Pha Lê cấp cứu trong tình trạng đau bụng liên hồi dù không phải chuyển dạ

Đau đến ''chết đi sống lại'', Pha Lê chỉ ước "ai xiên cho cái chết luôn đi đỡ khổ chứ đau quá chịu không nổi!".

Sáng 23/9, trên trang cá nhân, ca sĩ Pha Lê bất ngờ tiết lộ việc cô phải cấp cứu trong đêm vì đau bụng không rõ nguyên nhân. Dù đã được các bác sĩ kiểm tra, tiêm truyền thuốc nhưng cơn đau vẫn ập đến liên tục.

Một bên nắm chặt tay bác sĩ, một bên chồng giữ chặt..., Pha Lê đánh vật với cơn đau suốt 5 tiếng đồng hồ. 

Pha Lê cấp cứu trong tình trạng đau bụng liên hồi dù không phải chuyển dạ-1
Pha Lê nhập viện cấp cứu vì đau bụng suốt 5 tiếng.

"Vẫn ở phòng cấp cứu, do người qua lại tấp nập và đèn sáng nên không ngủ được 1 giây! Chồng nằm kế bên ngáy o o. Cũng tội đêm qua chiến đấu với vợ tới cùng, riêng cái vụ đẩy xe đi xét nghiệm qua lại các lầu là cũng đủ thấm mệt, rồi lo cho vợ tới nỗi mặt cắt không còn giọt máu! 

Cũng chẳng có ai như em, xét nghiệm, siêu âm, chụp MRI các kiểu vẫn không ra được nguyên nhân cơn đau. Kiểm tra tử cung rồi 'check' em bé liên tục thì không có cơn gò, không chuyển dạ. Vậy lý do đau bụng là gì? Thua!

Thôi đau thì cứ phải giảm đau cái đã, ôi giời ơi truyền 2 chai, tiêm 4 mũi, uống thuốc 3 - 4 lần không nhớ, và không giảm được cơn đau một tí nào hết! Chỉ biết là đau bụng, không tả được đau thế nào, đau mà sảng luôn, khóc rồi hét, rồi em Ốc mỗi lần thúc là mình ói, ói sạch sẽ chẳng còn gì mà ói nữa, tay thì một bên nắm chặt bác sĩ, một bên chồng giữ chặt. Cứ vậy đau cực điểm 5 tiếng đồng hồ không dứt", Pha Lê kể lại. 

Chứng kiến cảnh vợ đau quằn quại, giằng co trong phòng cấp cứu, ông xã gốc Hàn bất lực đến mức phát cáu, yêu cầu phải chuyển viện để mong tình hình khả quan hơn. 

"Mình thì đúng chỉ ước ai xiên cho cái chết luôn đi đỡ khổ, chứ đau quá chịu không nổi! Mình cũng bố của gan lì chứ ít đâu, tiêm hay lấy máu các kiểu là chấp, nhẹ như lông hồng, đau mà chịu được là chịu, mà cỡ như đêm qua là quá sức rồi", Pha Lê tâm sự. 

Pha Lê cấp cứu trong tình trạng đau bụng liên hồi dù không phải chuyển dạ-2
Ông xã ngoại quốc giật tóc Pha Lê để cô quên cơn đau ở bụng.

Sau 5 tiếng "đau như chết đi sống lại", nữ ca sĩ lại trở về trạng thái bình thường, và không có một biểu hiện hay di chứng gì của trận đau vừa đi qua. Tuy nhiên, vì cơn đau lặp đi lặp lại thường xuyên nên Pha Lê vẫn phải nằm theo dõi, vì sợ đau lại... cứu không kịp. 

"Tóm lại đã hoàn hồn sau 1 đêm kinh hoàng thật sự! Cỡ đau như hôm qua thì nếu có đau đẻ cũng xin là chấp hết nhé, nghe bảo đau nhanh lắm chứ 5 tiếng đau vậy chắc chưa ai qua.

Tinh thần lạc quan phấn khởi rảnh rỗi nằm nghe chồng ngáy post Facebook, giờ chuyển lên phòng riêng theo dõi thêm chứ bác sĩ không cho về, sợ đau lại cứu không kịp... Hôm nay xác định là ở đây luôn rồi, xin về cũng không cho.

Đây là quả hình nó túm tóc mình kêu để làm cho đau chỗ này thì sẽ quên bụng đau. Bác sĩ cứ tiêm bên này là nó qua giật tóc bên kia, vậy hoài luôn. Nói chứ hôm qua anh chàng sợ xanh lè mặt, xong xuôi mãi mới nói nãy sốc quá...

Vẫn phải xin gửi lời cám ơn tới các bác sĩ đêm qua đã theo dõi sát sao không rời, liên tục hội chuẩn và đưa ra phương án ứng phó, quan trọng là họ không hề lơ là và đã làm hết sức mình. Mấy bạn y tá thì chỉ lo đứng cạnh động viên cầm tay các kiểu, chu đáo lắm", Pha Lê viết. 

Ngay khi đăng tải, bài viết của nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người khuyên Pha Lê nên chú ý, cẩn trọng hơn với sức khỏe, nhất là giai đoạn cuối thai kỳ.

Pha Lê cấp cứu trong tình trạng đau bụng liên hồi dù không phải chuyển dạ-3
Pha Lê và ông xã ngoại quốc.

Trước đó, vào tháng 4/2020, Pha Lê công khai chuyện mang thai với bạn trai Hàn Quốc. Từng nhiều lần sảy thai nên khi biết mình bầu bí, nữ ca sĩ quyết định giấu kín thông tin, chờ đến khi em bé trong bụng được 12 tuần tuổi mới thông báo tin vui cho mọi người.

Dự kiến, nữ ca sĩ sẽ chào đón con đầu lòng vào khoảng đầu tháng 11/2020.

Mây
Theo Vietnamnet


Pha Lê

Tin tức mới nhất