Bị nhắc ở cữ sau sinh, Pha Lê: 'Không cần kiêng, chẳng phải theo ai'

Pha Lê thẳng thắn chia sẻ, gia đình cô trước giờ không có truyền thống kiêng cữ, cứ thấy khỏe là đi.

Mới đây, Pha Lê đăng ảnh tổ ấm đi chơi nhân dịp Halloween. Trong khi bé Ốc nằm ngoan ngoãn trong xe đẩy, phụ huynh lại trao nhau nụ hôn tình tứ nơi đông người. 

"Halloween đầu tiên của Ốc cũng là ngày kỷ niệm ba mẹ gặp nhau lần đầu tiên", giọng ca gốc Hải Phòng đính kèm hình ảnh. 

Bị nhắc ở cữ sau sinh, Pha Lê: Không cần kiêng, chẳng phải theo ai-1
Khoảnh khắc ngọt ngào gia đình Pha Lê.

Bên cạnh những lời hay ý đẹp dành cho khoảnh khắc gia đình ấm áp, nhiều người cũng tỏ ra ngạc nhiên vì Pha Lê ra ngoài quá sớm sau sinh. Mới "vượt cạn" được 13 ngày, việc Pha Lê đưa con gái đi chơi được cho là không tốt cho cả mẹ và bé. 

"Chị đã đi ra ngoài rồi à?"; "Chị cho em bé ra ngoài sớm thế"; "Chị đã đi ra ngoài rồi á?"..., là những bình luận hỏi thăm nhưng cũng mang hàm ý nhắc nhở. 

Tuy nhiên, nữ ca sĩ nhận định việc kiêng cữ sau sinh là tùy cơ địa của mỗi người, cứ khỏe là đi.

"Nhà chị không có chuyện kiêng xưa giờ em ạ, cứ khỏe là đi thôi"; "Ngày xưa cô chị sinh em bé 2 ngày là ra biển hóng gió"; "Tùy cơ địa mỗi người, mà mình quyết định cuộc sống mình thôi ạ. Em chẳng theo ai cả"..., Pha Lê phản hồi một số bình luận.

Bị nhắc ở cữ sau sinh, Pha Lê: Không cần kiêng, chẳng phải theo ai-2Bị nhắc ở cữ sau sinh, Pha Lê: Không cần kiêng, chẳng phải theo ai-3Bị nhắc ở cữ sau sinh, Pha Lê: Không cần kiêng, chẳng phải theo ai-4Bị nhắc ở cữ sau sinh, Pha Lê: Không cần kiêng, chẳng phải theo ai-5
Phản hồi của Pha Lê về chuyện không kiêng cữ.

Ngày 18/10 vừa qua, Pha Lê chính thức hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã ngoại quốc. Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, ái nữ có tên tiếng Việt là Thiên Ý, tên ngoại quốc là Honora Shin, tên gọi thân mật là bé Ốc.

Trước đó, ông xã Pha Lê - Emmanuel Shin - được biết đến là người Mỹ gốc Hàn, từng tốt nghiệp đại học ở Mỹ và hiện làm giám đốc một công ty tại Việt Nam. Cặp đôi đăng ký kết hôn vào tháng 7/2020 sau vài tháng hẹn hò. 

Bị nhắc ở cữ sau sinh, Pha Lê: Không cần kiêng, chẳng phải theo ai-6
Nữ ca sĩ hạ sinh con gái đầu lòng cách đây 13 ngày.

Roger
Theo Vietnamnet


Pha Lê Halloween

Tin tức mới nhất