Phát hoảng khi thấy băng dán urgo dính máu trong sữa bột của con

Bình luận0

Một bà mẹ nước Anh mới đây đã chia sẻ những hình ảnh gây sốc về dị vật xuất hiện trong hộp sữa bột của cậu con trai lên Facebook khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Michaela Tracey Nicholls, đến từ London, Anh đã đăng tải lên Facebook cá nhân của mình về những hình ảnh bên trong hộp sữa Aptamil có chứa dị vật khác thường. Theo những hình ảnh được chia sẻ thì dị vật này là một miếng dán vết thương urgo vẫn còn dính máu khô. Aptamil là nhãn hiệu sữa nổi tiếng, đây là loại sữa công thức dành cho trẻ không bú mẹ hoặc kết hợp cả bú sữa mẹ và sữa công thức.

Cô Nicholls cho biết: "Tôi cảm thấy kinh tởm khi nhìn thấy miếng dán vết thương xuất hiện trong hộp sữa Aptamil dành cho con trai tôi. Đây là miếng dán đã qua sử dụng và máu của người dùng đã khô. Tôi đã gọi điện cho nhà sản xuất và phàn nàn về vấn đề này.

Tuy nhiên họ cho rằng tôi cung cấp chứng cứ không đầy đủ. Toàn bộ sữa của con trai tôi đã vấy bẩn máu của người khác. Điều này khiến tôi cảm thấy vô cùng tức giận".

hộp sữa
Hộp sữa nhãn hiệu Aptamil người mẹ sử dụng.

dị vật
Dị vật bên trong hộp sữa.

dị vật
Cận cảnh dị vật bên trong hộp sữa.

Những tấm hình trên được cô Nicholls chia sẻ vào ngày 20/4 và cho đến nay đã được hơn 4.000 lượt chia sẻ. Nhiều người đều tỏ ra bàng hoàng và cảm thấy bức xúc khi xuất hiện dị vật trong hộp sữa dành cho trẻ em.

Jessica Stedman, một người bạn của người mẹ bình luận: "Thật đáng kinh tởm và nguy hiểm. Tôi không thể tin được những gì mình nhìn thấy".

Chelsea Press, một cư dân mạng khác bình luận: "Nếu miếng dán này nằm trong hộp sữa thì có nghĩa là những hộp sữa khác cũng bị vấy bẩn. Người tiêu dùng cần phải cân nhắc khi mua loại sữa này".

Trong khi đó, một phát ngôn viên của Aptamil cho biết: "Chúng tôi rất quan tâm đến những gì mà cô Nicholls chia sẻ. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của các sản phẩm lên hàng đầu và đã ngay lập tức tiến hành điều tra.

Chúng tôi tin rằng dị vật này không chắc xảy ra tại nhà máy của chúng tôi bởi tại đây được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Chúng tôi đã kiểm tra hồ sơ của nhà máy sản xuất và có thể xác nhận rằng tất cả các xét nghiệm kiểm soát chất lượng của chúng tôi đã hoạt động một cách chính xác tại thời điểm sữa được sản xuất, trong đó vao gồm việc sàng lọc dị vật ngay trước khi sản phẩm được đóng gói và chúng tôi kiểm tra từng thùng carton với một máy X-quang rất nhạy.

Chúng tôi chưa nhận bất kỳ khiếu nại khác về đợt sữa này cũng như không có một đơn khiếu nại tương tự như thế này. Chúng tôi đã nói chuyện với cô Nicholls và đại diện y tế địa phương nhiều lần và giải thích cho họ về dây chuyền sản xuất của chúng tôi".

Theo trí thức trẻ

Tin tức mới nhất