Lộ bằng chứng Phillip Nguyễn đưa Linh Rin và cún cưng về villa ở Vũng Tàu nghỉ dưỡng

Bình luận0

Phillip Nguyễn sẽ đón sinh nhật cùng Linh Rin và thú cưng của cặp đôi tại một villa của gia đình anh ở Vũng Tàu.

1 tháng trước, Phillip Nguyễn - Linh Rin vướng tin đồn trục trặc tình cảm. Nghi án nổ ra khi những hình ảnh trên Instagram của nàng hot girl, bao gồm loạt hình chụp cùng bạn trai thiếu gia bỗng dưng "bốc hơi". Tiếp đến là cô khóa trang cá nhân. Ngoài ra, mọi người cũng để ý Linh Rin dạo gần đó hay có những status tâm trạng.

Trả lời về nghi án rạn nứt, Linh Rin xác nhận việc gỡ bỏ hình ảnh về bạn trai. Cô cho biết, ở thời điểm hiện tại chỉ muốn cân bằng lại cuộc sống và cần có thời gian suy nghĩ thêm.

Lộ bằng chứng Phillip Nguyễn đưa Linh Rin và cún cưng về villa ở Vũng Tàu nghỉ dưỡng-1

Tin đồn nổ ra không lâu, Phillip Nguyễn - Linh Rin được cho là đã hàn gắn tình cảm. Dù không trực tiếp thông báo song thời gian vừa qua, hàng loạt động thái của cặp đôi được xem như ngầm chứng minh điều này.

Rõ ràng nhất là chuyện cả hai cùng có sở thích nuôi cún cưng. Được biết, chú chó mà Linh Rin nuôi có tên đầy đủ Rosy Rinnie, thuộc giống maltese, giá 65 triệu đồng. Trong khi Phillip Nguyễn cũng có một thú cưng khác là Sushi.

Lộ bằng chứng Phillip Nguyễn đưa Linh Rin và cún cưng về villa ở Vũng Tàu nghỉ dưỡng-2Lộ bằng chứng Phillip Nguyễn đưa Linh Rin và cún cưng về villa ở Vũng Tàu nghỉ dưỡng-3
Cặp đôi lộ bằng chứng tái hợp thông qua việc thường xuyên chia sẻ về thú cưng.

Cụ thể, dù không chia sẻ hình ảnh chủ nhân xuất hiện cùng nhau song đôi cún cưng này lại liên tục được cặp đôi cho lên sóng. Phillip Nguyễn - Linh Rin còn lập cả tài khoản riêng, để avatar là hình ảnh Rosy Rinnie và Sushi quấn quýt bên nhau.

Mới đây nhất, Phillip còn khoe ảnh về villa sang chảnh ở Vũng Tàu của gia đình để chuẩn bị đón sinh nhật tuổi 36. Dựa vào một số tình tiết, dân tình đồn đoán Linh Rin cũng theo chàng thiếu gia về đây để cùng đón ngày đặc biệt.

Lộ bằng chứng Phillip Nguyễn đưa Linh Rin và cún cưng về villa ở Vũng Tàu nghỉ dưỡng-4
Phillip Nguyễn khoe ảnh về Vũng Tàu để chuẩn bị đón tuổi mới.

Lộ bằng chứng Phillip Nguyễn đưa Linh Rin và cún cưng về villa ở Vũng Tàu nghỉ dưỡng-5
Cùng thời điểm, Linh Rin đăng ảnh chú cún cưng của mình và Phillip hội ngộ.

Lộ bằng chứng Phillip Nguyễn đưa Linh Rin và cún cưng về villa ở Vũng Tàu nghỉ dưỡng-6
Chú cún cưng của Linh Rin lần đầu khởi hành đi xa.

Tâm Diệu
Theo Vietnamnet


Linh Rin Phillip Nguyễn

Tin tức mới nhất