Đầu tuần đã nóng nực, dân tình lại phát rồ với bộ ảnh cô gái ở Hà Nội cởi sạch khoe thân dưới hồ sen

Loạt hình ảnh khỏa thân của một cô gái lập tức gây bão và nhận về vô số gạch đá.

Cứ mỗi mùa sen đến, hàng loạt ý tưởng chụp ảnh lại ra đời. Thế nhưng, ngoài những bộ ảnh được đề cao cũng đã có không ít trường hợp bị ném đá tơi tả vì hành động phản cảm.

Đầu tuần đã nóng nực, dân tình lại phát rồ với bộ ảnh cô gái ở Hà Nội cởi sạch khoe thân dưới hồ sen-1
Bài viết được một tài khoản chia sẻ lập tức gây bão.

Điển hình như mới đây, cộng đồng mạng không khỏi sôi máu với bộ ảnh cực phản cảm của một cô gái trẻ. Từng khoảnh khắc ghi lại nữ chính không mảnh vải che thân, vô tư tạo dáng bên đầm sen.

Bộ ảnh ngay khi xuất hiện đã nhận về vô số gạch đá. Ngoài chỉ trích nữ chính, ekip thực hiện concept ghi hình này cho cô gái cũng không tránh khỏi liên quan. Nghệ thuật chưa thấy đâu, chỉ thấy ai nhìn cũng lắc đầu ngán ngẩm.

Đầu tuần đã nóng nực, dân tình lại phát rồ với bộ ảnh cô gái ở Hà Nội cởi sạch khoe thân dưới hồ sen-2
Cô gái thoải mái tạo dáng phản cảm.

Cuối tháng 5 vừa qua, cư dân mạng cũng được phen hết hồn với hình ảnh 4 chàng trai Bắc Giang khoe vòng ba phản cảm bên hồ sen.

Trước cơn bão chỉ trích, sau đó Đ.H.H (1 trong 4 chàng trai có mặt trong bộ ảnh nói trên) đã lên tiếng. Anh chàng khẳng định chỉ là chụp cho vui và tất cả đều mặc quần khi chụp.

Đầu tuần đã nóng nực, dân tình lại phát rồ với bộ ảnh cô gái ở Hà Nội cởi sạch khoe thân dưới hồ sen-3Đầu tuần đã nóng nực, dân tình lại phát rồ với bộ ảnh cô gái ở Hà Nội cởi sạch khoe thân dưới hồ sen-4Đầu tuần đã nóng nực, dân tình lại phát rồ với bộ ảnh cô gái ở Hà Nội cởi sạch khoe thân dưới hồ sen-5
Hình ảnh ghi lại.

"Sau khi làm việc xong với khách, mình và mấy anh em trong hội rủ nhau xuống chụp ảnh giải trí chút thôi. Bọn mình không hề nude, chỉ là quần lỏng chun và hơi hở một chút. Hơn nữa, chuyện đàn ông cởi trần không đáng bị lên án như vậy", H. cho hay.

Dù nhân vật trong cuộc đã lên tiếng giải thích rõ mọi chuyện nhưng loạt ảnh này vẫn khiến nhiều người nóng mắt.


Tâm Diệu
Theo Vietnamnet


ảnh nóng hình ảnh phản cảm khỏa thân ảnh nude
Đùng làm vẩn ố hình ảnh Hoa Sen, các bạn nha!. Mặc dù không chính thức công nhận là Quốc Hoa nhưng Sen là loài Hoa được nhân dân chúng ta trân trọng và thể hiện cho sự tinh khiết....!
Thường dưới ao hồ có rất nhiều đỉa, các em gái cẩn thận đỉa bám vào những chổ nguy hiểm thì toi đời/
chẳng sao cả, ngọc trinh còn tung cả ảnh nude 100% có sao đâu giờ lại ca ngợi đấy thôi. sao lại đi trách cô gái ấy được.
Người thì mập, dáng thì xấu
đề nghị mang nước trong hồ đi xử lí chứ để chết sen

Tin tức mới nhất