Phùng Thiệu Phong lộ ảnh già khọm, da nhăn mắt thâm quầng, netizen chê không xứng với Triệu Lệ Dĩnh

Hình ảnh mới của Phùng Thiệu Phong trên phim trường khiến khán giả lo lắng.

Những hình ảnh mới nhất của Phùng Thiệu Phong trên phim trường Cửu Châu Chu Nhan ký gây bất ngờ cho khán giả vì quá già nua, kém sắc.

Phùng Thiệu Phong lộ rõ dáng vẻ nhăn nheo, mắt thâm quầng. Trong ngày khai máy, Phùng Thiệu Phong còn gây kinh ngạc vì lộ da chảy xệ, khác xa hoàn toàn dáng vẻ nam thần thường thấy.

Trước đó, Phùng Thiệu Phong cũng bị chê bụng bự, xuống sắc. Tuy nhiên, fan của Phùng Thiệu Phong lại lý giải rằng vì chồng Triệu Lệ Dĩnh đang tham gia 1 phim ngắn với vai "ông chú trung niên" nên cần hóa trang cho già đi.

Phùng Thiệu Phong lộ ảnh già khọm, da nhăn mắt thâm quầng, netizen chê không xứng với Triệu Lệ Dĩnh-1Phùng Thiệu Phong lộ ảnh già khọm, da nhăn mắt thâm quầng, netizen chê không xứng với Triệu Lệ Dĩnh-2
Hình ảnh mới của Phùng Thiệu Phong trên phim trường.

Chẳng hiểu màn hóa trang này kéo dài đến khi nào mà sang dự án mới Cửu Châu Chu Nhan ký, Phùng Thiệu Phong tiếp tục lộ ảnh kém sắc. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cho rằng Phùng Thiệu Phong không xứng với Triệu Lệ Dĩnh. Có khán giả còn bình luận rằng Phùng Thiệu Phong nên chú ý đến chuyện ăn uống, giữ gìn sức khỏe hơn để tránh việc cứ phải xuất hiện với dáng vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống này.

Phùng Thiệu Phong lộ ảnh già khọm, da nhăn mắt thâm quầng, netizen chê không xứng với Triệu Lệ Dĩnh-3Phùng Thiệu Phong lộ ảnh già khọm, da nhăn mắt thâm quầng, netizen chê không xứng với Triệu Lệ Dĩnh-4Phùng Thiệu Phong lộ ảnh già khọm, da nhăn mắt thâm quầng, netizen chê không xứng với Triệu Lệ Dĩnh-5
Hình ảnh già nua, nhăn nheo trước đó của Phùng Thiệu Phong.

Phùng Thiệu Phong lộ ảnh già khọm, da nhăn mắt thâm quầng, netizen chê không xứng với Triệu Lệ Dĩnh-6

Phùng Thiệu Phong sinh năm 1978 tại tại Thượng Hải, truyền thông Hoa ngữ thường xuyên đưa tin rằng nam diễn viên sinh trưởng trong gia đình giàu có nức tiếng. Phùng Thiệu Phong từng đóng các phim như Cung tỏa tâm ngọc, Minh Lan truyện, Tây Du Ký: Nữ nhi quốc, Hai lần lộ diện. Phùng Thiệu Phong đã kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh và đã lên chức bố. Phùng Thiệu Phong được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, dẫu vậy, nam diễn viên vẫn không thể "bạo" như các đồng nghiệp trẻ tuổi hơn.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phung-thieu-phong-lo-anh-gia-khom-da-nhan-mat-tham-quang-netizen-che-khong-xung-voi-trieu-le-dinh-162202711000433770.htm

Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất