Muôn hình vạn trạng các kiểu phản ứng khác nhau của mỗi chòm sao khi bị người khác từ chối

Đối mặt với lời từ chối, 12 cung hoàng đạo sẽ có phản ứng như thế nào?

Mỗi khi bị ai đó từ chối, cảm xúc chung của chúng ta sẽ là hụt hẫng và thất vọng nhưng mỗi người, mỗi chòm sao sẽ chọn một cách thể hiện ra bên ngoài khác nhau. Nếu như Bạch Dương cố tỏ ra là mình ổn thì Song Ngư lại vô cùng tổn thương còn Bọ Cạp thì nung nấu ý định trả đũa bằng được.

Bạch Dương - Cố tỏ ra là mình ổn

Bạch Dương ghét sự thất bại và không muốn để ai biết về điều nên khi bị ai đó từ chối, đầu tiên Bạch Dương sẽ cố gắng che giấu đi sự hụt hẫng của mình và tiếp theo là giả vờ như không quan tâm.

Kim Ngưu - Ăn uống để quên đi nỗi buồn

Kim Ngưu không quá buồn khi bị ai đó từ chối nhưng đó chỉ là trước mặt thôi còn khi đã trở về nhà, Kim Ngưu sẽ tìm tới đồ ăn để quên đi nỗi buồn này. Cuối cùng chỉ có chiếc giường, căn bếp và đồ ăn là vẫn luôn ở bên Kim Ngưu mà thôi.

Song Tử - Không có người này sẽ có người khác, không sao!

Phản ứng ngay khi bị từ chối của Song Tử đó là cười thật to: “Tiếc nhỉ, vậy mình sẽ rủ… vậy” và tạm biệt người ta ngay lập tức. Đương nhiên là Song Tử không để ý quá nhiều về việc mình vừa bị từ chối vì họ sẽ nhanh chóng tìm ra được bạn đồng hành tiếp theo mà thôi.

Muôn hình vạn trạng các kiểu phản ứng khác nhau của mỗi chòm sao khi bị người khác từ chối-1

Cự Giải - Kể từ bây giờ chúng ta sẽ là người xa lạ

Nếu như bạn vừa từ chối Cự Giải cũng có nghĩa là suốt thời gian về sau, bạn và Cự Giải sẽ không còn đi chung một con đường nữa. Cự Giải nhạy cảm và suy nghĩ rất nhiều ngay cả khi sự việc không nghiêm trọng đến mức đó. Họ không trách bạn vì đã từ chối nhưng cuộc nói chuyện tiếp theo giữa hai người sẽ là điều phải rất lâu nữa mới xảy ra.

Sư Tử - Là ai mà dám từ chối mình chứ!

Một người luôn đặt bản thân ở trung tâm như Sư Tử sẽ rất ngạc nhiên nếu như bị ai đó từ chối. Cảm xúc tiêu theo chính là tức giận, không hiểu nổi vì sao mình lại không nhận được sự đồng ý từ đối phương. Và rất có thể Sư Tử sẽ lên một kế hoạch trả thù cho cơn bực bội của mình.  

Xử Nữ - Giúp ai đó biết thế nào mới từ chối để không mất lòng nhau

Xử Nữ khá sốc khi bị ai đó phũ phàng từ chối nhưng hình ảnh hoàn hảo do bản thân xây dụng bấy lâu nay không cho phép Xử Nữ thể hiện ra điều đó. Từ chối ư, không sao, Xử Nữ vẫn là Xử Nữ của ngày xưa nhưng khi trở về sẽ soạn một tin nhắn dài dằng dặc gửi đến người kia chỉ để nói về cách phải làm sao để từ chối cho khéo léo.

Muôn hình vạn trạng các kiểu phản ứng khác nhau của mỗi chòm sao khi bị người khác từ chối-2

Thiên Bình - Lý do? Lý do là gì mới được chứ?

Điều đầu tiên Thiên Bình sẽ làm khi bị người khác từ chối chính là làm rõ lý do vì sao. Vì điều này làm tinh thần của Thiên Bình sụt giảm không ít nên nếu như câu trả lời nhận được chưa thực sự khiến Thiên Bình thỏa mãn, cung hoàng đạo này sẽ tiếp tục làm cho rõ ràng mọi chuyện.

Bò Cạp - Mình phải trả thù!

Điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí Bọ Cạp sau khi bị từ chối đó chính là trả thù. Lúc này, việc chứng minh rằng ai đó đã hoàn toàn sai khi khước từ lời đề nghị của Bọ Cạp là điều quan trọng hàng đầu và người kia nhất định phải hối hận vì quyết định của mình trong suốt quãng đời còn lại.

Nhân Mã - Cảm ơn vì đã thẳng thắn với nhau.

Đối mặt với việc bị từ chối, Nhân Mã không bày tỏ quá nhiều cảm xúc. Đối với Nhân Mã đây chỉ là một hành động hết sức bình thường vì bản thân Nhân Mã cũng từng không ít lần từ chối người khác vì lý do riêng. Đặc biệt, Nhân Mã còn cảm thấy khá hài lòng vì cả hai đã thẳng thắn với nhau.

Muôn hình vạn trạng các kiểu phản ứng khác nhau của mỗi chòm sao khi bị người khác từ chối-3

Ma Kết - Không cảm xúc

Mặc dù không nói hay có bất kỳ hành động nào bất thường nhưng mọi người đều có thể cảm nhận được chút phẫn nộ của Ma Kết. Là một người khá cứng nhắc, không dễ dàng bày tỏ cảm xúc của mình nên sau khi nhận được kết quả ngoài ý muốn, khả năng cao Ma Kết sẽ càng trở nên khép kín hơn, ngại ngùng trong việc giao tiếp hơn.

Bảo Bình - Tập trung vào những việc khác để quên đi

Bảo Bình thường rất ít quan tâm đến điều gì hay quan tâm đến ai nên khi thực sự chú ý mà lại bị từ chối, điều này khiến Bảo Bình vô cùng nản. Có điều, Bảo Bình cũng không để sự kiện đau lòng này ảnh hưởng đến mình quá lâu và nhanh chóng quay trở lại với vẻ đặc biệt thường ngày.

Song Ngư - Phản ứng như cả bầu trời sụp đổ

Cả thế giới của Song Ngư bị sụp đổ chỉ vì lời từ chối của ai đó. Song Ngư sẽ rất buồn, thậm chí rơi nước mắt và khiến mọi người xung quanh lo lắng. Nỗi buồn này sẽ còn ở lại với Song Ngư nhiều ngày tiếp theo và không rất khó dự báo được ngày Song Ngư sẽ vui trở lại.

Theo Baodatviet.vn 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/muon-hinh-van-trang-cac-kieu-phan-ung-khac-nhau-cua-moi-chom-sao-khi-bi-nguoi-khac-tu-choi-2094248.html

12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất