Một pha xử lý 'đi vào lòng người' của Phi Nhung: Vừa hát vừa nằm ra sàn sân khấu chụp ảnh cùng fan

Nói Phi Nhung chiều fan thứ hai chắc không ai thứ nhất.

Là 1 ca sĩ có tuổi thơ khó khăn, Phi Nhung đã phải vô cùng cố gắng để có thể thành công được như ngày hôm nay. Người hâm mộ ngày càng yêu quý cô hơn không chỉ bởi giọng hát tràn đầy cảm xúc, vẻ ngoài xinh đẹp mà còn là sự thân thiện đối với các fan.

Một pha xử lý đi vào lòng người của Phi Nhung: Vừa hát vừa nằm ra sàn sân khấu chụp ảnh cùng fan-1
Nữ ca sĩ Phi Nhung

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau 1 đoạn video ngắn về pha xử lý đi vào lòng người của ca sĩ Phi Nhung. Trong mà trình diễn của mình, vì sàn quá cao nên nữ ca sĩ không thể xuống giao lưu với khán giả. Bởi vậy, ca sĩ Phi Nhung đã nằm xuống sàn để có thể giúp fan chụp ảnh, quay clip với mình dễ dàng hơn.


Đoạn video được cư dân mạng lan truyền

Với chúng ta việc nằm sấp xuống đã khó thở rồi nhưng nữ ca sĩ lại vừa nằm vừa hát khiến khán giả vô cùng xúc động. Dù nằm xuống hát nhưng giọng của cô vẫn tròn vành rõ chữ, tràn đầy cảm xúc.

Một pha xử lý đi vào lòng người của Phi Nhung: Vừa hát vừa nằm ra sàn sân khấu chụp ảnh cùng fan-2

Cư dân mạng cũng phát hiện ra đây không phải lần đầu ca sĩ Phi Nhung nằm ra sàn như vậy. Sự thân thiện, yêu quý fan của cô từ trước đến nay chưa từng thay đổi.


Nữ ca sĩ chiều fan cũng không phải lần đầu

Bình luận của người hâm mộ về đoạn video này:

''Nghệ sĩ có tâm ắt sẽ có tầm, nói về cái gì có thể nói chứ nói về live thì cô Phi Nhung đỉnh thật sự, bất chấp mọi sân khấu và tư thế thì giọng cô vẫn đỉnh nhé.

Thật hãnh diện về cô, Idol của tuiiiii

Người nghệ sĩ chân chính mà tôi yêu thích từ xưa đến nay''.

Theo Báo đất việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/mot-pha-xu-ly-di-vao-long-nguoi-den-tu-ca-si-phi-nhung-nam-sap-xuong-san-khau-giao-luu-voi-fan-2039455.html

Phi Nhung

Tin tức mới nhất