Phim Trung Quốc dùng kỹ thuật đổi mặt diễn viên khiến khán giả sợ hãi

Bộ phim "Tam thiên nha sát" vì có một nữ diễn viên dính scandal cá nhân nên đoàn làm phim phải thay nghệ sĩ. Tuy nhiên, kỹ xảo kém khiến cảnh quay bị chê là kỳ quái.


Video ''đổi mặt diễn viên'' gây hoang mang của phim 'Tam thiên nha sát' Đoàn làm phim muốn thay diễn viên nhưng kỹ xảo quá kém khiến "Tam thiên nha sát" trở thành phim kinh dị.

Ngày 20/3, trang Sina đưa tin bộ phim Tam thiên nha sát phát sóng những tập đầu tiên thu hút sự chú ý của khán giả vì có sự tham gia của "Tiểu Triệu Lệ Dĩnh" - Triệu Lộ Tư. Nhưng điều khiến khán giả chú ý đến lại là kỹ xảo của phim.

Trong Tam thiên nha sát có một nhân vật phụ do nữ diễn viên Lưu Lộ đảm nhiệm. Tuy nhiên, tháng 9/2019, Lưu Lộ phải vào tù vì gây mất trật tự nơi công cộng, lăng mạ cảnh sát.

Phim Trung Quốc dùng kỹ thuật đổi mặt diễn viên khiến khán giả sợ hãi-1
Lưu Lộ (trái) được thay bằng Trương Đình Đình trong Tam thiên nha sát.

QQ cho biết Lưu Lộ đã mang một bình khí nén dễ cháy bên trong hành lý. Vì vậy, khi đi qua cổng soát an ninh, cô đã bị từ chối cho lên tàu. Khi bị phát hiện, người đẹp 9X bắt đầu to tiếng chửi bới và thách thức các nhân viên an ninh. Lưu Lộ thậm chí còn tuyên bố: "Tôi là người của công chúng. Cuộc đời của các anh đến đây là chính thức kết thúc vì dám đụng vào tôi".

Vì sự việc này, đoàn làm phim đã phải thay các cảnh quay của Lưu Lộ bằng diễn viên Trương Đình Đình. Tuy nhiên, họ không quay lại toàn bộ cảnh mà chỉ sử dụng kỹ thuật AI để đổi khuôn mặt của hai nữ diễn viên.

Nhưng kỹ thuật của đoàn làm phim quá kém khiến các cảnh quay không khác gì phim kinh dị. Nhiều khán giả bày tỏ sự sợ hãi vì nhân vật bị biến dạng với cần cổ và khuôn mặt dài.

Phim Trung Quốc dùng kỹ thuật đổi mặt diễn viên khiến khán giả sợ hãi-2
Kết quả của việc thay diễn viên nhưng chỉ sử dụng kỹ thuật để đổi mặt.

"Quả thực không phải phim để cho người thường xem", "Tôi suýt đánh rơi điều khiển, sao đoàn làm phim có thể duyệt qua loại kỹ xảo này", "Tạo sao lại chỉ đổi mặt, không thể trực tiếp dùng diễn viên mới à", "Quá xấu, tôi không dám nhìn lại lần hai", là những đáng giá nhận được hàng nghìn lượt đồng tình trên Weibo.

Tam thiên nha sát có nội dung kể về mối tình sóng gió, khắc cốt ghi tâm của thượng tiên đắc đạo Phó Cửu Vân và công chúa Đàm Xuyên. Phim có sự tham gia của Triệu Lộ Tư, Trịnh Nghiệp Thành. Những tập đầu tiên của phim không được đánh giá cao về nội dung.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/phim-trung-quoc-dung-ky-thuat-doi-mat-dien-vien-khien-khan-gia-so-hai-post1061892.html

phim trung quốc

Tin tức mới nhất