Từ dấu hiệu nhỏ ở nhà vệ sinh mà phát hiện người yêu ngoại tình, nam thanh niên có cách giải quyết cực cao thượng

"Lúc đó tôi nghĩ bạn nam nào đó đến nhà làm khách thôi nên quan sát tiếp. Tất cả không có gì bất thường nhưng vòi hoa sen lại khác", thanh niên chia sẻ.

Chung thủy là điều cần phải tôn trọng nhất trong tình yêu hay hôn nhân. Nếu bạn muốn tìm kiếm mối quan hệ mới thì hãy nói lời chia tay, chấm dứt tất cả trước khi quyết định. Tất cả mọi sự thử nghiệm, “vượt rào” khi đang là “hoa có chủ” đều xứng đáng bị lên án.

Mới đây, bài viết chia sẻ về chuyện người yêu ngoại tình của nam thanh niên gây chú ý mạng xã hội. Chỉ từ vài chi tiết nhỏ, anh đã phát hiện tất cả vấn đề.

“Bạn gái tôi ở một mình, thi thoảng cuối tuần tôi đến nhà cô ấy nhưng đều mang theo đồ vệ sinh cá nhân và quần áo để thay. Ở nhà cô ấy chỉ có đôi dép của tôi thôi.

Có lần hai đứa đi xem phim về muộn. Trong xe tôi có đồ vệ sinh và quần áo để thay. Lâu rồi tôi không gặp cô ấy (tầm 2 tháng) nên quyết định đến nhà cô.

Từ dấu hiệu nhỏ ở nhà vệ sinh mà phát hiện người yêu ngoại tình, nam thanh niên có cách giải quyết cực cao thượng-1
Ảnh minh họa.

Về đến nhà cô ấy vào phòng ngủ thay đồ còn tôi vào nhà vệ sinh. Tôi sửng sốt thấy hơi lạ một chút. Chẳng rõ các cô gái sống một mình khác thế nào nhưng người yêu tôi bất kể có đi tiểu hay không chẳng bao giờ nhấc đệm toilet lên.

Trước kia đến nhà tôi cô ấy còn trách móc khi tôi không đặt đệm lại sau khi đi tiểu. Tôi nhìn kỹ thì thấy có một ít vệt nước tiểu ở viền bồn cầu. Điều này phái nam hiểu rõ hơn vì sau khi đi xong kiểu gì cũng bị dính chút ít nước tiểu ra ngoài.

Lúc đó tôi nghĩ bạn nam nào đó đến nhà làm khách thôi nên quan sát tiếp. Tất cả không có gì bất thường nhưng vòi hoa sen lại khác.

Tôi từng tắm chung với cô ấy. Hai chúng tôi chênh lệch chiều cao lớn lắm (1m85 và 1m6) nên cô ấy ghét tắm chung cùng tôi. Nhưng chiều cao của vòi hoa sen này lại không phải chiều cao mà cô ấy vẫn thường để.

Tôi tự đó thì nhìn thấy người dùng vòi hoa sen này để tắm phải cao chừng 175cm-180cm. Đám bạn thân của người yêu tôi chẳng ai cao trên 1m7 cả. Bạn nữ không có còn bạn nam đến nhà chơi mà đi vệ sinh là bình thường còn đi tắm nữa là quá bất thường rồi đây.

Sau đó ra ngoài tôi mới nói chuyện với cô ấy, lân la nhắc đến bố mẹ mình rồi chuyển chủ đề sang bố mẹ cô ấy. Cô ấy bảo rằng bố mẹ đã đi du lịch nước ngoài mà chẳng cho con gái đi theo. Tôi tuyệt vọng dần rồi nhưng vãn cúi đầu bấm điện thoại.

Cuối cùng tôi bảo rằng có ý định lắp camera ở nhà của cô vì cô chẳng chịu dọn đến ở với tôi. Tôi lo lắng cho sự an toàn của cô ấy. Nếu có gì nguy hiểm tôi sẽ đến ngay tức khắc. Lúc đó thì để cứu mà cũng có thể biết được ai đến nhà.

Nói xong, tôi ngẩng đầu lên nhìn chằm chằm vào mắt cô ấy. Bạn gái tôi sững sờ rồi mắng tôi ngốc quá.

Tôi ôm cô ấy vào lòng, hôn lên mái tóc lần cuối cùng rồi hỏi điện thoại di động của cô ấy. Tôi nhìn chằm chằm vào cô ấy để yêu cầu mật khẩu.

Sau một hồi tranh cãi, cần gì tôi đã biết cả. Trong 2 tháng tôi đi công tác. Cô ấy cô đơn quá nên tìm người đàn ông khác. Hôm qua là lần cuối họ gặp nhau vì lí do tôi đã trở về.

Hai chúng tôi đã định kết hôn vào năm sau. Tôi từng nghĩ mình sẽ phát điên vì chuyện này nhưng không. Tôi bình tĩnh, lặng lẽ thu dọn đồ đạc rồi gọi điện cho bố cô ấy và phóng xe về nhà.

Ngày hôm sau tôi xin nghỉ phép năm, đặt khách sạn, mang đủ tiền mặt và báo cho bố mẹ rằng mình vẫn ổn. Xong xuôi tôi tắt điện thoại và ở khách sạn một tuần.

Từ dấu hiệu nhỏ ở nhà vệ sinh mà phát hiện người yêu ngoại tình, nam thanh niên có cách giải quyết cực cao thượng-2
Ảnh minh họa.

Đã 2 năm trôi qua tôi vẫn độc thân. Tôi không hiểu tại sao cô gái ngoan hiền như cô ấy mà lừa dối tôi. Trong 2 năm vừa rồi, tôi gặp nhiều cô gái tốt nhưng chỉ sau thời gian ngắn đã bỏ vì cảm thấy họ rất có thể sẽ thành ‘cô ấy’ thứ hai. Tôi cũng sợ rằng mình có vấn đề thần kinh vì cứ nghi ngờ điều gì đó.

Bởi thế tôi cứ làm việc, kiếm tiền, hiếu thảo với bố mẹ và một mình vui sống cho đến ngày qua đời thôi”.

Sự lừa dối của cô bạn gái - vợ tương lai đã khiến người đàn ông gặp cú sốc lớn, để lại vết thương lòng sâu sắc. Không hiểu nổi tại sao lại có những con người không quý trọng tình yêu và hôn nhân như thế. Họ chẳng có trách nhiệm gì đối với tình cảm của mình hết cả.

Sau tất cả, người đàn ông đó vẫn cô đơn. Đây có lẽ là cái kết khiến bất cứ ai cũng phải đau lòng. Thất bại trong tình yêu vì người mà anh định kết hôn phản bội.

Thế mới nói, sự thật thì dù bằng cách nào đi chăng nữa nó vẫn được làm sáng tỏ mà thôi. Dù người trong cuộc có giấu giếm đến thế nào cũng chẳng giữ bí mật được mãi.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/tu-dau-hieu-nho-o-nha-ve-sinh-ma-phat-hien-nguoi-yeu-ngoai-tinh-nam-thanh-nien-co-cach-giai-quyet-cuc-cao-thuong-nhung-cai-ket-moi-dau-long-lam-sao-218175

Ngoại tình Tình yêu

Tin tức mới nhất