Ngày của Phong - cô gái từng mang hình hài nam giới và nỗi đau tạo hóa

Phong của năm 2018 đã không còn rơi nước mắt trên hành trình "đi tìm bản thân" như chuyện kể trong "Đi tìm Phong". Vì, Phong đã là con gái, và thấy "làm con gái thật tuyệt".

"Ngày tháng 10 chưa cười đã tối". Đồng hồ điểm số 8, Phong mở cửa phòng, bước vào nhà sau một ngày bận rộn. Hôm nay, Phong về sớm hơn thường nhật.

Từ khi phim tài liệu Đi tìm Phong được chiếu rộng rãi, cuộc sống của Phong cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. “Tui bị làm phiền nhiều quá mà tui đâu có thích nổi tiếng”, Phong nói, bằng giọng Quảng Ngãi. Sau câu nói là một nụ cười lúng liếng.

Người chuyển giới mãi mãi là người chuyển giới

Bữa tối của Phong là một gói mỳ tôm vứt lăn lóc trên bàn. Phong vẫn thường ăn uống qua loa như thế, có hôm chỉ một cốc nước lọc là xong, rồi đi ngủ. Từ ngày chia tay bạn trai, cô chẳng còn thiết ăn uống.

“Trước đây có hai người, tụi mình cũng chăm nấu ăn lắm, hôm nào mình về sớm thì mình nấu, không thì cùng nhau ăn ngoài. Nhưng giờ chỉ còn một mình, thế nào mà chẳng được”, Phong bộc bạch.

Ngày của Phong - cô gái từng mang hình hài nam giới và nỗi đau tạo hóa-1

Phong từng có một cuộc tình kéo dài 6 năm có lẻ. Hai người ở bên nhau những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ, vượt qua mọi rào cản, định kiến. Bạn trai không chỉ chấp nhận sự khác biệt của Phong mà còn ở bên cô trong những thời điểm khó khăn nhất. Nghĩ lại, Phong vẫn thầm cảm ơn.

Những tháng ngày sau ca phẫu thuật, anh ấy đã chăm sóc mình như một vú nuôi, như một người mẹ. Trong 6 năm yêu nhau, sự hạnh phúc kéo dài suốt 5 năm, ngày 20/10 nào cũng ở bên nhau, dành cho nhau những cái ôm, những nụ hôn, những lời mật ngọt. Khắp căn phòng này, đâu đâu cũng có kỷ niệm của hai đứa. Vậy mà…”, Phong nghẹn ngào.

Ngày của Phong - cô gái từng mang hình hài nam giới và nỗi đau tạo hóa-2

Vẫn còn yêu nhau, tại sao hai người lại chia tay? - Tôi hỏi Phong.

Thì mình là người chuyển giới mà. Chị Lê Duy nói đúng: Em là người chuyển giới thì mãi mãi vẫn là người chuyển giới. Mình đâu thể sinh con, làm tròn bổn phận như người phụ nữ bình thường được. Mình chủ động rút lui thôi, người ta là con một. Kể mà nhà người ta có hai người con trai, chắc mình cũng giữ cho bằng được”, Phong phân trần.

Nói lời chia tay, Phong biết thời gian tới sẽ là những tháng ngày cô đơn và dằn vặt. Nhưng cô chấp nhận. Phong hy vọng bạn trai cũ tìm được người phụ nữ phù hợp, sinh con đẻ cái và sống thật hạnh phúc. Về phần mình, Phong tạm thời chưa muốn yêu ai vì sợ lại đổ vỡ.

Ngày của Phong - cô gái từng mang hình hài nam giới và nỗi đau tạo hóa-3

Không có người đàn ông nào bên cạnh, để giới thiệu là 'của mình', buồn lắm chứ. Ừ, thì rồi cũng phải tìm một người đàn ông chấp nhận và yêu thương mình thật lòng. Nhưng hiện tại chắc chưa thể, mình sẽ cứ như thế này, gặm nhấm nỗi buồn thôi. Yêu, rồi thề non hẹn biển, rồi đổ vỡ, đứt gánh giữa đường lần nữa thì tội ghê lắm”, cô gái chuyển giới thổ lộ.

Phong khóc nhiều khi nhắc về chuyện tình "gục chết giữa ngàn khơi" (lời hát trong ca khúc Trò đùa của tạo hóa. Nhưng khóc ấy, rồi lại cười ngay. Người ta bảo người chuyển giới hay nghĩ đến cái chết, đến “mơ ước tự vẫn”. Nhưng Phong thì không. Ngay cả những lúc đau đớn, cùng cực nhất, Phong luôn thấy mình là người may mắn, hạnh phúc.

Ngày của Phong - cô gái từng mang hình hài nam giới và nỗi đau tạo hóa-4

Sáu năm nay, Phong đã thực sự trở thành con gái, cả trong tâm hồn lẫn hình thể. Thế nên, dù có chuyện buồn gì xảy ra, Phong vẫn là "con gái thật tuyệt”. Gạt đi nước mắt, Phong với tay tìm vỉ thuốc uống. Ngày nào Phong cũng uống thuốc, là thuốc tránh thai mà nhiều phụ nữ vẫn dùng. Nhưng với Phong, vỉ thuốc đó có tác dụng tăng tiết tố nữ, khiến da đẹp hơn, cơ thể nữ tính hơn. Phụ nữ mà, ai chẳng muốn đẹp!

Ngày của Phong - cô gái từng mang hình hài nam giới và nỗi đau tạo hóa-5

Phong thường uống thuốc vào lúc 10h đêm, vui buồn gì cũng không quên chuyện uống thuốc. Chẳng biết có phải do thuốc không mà Phong cũng dễ buồn ngủ. Cô thường thiếp đi như thế, khi nhịp sống ngoài kia vẫn ồn ào.

Phong khéo lắm, nhưng cũng hay làm nũng

Đều đặn ngày nào cũng vậy, Phong thức dậy vào trước 8h sáng. Nhiều người vẫn nghĩ người chuyển giới nữ mất nhiều thời gian trang điểm mỗi sáng để che đi những hạn chế, những góc cạnh còn nam tính trên gương mặt. Nhưng Phong khác. Phong gần như không trang điểm, và ăn mặc cũng rất giản dị.

"Mình quan niệm đơn giản là đẹp nhất, mẹ mình cũng nói vậy, hãy cứ để tự nhiên. Đâu phải cứ tô son trát phấn mới là con gái. Điều quan trọng là trong tâm hồn, mình luôn nghĩ mình là nữ. Mình ngại trang điểm lắm, đôi khi chỉ tô ít son môi, rồi tự chạy xe từ nhà trọ ở Giải Phóng lên cơ quan cạnh Hồ Gươm", Phong giãi bày.

Bữa sáng của Phong là một gói xôi 5.000 đồng. Cô đã ăn như vậy suốt gần 10 năm nay, từ khi chuyển ra Hà Nội học tập và làm việc. “Ăn như vậy cho tiết kiệm, chứ sáng nào cũng ăn bát phở 30.000 đồng lấy đâu ra tiền. Thân một mình, bao nhiêu thứ phải lo, đâu thể tiêu hoang được”, Phong ngồi một góc ăn hết gói xôi trước khi bắt đầu công việc của một ngày.

Ngày của Phong - cô gái từng mang hình hài nam giới và nỗi đau tạo hóa-6

Tại Nhà hát múa rối Thăng Long, Phong làm công việc của một họa sĩ. Buổi sáng, Phong làm việc với những con rối. Phong tô vẽ, trang điểm cho những “nhân vật” của mình, đầy say mê và tỉ mỉ. NSƯT Đức Hùng bảo cả nhà hát chỉ có mỗi Phong làm công việc đó. “Phong làm tốt lắm, khéo tay, vẽ rất đẹp, chỉ mỗi tội là hay than thở, nhưng là để làm nũng, để được mọi người chiều chuộng thôi”, Đức Hùng nhận xét.

Ngày của Phong - cô gái từng mang hình hài nam giới và nỗi đau tạo hóa-7

Mang ước mơ làm diễn viên, nhưng vì biết bản thân có nhiều khác biệt, Phong đã thi vào khoa Thiết kế Sân khấu của Đại học Sân khấu - Điện ảnh. Sau khi ra trường, Phong xin vào làm tại Nhà hát, và gắn bó từ đó đến nay với những con rối, thế mà cũng đã gần 7 năm.

7 năm nay mình lủi thủi như thế này đó, ngồi một mình với những con rối. Công việc không nặng nhọc nhưng phải làm việc với sơn. Mình lại bị dị ứng với sơn, có lần nổi mề đay, ngứa mấy tháng. Mặt bị nám cũng là do sơn đấy. Mình sợ mùi ấy lắm, nhưng vẫn phải làm vì là công việc mà, bỏ sao được”, Phong cười

Ngày của Phong - cô gái từng mang hình hài nam giới và nỗi đau tạo hóa-8

Ở nhà hát, ai cũng bảo Phong hay cười. Hay cười lại có ngoại ngữ mà chỉ làm công việc sau hậu trường kể cũng phí. Thế nên, 4 tháng nay, Phong được nghệ sĩ Chu Lượng - Giám đốc Nhà hát múa rối Thăng Long đồng ý để Phong cho làm lễ tân vào buổi chiều.

Công việc lễ tân của Phong kéo dài từ 3h chiều đến gần 9h tối. Phong mặc đồng phục nữ, trang điểm nhẹ nhàng. Cô cúi người chào khách, nói tiếng Anh, và nở những nụ cười. Với những khách đi muộn, Phong dẫn vào tận nơi. Sau buổi biểu diễn, Phong là người mở cửa, đứng tiễn khách ra về.

Ngày của Phong - cô gái từng mang hình hài nam giới và nỗi đau tạo hóa-9

Nhìn Phong thuần thục với công việc của mình, chẳng ai nghĩ đó là người chuyển giới, càng không thể nghĩ Phong từng mang thân hình nam giới.

Làm lễ tân mình thực sự được là con gái chứ không chỉ còn lủi thủi một mình như trước. Công việc cũng mang lại cho mình nhiều niềm vui, nhiều vị khách nước ngoài rất quý xin chụp ảnh, chắc vì thấy mình dễ thương. Có khách còn boa, nhưng mình không nhận”, Phong hào hứng.

Mới đây, Phong được tuyên dương tại nhà hát vì làm việc nhanh nhẹn và hiệu quả. Nhưng mọi người cũng nhắc nhở là nếu khách có boa thì cứ mạnh dạn nhận, không phải ngại. Sau khi có sự mở lời của lãnh đạo, Phong đã lần đầu vui vẻ nhận 100.000 đồng tiền boa của một vị khách Thái Lan.

Ngày của Phong - cô gái từng mang hình hài nam giới và nỗi đau tạo hóa-10

Phong bảo công việc lễ tân rất nhẹ nhàng, chỉ có mất nhiều thời gian. Cô gần như không thể thư thả ngồi cà phê, xem phim hay gặp gỡ bạn bè. Với những hoạt động của cộng đồng LGBT, Phong cũng chỉ tham gia được một vài hoạt động chính. Cuộc sống của Phong chủ yếu xoay quanh nhà hát và những đồng nghiệp.

Mọi người vẫn cứ nói vui vào nhà hát chỉ có ế vì đâu còn thời gian để đi tìm hiểu, yêu đương. Nhưng ai đã vào đây rồi cũng đều gắn bó và yêu thương nhau cả. Đặc biệt, đồng nghiệp rất cởi mở, từ xưa đến nay mọi người coi mình như một cô gái bình thường, chẳng bao giờ xa lánh hay kỳ thị”, cô gái chuyển giới nói.

Phong nói tốt về các đồng nghiệp, các đồng nghiệp nam cũng dành nhiều khen ngợi cho Phong. “Chị Phong cởi mở, hòa đồng nên mọi người đều yêu quý”, Hải - một đồng nghiệp của Phong chia sẻ. Trong khi, Dương, một đồng nghiệp nam khác khen Phong xinh và dễ thương.

Các đồng nghiệp của Phong chỉ tiếc là chưa thu xếp được thời gian để đi xem phim tài liệu Đi tìm Phong thì lịch chiếu tại Hà Nội đã hết. Mọi người đang đề nghị Phong nói chuyện với chị Thảo để chiếu riêng cho nhà hát một buổi. Dù đã quá rõ về Phong, các đồng nghiệp vẫn muốn được thấy sự thú vị của Phong trên màn ảnh.

Ngày của Phong - cô gái từng mang hình hài nam giới và nỗi đau tạo hóa-11

Phong coi các đồng nghiệp như người thân, còn nhà hát thì chẳng khác ngôi nhà thứ hai. Trong sâu thẳm trái tim mình, Phong vẫn thầm cảm ơn nhà hát vì đã chấp nhận và yêu thương cô. Phong khoe 20/10 năm nay, Phong đã được nhận quà của nhà hát, đúng nghĩa một phụ nữ Việt Nam.

Nguyện hy sinh 1/3 tuổi thọ cho ba mẹ

“Dạo này em nổi tiếng quá!”, nhiều đồng nghiệp và bạn bè vẫn nói với Phong như vậy. Vì Phong là nhân vật chính trong một bộ phim đang chiếu. Dạo gần đây, Phong còn xuất hiện trên khắp báo đài, "cứ mở mạng lại lại thấy Phong. Chẳng thế, Phong lại hay đi nước ngoài. Người ở quê bảo Phong giờ giàu lắm, đi đây đi đó suốt, chắc phải có tiền tỷ.

Ai cũng nghĩ mình giờ nổi tiếng và giàu có lắm. Kỳ thực đâu có phải. Người ta nổi tiếng trong phim điện ảnh đi đóng quảng cáo, sự kiện, chứ mình là người chuyển giới, đâu có những cái đó. Phong vẫn là Phong thôi, đi nước ngoài chủ yếu là liên hoan phim mời, chứ mình làm gì có tiền mà đi”, Phong tâm sự.

Lương của Phong “ba cọc ba đồng”. Phong bảo chỉ đủ trang trải cho cuộc sống, gần như còn không đủ tiền để thuốc men. Lịch làm việc ở nhà hát kín đặc, nên Phong cũng không có thời gian để làm thêm công việc khác tăng thu nhập.

Nhiều lúc đi làm về cũng mệt lắm, sức khỏe của mình lại yếu. Nhưng ngày mai vẫn phải đi làm vì không làm thì không có tiền. Mình đang thuê căn phòng 3.5 triệu đồng, sau khi bạn trai không ở đây nữa chắc mình sẽ tìm thêm một bạn nữ chuyển giới nữa đến ở để chia sẻ tiền phòng, cũng bớt nặng gánh hơn”, nhân vật chính trong Đi tìm Phong cho hay.

Nói về ước mơ hiện tại, Phong cho biết cô chỉ muốn về quê, sống bên ba mẹ. Phận làm con được chăm sóc ba mẹ lúc về già còn gì ý nghĩa hơn. Phong tự nhận bản thân chưa phụ dưỡng đấng sinh thành ngày nào nên cảm thấy rất có lỗi.

Nhưng công việc lại phải làm ở thành phố mà đồng lương thì không đủ để hỗ trợ cho ba mẹ. Sau này, khi tiết kiệm được chắc mình sẽ đi kinh doanh để có thêm nguồn thu, phụ giúp ba mẹ. Mong ngày đó không xa”, cô gái chuyển giới thành thật.

Nhưng đó chưa phải ước mơ lớn nhất của Phong, Phong bảo điều cô mong muốn, khát khao thành hiện thực nhất là ba mẹ ở quê được khỏe mạnh, có thể sống với con gái lâu hơn nữa. Ba Phong năm nay 93 tuổi, trong khi mẹ Phong tròn 80 mươi, Phong rất sợ một ngày không còn ba mẹ.

Ngày của Phong - cô gái từng mang hình hài nam giới và nỗi đau tạo hóa-12

- Tôi luôn nguyện san sẻ 1/3 tuổi thọ của mình để chia đều cho ba mẹ, mỗi người một nửa. Ba mẹ là người quan trọng nhất, và tôi mong điều ước ấy có thể thành hiện thực”.

Người ta bảo người chuyển giới đã bị giảm 10 năm tuổi, sao Phong còn sẵn sàng san sẻ 1/3 tuổi thọ đời mình?

- Cơ thể này là ba mẹ cho, vì ba mẹ, mình chẳng tiếc bất cứ điều gì. Mình không hy sinh ½ tuổi thọ, vì như vậy nhiều quá, khéo mình lại đi trước ba mẹ, khiến ba mẹ càng thêm đau khổ. Thế nên, mình chọn 1/3.

Theo zing

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh gợi cảm tái ngộ 'tình cũ' Mạnh Trường

Phương Oanh và Mạnh Trường đã có cơ hội gặp gỡ tại Lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam - Hàn Quốc, sau khi từng đóng chung trong bộ phim "Ngược chiều nước mắt" phát sóng năm ngoái.

Nam diễn viên kỳ cựu của Disney bị bắt về tội ấu dâm

Nam diễn viên Stoney Westmoreland - ngôi sao series "Andi Mack" của Disney vừa bị cảnh sát bắt giữ điều tra về cáo buộc gạ tình một thiếu niên 13 tuổi.

Park Hang Seo: Người thắp lên ngọn lửa chiến thắng từ chính 'khuyết điểm' của học trò

Trong phim tài liệu "Park Hang Seo - Người Truyền Lửa", người xem sẽ thấy vị HLV Hàn Quốc chia sẻ về cách mà ông đã từng bước thay đổi lối suy nghĩ của những người cho rằng "thể hình nhỏ" là một khuyết điểm.

Phim 'Gạo nếp gạo tẻ': Dài lê thê, gây nhàm chán và vô lý

Càng về cuối, "Gạo nếp gạo tẻ" càng lộ nhiều khuyết điểm như tình tiết kéo dài lê thê, tâm lý nhân vật thiếu logic...

Lý Nhược Đồng bất ngờ tiết lộ không thích vai Vương Ngữ Yên trong 'Thiên Long Bát Bộ'

"Năm đó, tôi không thích vai Vương Ngữ Yên, không thích cô gái ngốc như thế. Nhưng thời gian khéo trêu người, tôi lại mù quáng giống cô ấy", Lý Nhược Đồng chia sẻ.

Trận chung kết AFF Cup 2018 đạt rating 'khủng' tại Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo là nguyên nhân chính khiến người Hàn Quốc quan tâm đến đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo: 'Bóng đá là thứ duy nhất tôi có thể làm tốt'

HLV Park Hang Seo đã dành 45 năm cuộc đời cho niềm đam mê bóng đá, trong một thế giới cạnh tranh đầy khốc liệt. Ông là chứng minh của câu nói "gừng càng già càng cay".

Đài SBS Hàn Quốc bất ngờ tung trailer trận chung kết AFF Cup cổ vũ thầy trò Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo và các học trò thực sự tạo nên "cơn sốt" ở Hàn Quốc kể từ sau giải U23 châu Á khi tuyển Việt Nam xuất sắc giành ngôi á quân.

'Diên Hi công lược' bán bản quyền cho 90 quốc gia, thu về 2.000 tỷ

Có thể nói "Diên Hi công lược" là bộ phim truyền hình thành công nhất màn ảnh Trung Quốc năm 2018.

Bị tố giả dối, Thu Quỳnh vẫn kêu gọi khán giả xem phim của chồng cũ Chí Nhân

Thay vì thể hiện thái độ bức xúc trước hành động của chồng cũ, Thu Quỳnh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái kêu gọi khán giả xem phim mới có Chí Nhân đóng

HLV Park Hang Seo cũng từng thất bại ê chề trước khi trở thành người hùng tại Việt Nam

Trước khi gặt hái nhiều thành công với đội tuyển Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo cũng từng phải đối mặt với thất bại.

3 nam phụ khiến hội chị em điên đảo, ngày nhớ đêm mong trong năm 2018

Không giành được trái tim nữ chính nhưng 3 anh chàng này cũng đã thành công trong việc gây thương nhớ cho khán giả.

Chỉ vì đóng cảnh 'nóng' quá thật, những ngôi sao dù sự nghiệp xuất sắc vẫn phải chịu cảnh bị người yêu... đá

Có nhiều diễn viên đã không được một nửa của mình thông cảm khi chấp nhận đóng cảnh nóng trên màn ảnh.

'Avengers' và các siêu anh hùng giúp nâng tầm Hollywood trong năm 2018

Năm 2018 vẫn còn hơn hai tuần nữa mới khép lại, nhưng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ toàn năm đã sớm vượt mốc 11 tỷ USD.

Dù phim bị hoãn chiếu vì tuyển Việt Nam, mỹ nhân xứ Hàn vẫn gửi lời chúc đến HLV Park Hang Seo

Lee Min Jung đã gửi lời chúc may mắn đến HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam.

Đài Hàn Quốc hoãn chiếu phim để tường thuật trực tiếp chung kết lượt về AFF

Bộ phim "Fates and Furies" do Lee Min Jung và Joo Sang Wook đóng chính phải nhường sóng cho trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia.

Bị FPTplay xài lậu phim, nhà sản xuất 'Gạo nếp gạo tẻ' đòi bồi thường 9 tỷ đồng

Phía nhà sản xuất cho biết dù đã cảnh cáo Công ty cổ phần viễn thông FPT về việc đăng tải phim mà chưa xin phép nhưng không thấy bất kỳ động thái nào từ đối phương nên quyết định đệ đơn kiện lên tòa án.

Hóa ra Quang Hải và Quế Ngọc Hải của tuyển Việt Nam lại là fan của bộ phim đình đám này!

Đó chính là bộ phim điện ảnh "Em chưa 18", hiện vẫn giữ vị trí thứ 1 trong top "bom tấn Việt" có doanh thu cao nhất lịch sử.

Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình'

Nữ diễn viên Thúy Ngân đã chia sẻ chân thành về những tình huống "dở khóc dở cười" khi khán giả thẳng tay tát cô vì quá ghét nhân vật Hân trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Bom tấn Giáng sinh 'Bumblebee' bất ngờ được giới phê bình khen ngợi

Buổi công chiếu của bom tấn Bumblebee đã diễn ra tại Hollywood trong sự chào đón của người hâm mộ.

Bạn thân Thu Quỳnh mỉa mai Chí Nhân khi liên tục tố vợ cũ giả tạo, diễn sâu

Nữ diễn viên Hương Giang đã lên tiếng khi chứng kiến Chí Nhân liên tục kể xấu bạn mình trước truyền thông.

Đời buồn của thánh nữ phim cấp 3 Nhật Bản: Lấy chồng hoàn lương nhưng lại bị ngăn cản sinh con

Có cư dân mạng để lại lời nhắn cho Aoi Sora rằng: "Là diễn viên phim cấp 3 mà muốn có con, đứa trẻ rất đáng thương”.

Cuộc đối đầu kịch liệt của những nghệ sĩ hài làm Web drama

Web drama đang tạo ra sức hút và cạnh tranh khốc liệt tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5 nhờ kịch bản mới lạ, câu chuyện ấn tượng, đầu tư công phu, chỉn chu trong từng chi tiết cùng sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên hài ăn khách.

Bị Chí Nhân nói 'giống hệt My Sói', Thu Quỳnh phản ứng quân tử: 'Tôi vẫn tin anh ấy là người bố tốt'

Bà mẹ một con thừa nhận rằng mình đã quá mệt mỏi mỗi khi chuyện cũ bị đưa lên báo. Dẫu vậy, Thu Quỳnh không bao giờ phá vỡ nguyên tắc: "Hãy cư xử văn minh vì chúng ta là những con người văn minh, ở một thời đại văn minh".

Ekip tài tử 'Giày thủy tinh' viết tâm thư: 'Cảm ơn Lý Nhã Kỳ đã không bỏ rơi chúng tôi kể cả lúc khó khăn nhất'

Đại diện đoàn phim Hàn Quốc - đạo diễn Park Hee Jun đã viết một bức tâm thư nói về việc tài tử Han Jae Suk bị giữ ở khách sạn và nhiều bất cập khác trong thời gian quay phim "Thiên đường" ở Việt Nam.

Sau 'Quỳnh Búp Bê', màn ảnh Việt lại có phim đầy rẫy những cảnh cưỡng hiếp

"Những cô gái lên thành phố" là bộ phim nói về những cô gái tỉnh lẻ lên thành phố mưu sinh và phải đối mặt với nhiều hiểm họa như cưỡng bức, quấy rối tình dục...

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 96: Thúy Ngân trở về đoàn tụ cùng gia đình trong sự ủng hộ của mọi người

“Nhà mình bây giờ tuy rất nhỏ nhưng vẫn là nhà, dù con có làm gì đi nữa thì con vẫn là con của ba” - lời khuyên của ông Vương đã khiến Hân trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc

Mẫu nam sinh năm 1996 chia sẻ bạn gái anh quá ghen tuông, không chấp nhận việc Lê Xuân Tiền nhận lời đóng phim “Gái già lắm chiêu 2” nên cả hai chia tay.

Ninh Dương Lan Ngọc công khai tình tứ bên 'phi công trẻ' siêu đẹp trai với body 6 múi

Không chỉ thân thiết với nhau trong phim, ngoài đời, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền cũng tình tứ không kém. Xuyên suốt quá trình quảng bá phim, cả hai có những cử chỉ “tình bể bình” như những cặp đôi thực sự.

Những phim truyền hình chiếm lĩnh màn ảnh năm 2018

"Gạo nếp gạo tẻ", "Quỳnh búp bê" và "Cả một đời ân oán" là những phim truyền hình gây bão màn ảnh Việt trong năm vừa qua.

Chí Nhân vạch mặt Thu Quỳnh dối trá, MC Minh Hà nhận mình 'thù dai nhớ lâu': Vết thương lên da non vì sao lại bật máu?

Sự thật đằng sau lùm xùm tình ái của cả 3 thì chỉ có người trong cuộc mới biết rõ. Thế nhưng người khôn ngoan là người im lặng, tự tìm cách giải quyết những khúc mắc chứ không phải "nói dài nói dai lại thành ra nói dại".

Hoa hậu Hương Giang khiến fans ghen tị vì quá thân thiết với siêu anh hùng Aquaman

Giọng ca "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh" khiến hàng trăm người hâm mộ có mặt tại sự kiện phải ghen tị khi được chụp ảnh thân mật với "Hải vương Aquaman" Jason Momoa cùng "Công chúa Mera" Amber Heard.

Hành trình nhan sắc của Park Bo Gum: Từ cậu bé béo tròn cho đến mỹ nam vạn người mê

Giờ đây Park Bo Gum không còn là cậu bé mũm mĩm ngày nào nữa mà đã trở thành nam thần trong lòng nhiều fans nữ.

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong 'Quỳnh Búp Bê'

"Bạn có thể sống chung với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta nói dối không? Tôi càng im lặng thì cô ấy càng gồng lên, diễn một vai diễn mà không phải bản thân cô ấy", Chí Nhân trải lòng về vợ cũ.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 95: Hân suýt bị cưỡng bức, Kiệt đến giải cứu như một người hùng

Hân bị gã côn đồ đột nhập vào nhà định giở trò xằng bậy. Nhận được cuộc gọi cầu cứu của Hân, Kiệt đã bỏ dở bữa cơm cùng mẹ con Phúc để kịp thời đến cứu nguy.

Sốc với nam diễn viên tự chặt cánh tay, giả thương binh để được đóng phim

Nam diễn viên Todd Lawson LaTourrette tìm cách thu hút chú ý trong thời gian chịu đựng chứng rối loạn lưỡng cực.

Park Seo Joon thắng giải thưởng lớn tại '2018 Star Of Korean Tourism Award' cho phim 'Thư ký Kim sao thế?'

Trong buổi lễ "Star Of Korean Tourism Award năm 2018" được diễn ra vào chiều nay, Park Seo Joon đã nhận được giải thưởng mới cho vai diễn thông qua bộ phim "Thư ký Kim sao thế?".

