Phụ nữ sở hữu một trong những phúc tướng này, cả đời gặp nhiều may mắn

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Mũi cao và đầy đặn

Phụ nữ sở hữu một trong những phúc tướng này, cả đời gặp nhiều may mắn-1

Trong nhân tướng học, chiếc mũi thường là đặc điểm được nhắc đến nhiều nhất. Mũi là tượng trưng cho sự giàu có sung túc đủ đầy, mũi càng đầy đặn thì sẽ càng giàu có viên mãn.

Phụ nữ nào sở hữu chiếc mũi vừa cao vừa đầy đặn xác định đó là người thông minh, lanh lợi, học hành xuất chúng và mang vận mệnh phú quý. Vào thời tiền vận, người sở hữu chiếc mũi này sẽ may mắn trên con đường học vấn, càng lớn tuổi vận may sẽ càng nhân đôi.

Bên cạnh đó, vẫn có những người có tướng mũi không quá cao cũng không có đầy đặn nhưng có những đặc điểm khác bù trừ giúp khuôn mặt họ trở nên phúc hậu hơn thì cũng có thể phát tài phát lộc. 

Nhân trung sâu và rõ nét

Phụ nữ sở hữu một trong những phúc tướng này, cả đời gặp nhiều may mắn-2

Trong nhân tướng học, hình dạng của nhân trung rất quan trọng. Đây là một đặc điểm có thể nói lên được người đó tốt bụng và sống tình cảm ra sao, hiếu thảo và yêu thương gia đình như thế nào. Đặc biệt đối với phụ nữ nào sở hữu nhân trung sâu và rõ nét thì cuộc sống của họ càng về già càng viên mãn thăng hoa.

Những người sở hữu đặc điểm này vốn được trời ban nhiều phước lành, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, bên cạnh đó họ còn có quý nhân phù trợ. Dù là 40 hay 60 tuổi hoặc lớn tuổi hơn thế vẫn luôn có người bên cạnh chăm sóc, thậm chí là bùa hộ mệnh giúp họ được sống an yên, hạnh phúc mãi về sau. 

Đôi tai to, dày và đỏ tươi

Phụ nữ sở hữu một trong những phúc tướng này, cả đời gặp nhiều may mắn-3

Nếu như trong nhân tướng học, chiếc mũi là đại diện cho sự giàu có, thì đôi tai đại diện cho phúc khí và phước lành ở đời. Phụ nữ nào sở hữu đôi tai to, dày và đỏ tươi thì cả đời người đó sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời va sung túc nhất.

Người sở hữu đặc điểm này không chỉ có quý nhân luôn bên cạnh phù trợ mà còn trở thành quý nhân của người khác, có thể đem đến vận may cho gia đạo, giúp bản thân và những người xung quanh gặt hái được nhiều thành công.

Càng lớn tuổi, những người sở hữu đặc điểm này sẽ còn có nhiều sức khỏe, sống thọ, cuối đời được tận hưởng phúc đức con cháu, nếu có nhắm mắt xuôi tay thì cũng ra đi trong sự thanh thản, không đau ốm.  

Ấn đường rộng rãi, sáng sủa

Phụ nữ sở hữu một trong những phúc tướng này, cả đời gặp nhiều may mắn-4

Trong nhân tướng học, ấn đường là đặc điểm khá quan trọng, nó nằm giữa hai đầu lông mày. Nếu như phụ nữ nào sở hữu ấn tượng rộng rãi, sáng sủa thì chứng tỏ đó là người quyền lực, giàu có và có vị trí trong xã hội.

Nơi này cũng là nơi thu hút vận may và tài vận, nếu ấn đường thoáng đãng, rộng rãi thì người phụ nữ đó cũng sẽ phát ra sự hào quang, được nhiều người kính trọng nể phục, làm việc gì cũng được chiếu cố giúp đỡ. Đặc biệt, cuộc sống hậu vận của họ không chỉ viên mãn mà còn thăng hoa hơn những gì họ nghĩ. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phu-nu-so-huu-mot-trong-nhung-phuc-tuong-nay-ca-doi-gap-nhieu-may-man-10-nguoi-het-9-nguoi-duoc-song-trong-vinh-hoa-phu-quy-162201411001518153.htm

Xem tướng mặt xem tướng phụ nữ xem tướng

Tin tức mới nhất