Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35

Phùng Ngọc Huy phủ màu đen lên mạng xã hội khi hay tin Mai Phương qua đời

Bình luận2

Phùng Ngọc Huy lặng lẽ đổi avatar và ảnh bìa sang màu đen, như một cách tưởng nhớ người phụ nữ từng một thời mặn nồng.

Sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, Mai Phương trút hơi thở cuối cùng vào ngày 28/3/2020. Sự ra đi của Mai Phương khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, thương tiếc cho một nữ diễn viên tài năng nhưng bạc mệnh. 

Ngay sau khi thông tin Mai Phương qua đời lan truyền, mọi sự chú ý đổ dồn về phía Phùng Ngọc Huy - người tình một thời của nữ diễn viên, từng bị dư luận chỉ trích vô tâm, vô trách nhiệm với bạn gái cũ và con gái.

Phùng Ngọc Huy phủ màu đen lên mạng xã hội khi hay tin Mai Phương qua đời-1
Phùng Ngọc Huy và Mai Phương thuở hẹn hò.

Mới đây, Phùng Ngọc Huy lặng lẽ đổi avatar và ảnh bìa trang cá nhân sang màu đen, như một cách tưởng nhớ người phụ nữ từng một thời mặn nồng. Có thể thấy nam diễn viên hiện tại cũng rối bời khi nhận được tin dữ về Mai Phương. Giọt máu chung của hai người là con gái Lavie cũng là trăn trở của Phùng Ngọc Huy.

Phùng Ngọc Huy phủ màu đen lên mạng xã hội khi hay tin Mai Phương qua đời-2Phùng Ngọc Huy phủ màu đen lên mạng xã hội khi hay tin Mai Phương qua đời-3
Phùng Ngọc Huy phủ màu đen lên trang cá nhân như một cách tưởng nhớ Mai Phương

Người hâm mộ hy vọng nam diễn viên sẽ về thắp nén hương tiễn biệt Mai Phương, và thăm con gái nhỏ sau nhiều năm chưa gặp. Tuy nhiên với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, rất khó để Phùng Ngọc Huy bay về Việt Nam và dự được tang lễ.

Suốt cuộc đời mình, Mai Phương chỉ dành trọn trái tim cho một người: nam diễn viên Phùng Ngọc Huy. Ở tuổi đẹp nhất của đời người, cô sẵn sàng đánh đổi tất cả để ở bên cạnh người mình yêu, bất chấp sự phản đối từ gia đình. Trái ngọt tình yêu của họ là con gái Lavie, nhưng thời điểm đó người cô yêu lại chưa sẵn sàng để làm cha. Anh chọn sự nghiệp và quyết định sang Mỹ định cư.

Mọi nguồn cơn chỉ trích đồ dồn về Phùng Ngọc Huy, tuy nhiên 7 năm qua, Mai Phương chưa một lần lên tiếng dằn hắt hay oán trách người cũ. Thậm chí, Mai Phương từng chia sẻ mọi thứ đã hết duyên nên cô chọn cách kết thúc nhẹ nhàng, coi Phùng Ngọc Huy là bạn bè và sẵn sàng giúp đỡ anh nếu có khả năng.

N.Linh
Theo Vietnamnet


Phùng Ngọc Huy Mai Phương
Phạm Thị Ngân
29/03/2020
Quá đau đớn khi sống dành trọn trái tim cho người đàn ông đó. Bất chấp sự phản đối của gia đình để đến bên người mình yêu. Vậy mà khi tình yêu đó của 2 người đã có vs nhau 1 đứa con thì ng đàn ông mình yêu lại chọn sự nghiệp và chưa sẵn sàng làm cha. Sao cuộc sống lại trớ trêu vậy. Đọc mà nghẹn ngào quá...
không phải tôi trách móc gì ai, nhưng từ sau khi biết chuyện tình này, thì tôi không bao giờ lấy đẹp trai làm tiêu chuẩn chọn chồng, bởi lắm khi bên ngoài nó đẹp mà bên trong thì nó chỉ làm mình ê chề. Thôi, mong Phương yên nghỉ. Cuộc sống ở kiếp sau được trọn vẹn sức khỏe và tình yêu Phương nhé.

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35