Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi tiếp xúc với mê tín dị đoan

Cùng tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo làm gì khi tiếp xúc với mê tín dị đoan nhé!

1. Bạch Dương

Bạch Dương là người chỉ tin tưởng vào khoa học và những điều hợp lý. Bởi vậy với những chuyện tâm linh, huyền bí Bạch Dương không bao giờ tin tưởng dù chỉ một 1%. Khi được giới thiệu với các hoạt động mê tín, dị đoan, Bạch Dương không những từ chối mà còn mắng cho người mời mọc một trận vì tội tuyên truyền những thứ tà đạo.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu cực kì lí trí và thực tế. Đối với Kim Ngưu thì không có gì khiến tinh thần sảng khoái, nhanh nhạy bằng việc đảm bảo kinh tế vững chắc. Vì thế Kim Ngưu sẽ không bao giờ mất thời gian vào những hoạt động mê tín dị đoan không mang lại lợi ích thực tế nào.

3. Song Tử

Song Tử cực kì thông mình và biết nhiều thứ nên bạn sẽ không dễ dàng tin vào những lời truyền giáo của các hội nhóm. Bạn đủ khôn ngoan để biết cái gì là đúng, cái gì là sai. Hơn nữa những câu chuyện thân tàn, ma dại vì tham gia vào các tổ chức mê tín dị đoan, Song Tử đã đọc và nghe quá nhiều nên đã sớm cảnh giác từ lâu.

4. Cự Giải

Cự Giải là người cực kì dễ tin người. Gần như ai nói gì Cự Giải cũng tin ngay được. Vì thế không có gì lạ khi Cự Giải không những tin vào những chuyện huyền bí, tâm linh mà còn rất hào hứng tham gia và tuyên truyền nữa. Lí do Cự Giải làm điều này cũng vì Cự Giải tin rằng việc truyền giáo có thể giúp đỡ những người xung quanh mình.

5. Sư Tử

Sư Tử chỉ thích ngưỡng mộ chính bản thân mình chứ không muốn phải tôn sùng, ca ngợi bất cứ tôn giáo, tâm linh nào. Đó chính là lí do Sư Tử hoàn toàn dửng dưng với các hoạt động mê tín, dị đoan. Sư Tử không phản đối nhưng cũng không bao giờ tham gia các hoạt động này.

6. Xử Nữ

Xử Nữ có con mắt quan sát rất tinh tường. Bất cứ điều gì không hợp lý và không thể giải thích bằng khoa học thì Xử Nữ sẽ không bao giờ tin. Hơn nữa Xử Nữ còn phản đối gay gắt các hoạt động mê tín dị đoan vì Xử Nữ biết rằng nó hoàn toàn không tốt cho mọi người.

7. Thiên Bình

Thiên Bình là người cũng rất thích tìm hiểu những điều huyền bí, tâm linh vì vậy khi tiếp xúc với những điều mê tín, dị đoan thì bạn cũng khá tò mò. Thiên Bình có thể bị cuốn vào chúng lúc ban đầu nhưng sau khi tìm hiểu thấy những hoạt động này không lành mạnh thì Thiên Bình sẽ từ chối tiếp tục tham gia.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp là người luôn thích tìm kiếm những bí mật chưa được giải đáp. Bởi vậy các hoạt động mê tín dị đoan khá hấp dẫn với Bọ Cạp. Bạn có thể dễ dàng bị lôi kéo, dụ dỗ tham gia vào các hội nhóm tà đạo lúc nào không hay.

9. Nhân Mã

Nhân Mã là người ham vui và thích tìm hiểu về mọi thứ xung quanh mình. Đó là lí do Nhân Mã sẽ rất hào hứng với các hoạt động mê tín dị đoan. Ban đầu bạn chỉ tham gia vì tò mò nhưng dần dần sẽ bị cuốn vào nó không thể dứt ra được.

10. Ma Kết

Ma Kết chỉ tin vào những điều mắt thấy, tai nghe nên bạn sẽ không bao giờ tin tưởng vào những chuyện mê tín dị đoan. Ma Kết đủ thông minh để biết rằng những hoạt động đó chủ yếu là do những người xấu lập ra để lừa đảo mọi người. Ma Kết không những tránh xa mà còn cảnh báo với bạn bè, người thân không nên tham gia bất cứ hội nhóm tà đạo nào.

11. Bảo Bình

Bảo Bình rất thích những điều kì lạ, những bí ẩn không được giải đáp. Đó là lí do Bảo Bình cũng khá hứng thú với hoạt động mê tín dị đoan. Tuy nhiên, Bảo Bình vẫn biết đâu là đúng, đâu là sai nên ít khi bị dụ dỗ tham gia vào các hoạt động này.

12. Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo có niềm tin tâm linh lớn nhất trong 12 cung. Bạn thích những điều huyền bí và luôn khao kháo được tìm hiểu, nghiên cứu về chúng. Song Ngư thường chủ động tìm hiểu về những chuyện mê tín dị đoan và rất dễ bị lôi kéo vào con đường tà đạo. Song Ngư nên cảnh giác, không nên tin tưởng tất cả những người bạn gặp.

Theo Báo Đất Việt


mê tín dị đoan 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất