Phanh Lee khoe lười skincare da lại đẹp hơn, dân tình đoán chắc chồng tổng giám đốc chăm khéo

Sau đám cưới hạnh phúc vừa qua, nhan sắc của Phanh Lee ngày càng mặn mà, thu hút.

Người ta cứ nói phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai chứ thực ra, phụ nữ đẹp nhất là khi yêu đúng người và thuộc về đúng chỗ. Cứ vui vẻ, hạnh phúc viên mãn thì ai mà chẳng thăng hạng nhan sắc ầm ầm. 

Không tin, cứ nhìn Phanh Lee thì biết! Sau đám cưới với tổng giám đốc tập đoàn lớn ở Đà Nẵng, nhan sắc của nữ diễn viên được nhận xét là ngày càng sắc sảo, mặn mà.

Phanh Lee khoe lười skincare da lại đẹp hơn, dân tình đoán chắc chồng tổng giám đốc chăm khéo-1Phanh Lee khoe lười skincare da lại đẹp hơn, dân tình đoán chắc chồng tổng giám đốc chăm khéo-2
Nhan sắc của Phanh Lee ngày càng nổi bật.

Mới đây, cô nàng đã thả nhẹ một story khoe khuôn mặt trang điểm đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn cực kì xinh đẹp, khoẻ khoắn. Thần thái của phu nhân tổng giám đốc là đây chứ đâu.

Phanh Lee còn chia sẻ: "Dạo này lười skincare mà da lại đẹp hơn là sao nhỉ?". Đẹp lên chắc là do chồng chăm khéo quá đấy Phanh ơi!

Trước đó, Phanh Lee từng khiến dân tình thả tim mỏi tay với nhan sắc xinh đẹp hậu đám cưới dù là khi đi event hay trên ảnh selfie. Đúng là khi viên mãn, đẳng cấp nhan sắc cũng cứ vậy mà tăng theo cấp số nhân. 

Phanh Lee khoe lười skincare da lại đẹp hơn, dân tình đoán chắc chồng tổng giám đốc chăm khéo-3
Thần thái sang chảnh

Phanh Lee khoe lười skincare da lại đẹp hơn, dân tình đoán chắc chồng tổng giám đốc chăm khéo-4Phanh Lee khoe lười skincare da lại đẹp hơn, dân tình đoán chắc chồng tổng giám đốc chăm khéo-5
Nhan sắc ngọt ngào khi đi quay quảng cáo.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phanh-lee-khoe-luoi-skincare-ma-da-lai-dep-hon-dan-tinh-doan-chac-chong-tong-giam-doc-cham-kheo-qua-ma-2202012722474960.htm

Phanh Lee

Tin tức mới nhất