Phản ứng Khánh My khi bị gắn mác 'giả tạo, phô trương'

Theo người này, nếu Khánh My sống phô trương quá thì tự làm khó mình, khó có người dám tiếp cận.

2 ngày qua, Khánh My trở thành tâm điểm công kích của cộng đồng mạng. Nguyên nhân xuất phát từ phát ngôn gây tranh cãi của chân dài, khi bàn tới việc "mua giải".

Giữa thời điểm Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021, lời lẽ của Khánh My được cho là ám chỉ đàn em.

Phản ứng Khánh My khi bị gắn mác giả tạo, phô trương-1
Phản ứng Khánh My khi bị gắn mác giả tạo, phô trương-2
Khánh My lấp lửng chuyện "mua giải" giữa thời điểm Thùy Tiên phủ sóng nhờ đoạt vương miện.

Trước sự công kích cho rằng "sân si", "ganh tỵ", chân dài đáp trả: "Đọc cái status mà không hiểu được 'đủ' và 'đúng'... mà thi nhau vào chửi. Đúng là buồn cười giới trẻ bây giờ, tay nhanh hơn não quá nhiều.

Đúng là tâm thế nào chỉ nghĩ ra đúng được thế ấy mà lại trách người. Chỉ vài người hiểu được ý nghĩa tôi muốn nói. Đúng là xã hội bây giờ... ngao ngán".

Phản ứng Khánh My khi bị gắn mác giả tạo, phô trương-3

Ồn ào phát ngôn "mua giải" chưa qua, dân mạng mới đây phát hiện Khánh My "ngược dòng thời gian", đáp trả bình luận công kích cô từ 3 tuần trước.

Cụ thể, cách đây 3 tuần, Khánh My đăng ảnh sexy và tự nhủ: "Sống làm sao cho ngày càng giỏi giang và xinh đẹp nhé cô gái. Đừng để mình tàn lụi theo thời gian".

Dưới bài đăng, một cư dân mạng xóc xiểm nữ diễn viên: "Những ai hay up ảnh một mình, khoe xinh đẹp, giỏi giang, thực sự trong lòng không như vậy. Họ chưa tìm được một nửa hạnh phúc của đời mình nên mới trẻ trâu, khoe này khoe kia. 

Vì khi đã hạnh phúc, đã có gia đình thì mối quan tâm không còn là đẹp hay giàu có, thành công. Lúc đó chỉ đơn giản biết đủ là vui, sống hạnh phúc giản dị, có đức có phúc cho con cháu hưởng.

Vậy đấy, nếu phô trương quá thì vô tình tự làm khó mình, vì tự tạo ra rào chắn cho chính bản thân mình, khó có người dám tiếp cận".

Phản ứng Khánh My khi bị gắn mác giả tạo, phô trương-4Phản ứng Khánh My khi bị gắn mác giả tạo, phô trương-5
Khánh My đáp trả khi bị gắn mác sống giả tạo, phô trương.

Cho tới mới đây, Khánh My mới chính thức lên tiếng phản hồi. Khẳng định đó là suy nghĩ cá nhân của người này, nữ diễn viên mắng ngược: "Đừng áp đặt cách người khác phải sống ra sao. Ai tự khoe giàu, khoe giỏi, khoe hạnh phúc vậy? 

Trang của người ta để chia sẻ hình ảnh hàng ngày, công việc. Bạn chơi Facebook mà suy nghĩ nghèo nàn, bỏ thế giới vào rừng sống đi. Còn bạn đàn ông vô comment sân si cuộc sống của một người con gái, bạn quá cao sang và trình độ".

Lam Anh
Theo Vietnamnet


Nguyễn Thúc Thùy Tiên Khánh My Miss Grand International

Tin tức mới nhất