Phụ nữ cực kì ghét điểm xấu xí này trên cơ thể nhưng đàn ông lại vô cùng thích thú say mê

Bình luận0

Phụ nữ ai cũng muốn mình xinh đẹp như minh tinh, nhưng có những điểm họ cho là xấu thì đàn ông lại thấy đẹp.

Mảnh xương quai xanh gầy gò

Nhiều phụ nữ vì quá gầy nên thường xuyên bị lộ ra xương quai xanh. Và họ thường coi đó là sự xấu xí của bản thân bởi điều ấy thể hiện sự yếu ớt của mình.

Nhưng không phải lúc nào điều đó cũng thực sự đúng bởi vẻ đẹp mỗi thời mỗi khác. Xương quai xanh thể hiện sự gầy yếu nhưng sẽ hợp lý khi chị em biết lợi dụng nó để hớp hồn chồng mình.

Những bộ trang phục hở vai, đảm bảo sẽ khiến đàn ông ngắm nhìn mãi không thôi. Họ thích những cô nàng có bờ vai gầy, góc cạnh, thân hình mảnh khảnh để có cảm giác chở che.

Vì thế, chị em hãy lợi dụng lợi thế này để diện những chiếc áo dây, trễ vai hoặc áo ống để khiến đàn ông say đắm cả đời. Đừng tự ti vì đôi vai gầy guộc của mình, đây chính là điểm thu hút chồng.

Phụ nữ cực kì ghét điểm xấu xí này trên cơ thể nhưng đàn ông lại vô cùng thích thú say mê-1

 Không dễ dàng cho đi

Phụ nữ xấu cũng nhất định không vì thất vọng khi hoàng tử ếch cắn câu mà bỏ chạy, chỉ biết giành lấy, lúc cần sẽ cho. Nhưng các nàng cũng không dễ dàng cho đàn ông cái họ muốn.

Nếu món quà mỗi năm luôn đặt ở vị trí cũ, đều có cùng một nội dung thì chắc chắn không quá ba năm anh ta sẽ mất hứng thôi.

Cảm giác huyền bí

Phụ nữ xấu không bao giờ để ánh mắt người khác soi thấu bản thân mình. Bí mật của các nàng vĩnh viễn không thể tiết lộ. Bảo vệ nội tâm không thể bị nhìn thấu của các nàng cũng là khiến cánh đàn ông không ngừng tìm tòi, nghiên cứu.

Phụ nữ cực kì ghét điểm xấu xí này trên cơ thể nhưng đàn ông lại vô cùng thích thú say mê-2

Gương mặt tròn trịa

Mặt tròn khiến nhiều chị em cảm giác mình béo và đầy đặn mỗi khi chụp hình. Mặt tròn khác mặt trái xoan ở điểm nó không hề sang mà chỉ có cảm giác dễ thương.

Thế nên với nhiều chị em, đây là 1 điểm vô cùng xấu xí và họ thường tìm đến phẫu thuật thẩm mĩ gọt hàm để khắc phục điểm yếu này. Nhưng phụ nữ có biết, gọt hàm là cuộc đại phẫu vô cùng nguy hiểm và phải chi trả nhiều tiền để làm nó.

Hơn nữa, gọt hàm xong còn phải làm hàng trăm thứ khác nữa. Mất tiền bạc là mất ít nhưng mất đi nét đẹp tự nhiên vốn có của bản thân là cái giá mà nhiều người phụ nữ mong muốn quay lại cũng khó như lên trời.

Phụ nữ sở hữu gương mặt tròn, bầu bĩnh còn đại diện cho sự giàu sang và may mắn. Đàn ông sẽ luôn có thiện cảm với cô nàng mặt tròn và nụ cười thường trực trên môi.


Theo Khoevadep


phụ nữ Đàn ông tình dục

Tin tức mới nhất