Phùng Thiệu Phong lộ tính cách thật, Triệu Lệ Dĩnh nhất quyết ly hôn?

Phùng Thiệu Phong từng được xem là một tài tử đào hoa nhất nhì Cbiz trước khi kết hôn cùng Triệu Lệ Dĩnh.

Không ai nghĩ một tài tử đào hoa và có gia thế "khủng" như Phùng Thiệu Phong sẽ chịu yên phận bằng một cuộc hôn nhân. 

Thực tế, trước khi kết hôn cùng Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong có 2 mối tình công khai, cùng vô số tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân đình đám Hoa ngữ.

Trong số đó, Nghê Ni từng được xem là người bạn gái lâu nhất của Phùng Thiệu Phong. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, cặp đôi sẽ tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, sau 3 năm hẹn hò, Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni lại bất ngờ tuyên bố chia tay khiến công chúng khá bất ngờ.

Phùng Thiệu Phong lộ tính cách thật, Triệu Lệ Dĩnh nhất quyết ly hôn?-1
Tin tức được đăng trên 163.

Phùng Thiệu Phong lộ tính cách thật, Triệu Lệ Dĩnh nhất quyết ly hôn?-2

Nghê Ni từng ám chỉ về nguyên nhân chia tay Phùng Thiệu Phong trong một cuộc phỏng vấn. Nghê Ni cho biết, tính chiếm hữu của Phùng Thiệu Phong rất cao. Nam tài tử được nhận xét là nghiêm khắc với bạn gái về mọi mặt.

Nhiều người cho rằng, có lẽ tính chiếm hữu của Phùng Thiệu Phong đã khiến Nghê Ni cảm thấy bản thân thiếu đi không gian riêng.

Phùng Thiệu Phong lộ tính cách thật, Triệu Lệ Dĩnh nhất quyết ly hôn?-3

Từ chia sẻ này, nhiều người cũng đặt ra nghi vấn phải chăng chính tính cách này của Phùng Thiệu Phong là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa nam tài tử cùng Triệu Lệ Dĩnh sớm kết thúc.

Bởi lẽ, giống như Nghê Ni, Triệu Lệ Dĩnh cũng được nhận xét là thuộc kiểu người yêu công việc và muốn phát triển sự nghiệp của bản thân.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/tinh-cu-phung-thieu-phong-he-lo-tinh-cach-that-cua-nam-tai-tu-phai-chang-day-la-ly-do-trieu-le-dinh-nhat-quyet-ly-hon-2220211410164535267.htm

nghê ni Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất