Đến nhà bạn chơi cả lớp đòi về, nguyên nhân 'ám ảnh' từ phụ huynh

Nhìn cái bàn mà muốn sang chấn tâm lý!

Những tấm bằng khen danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến là bảo chứng cho thành quả học tập suốt một năm học. Đây cũng là món quà mà bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng mong con mình mang về nhà mỗi dịp tổng kết, bế giảng.

Nhiều bố mẹ rất nâng niu những tấm bằng khen của con cái, thậm chí còn không ngại tìm góc đẹp nhất trong nhà để bày trí và xem đó là niềm hãnh diện của gia đình.

Netizen gần đây truyền tay nhau một bức ảnh mà hội học sinh hay bị bố mẹ so sánh với con nhà người ta sẽ phải khóc thét.

Theo đó, một dân mạng sau khi đến nhà bạn chơi, chưa kịp ngồi nóng ghế đã phải xây xẩm mặt mày khi thấy chiếc bàn lớn được đặt ngay chính giữa phòng khách.

Đến nhà bạn chơi cả lớp đòi về, nguyên nhân ám ảnh từ phụ huynh-1

Chiếc bàn gỗ được lồng kính nhìn cũng khá đắt tiền nhưng đồ trang trí cho chiếc bàn mới là điều đáng nói.

Không phải là chiếc khăn phủ hoa văn, không phải là mảnh vải lụa gì cả mà phía dưới lớp kính, gia chủ đã xếp toàn bộ các bằng khen của con mình kín đến nỗi không còn một khoảng hở để trang trí. Đến sơ sơ cũng phải có tầm 15 bằng khen từ cũ tới mới được xếp ngay ngắn.

Có vẻ, bố mẹ của người bạn này đã rất tự hào và hãnh diện với thành tích của con nên mới có cách trang trí bàn tiếp khách độc đáo đến thế. Chỉ cần có khách đến chơi, họ sẽ dễ dàng bắt gặp những thành tích khủng này ngay, phụ huynh sẽ có dịp được nở mũi.

Còn với đám bạn thì chắc đây là nỗi ám ảnh, vì nếu chẳng may bố mẹ mình mà thấy khoảnh khắc này có thể sẽ có những tràng so sánh với bạn bè ngay tức khắc. Đặc biệt, ai chưa từng được nếm mùi nhận giấy khen ngày bế giảng chắc tủi thân lắm!

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/vua-den-nha-ban-choi-ca-lop-da-doi-ve-ngay-lap-tuc-nguyen-nhan-den-tu-thu-am-anh-phu-huynh-bay-chi-chit-tren-ban-tiep-khach-161212709210900409.htm

Phụ huynh học sinh

Tin tức mới nhất