Top 5 bộ phim Hoa ngữ dở nhất năm 2018: Dương Mịch và Angela Baby đều bị gọi tên

"Người đàm phán", "Thời đại lập nghiệp", "Vườn sao băng 2018".... là những tác phẩm bị chê bai dữ dội nhất năm nay.

'Diên Hi Công Lược' sẽ có phần tiếp theo mang tên 'Thịnh Đường Công Lược'?

"Thịnh Đường Công Lược" tiếp tục sử dụng ê-kíp của "Diên Hi Công Lược" và vẫn do Vu Chính đảm nhận vai trò sản xuất.

Tài tử 'Giày thủy tinh' tố nhà sản xuất Việt Nam nợ tiền và thiếu trách nhiệm

Phía nam tài tử khẳng định, anh rất thất vọng trước cách làm việc tắc trách của nhà sản xuất phim "Thiên đường" và sẽ không tiếp tục hợp tác với đơn vị này để thực hiện bộ phim.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 94: Gặp lại nhau trong hoàn cảnh éo le, Kiệt làm 1 việc khiến Hân xấu hổ không nói nên lời

Biết Hân đang bị bệnh, Kiệt đưa ông chủ quán cơm 500 nghìn để xin cho cô nghỉ 1 ngày. Hân cúi mặt, nuốt nước mắt cám ơn Kiệt như một người xa lạ.

Song Hye Kyo không cứu nổi kịch bản đầy sạn của 'Encounter'

"Encounter" với sự tham gia của hai diễn viên danh tiếng nhất làng giải trí Hàn Quốc là Song Hye Kyo và Park Bo Gum có rating cao nhưng vẫn bị chê bai.

Diễn viên từng giành giải Oscar Morgan Freeman lặng lẽ tới Việt Nam

Morgan Freeman đến thăm Văn Miếu ở Hà Nội và một số địa danh khác. Ông cùng ê-kíp tới Việt Nam để thực hiện dự án phim tài liệu.

Ác nữ 'Tân dòng sông ly biệt' từng hành hạ Triệu Vy chết đi sống lại bây giờ ra sao?

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Năm tháng qua đi nhưng nhan sắc của Vương Tuyết Cầm ngày nào vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ.

Live-action Bad Luck ‘đốn tim’ fan với 2 cặp đôi chính cực yêu

Bên cạnh những tình huống hài hước thú vị, Live-action Bad Luck (Lời nguyền tuổi 17) còn gây sốt bởi hai cặp đôi diễn viên chính cực đáng yêu.

Ngô Thanh Vân đánh nhau ác liệt để cứu con gái khỏi tay bọn bắt cóc lấy nội tạng

Ekip "Hai Phượng" đã chính thức tung teaser mới nhất lật mở thêm nhiều điều thú vị về hành trình đầy máu và nước mắt của má con Hai Phượng.

Mặc áo dài duyên dáng, ngờ đâu Ngọc Trinh lại là 'nữ quái' học đường

Không chỉ trau dồi kỹ năng diễn xuất, Ngọc Trinh còn cho thấy sự đầu tư nghiêm túc cho vai diễn khi tập luyện cả hát, nhảy và đánh võ để có thể hoàn thành tốt những phân cảnh này trong phim "Vu quy đại náo".

Ngô Kinh lên tiếng trước tin 'Chiến lang' nguy cơ bị cấm làm tiếp

Sau đêm trao giải Hoa Biểu lần thứ 17, nam diễn viên Ngô Kinh trả lời mập mờ về khả năng "Chiến lang" dừng ở phần 2.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi đang độc thân và muốn thử yêu phi công trẻ'

Sau khi tham gia phim "Gái Già Lắm Chiêu 2", Ninh Dương Lan Ngọc muốn thử yêu phi công trẻ - điều mà trước đây cô chưa nghĩ tới.

Thái Hòa 'câm nín' khi bị Kaity Nguyễn mắng thẳng mặt trong 'Hồn Papa Da Con Gái'

Đoạn trailer của "Hồn Papa Da Con Gái" đã hé lộ những tình huống dở khóc dở cười của 2 "cha con" Thái Hòa và Kaity Nguyễn.