Phương Thanh từng dọa chia tay bạn trai khi bị ngăn cản đóng phim

Tại buổi giao lưu "Nghệ sĩ điện ảnh với khán giả, học sinh, sinh viên" trong khuôn khổ "Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20", Phương Thanh đã có chia sẻ thú vị.

Hoạt động giao lưu “Nghệ sĩ điện ảnh với khán giả, học sinh, sinh viên” trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam 2017 được tổ chức ở đại học Duy Tân, Đà Nẵng đã thu hút sự quan tâm của rất đông bạn trẻ yêu điện ảnh. 

Phương Thanh từng dọa chia tay bạn trai khi bị ngăn cản đóng phim-1Phương Thanh từng dọa chia tay bạn trai khi bị ngăn cản đóng phim-2
Khán giả có mặt rất đông để giao lưu với nghệ sĩ

Trong buổi chia sẻ lần này có những cái tên kì cựu gắn với các tác phẩm kinh điển của nền điện ảnh Việt như: NSND Nguyễn Thế Anh, NSND Đoàn Dũng, NSUT Lê Dũng Nhi, NSUT Thanh Tú, NSND Nguyễn Như Quỳnh, NSND Nguyễn Thị Minh Châu, Nhà biên kịch Trịnh Thanh Nhã, NSUT Bùi Trung Anh

Ngoài ra còn có các nghệ sỹ có phim chiếu giao lưu như ca sĩ - diễn viên Phương Thanh, đoàn làm phim 12 chòm sao – Vẽ đường cho yêu chạy và đoàn làm phim Đảo của dân ngụ cư gồm đạo diễn Hồng Ánh, diễn viên Nguyễn Ngọc Thanh Tâm.

Phương Thanh từng dọa chia tay bạn trai khi bị ngăn cản đóng phim-3
NSND Như Quỳnh cũng có mặt để giao lưu cùng khán giả

Tại buổi giao lưu, các nghệ sĩ không chỉ chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ của mình với các tác phẩm, những tình huống thú vị mà còn truyền tải kinh nghiệm, nói về những khó khăn, thách thức của nghề diễn viên và những yếu tố sống còn để theo đuổi nó.

Phương Thanh từng dọa chia tay bạn trai khi bị ngăn cản đóng phim-4
Các nghệ sĩ gạo cội chia sẻ quá trình đóng phim của mình cho thế hệ trẻ

Bên cạnh tâm sự của nghệ sĩ, sinh viên liên tục đưa ra thắc mắc khiến hội trường "nóng" hơn bao giờ hết. Nhiều tình tiết “chưa bao giờ kể” được bật mí như việc diễn viên Ngọc Thanh Tâm “cướp vai” của đạo diễn Hồng Ánh trong Đảo của dân ngụ cư, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng nói về doanh thu và cứu cánh cho 12 chòm sao – Vẽ đường cho yêu chạy.

Phương Thanh từng dọa chia tay bạn trai khi bị ngăn cản đóng phim-5
Vũ Ngọc Phượng và B Trần

Đặc biệt về tình huống “dở khóc dở cười” đầy thú vị của Phương Thanh khi đóng trong Hot boy nổi loạn, câu chuyện về thằng cười, cô gái điếm và con vịt. Nữ ca sĩ cho biết khi đồng ý nhận vai cô gái điếm trong phim của Vũ Ngọc Đãng, cô vấp phải sự phản đối dữ dội của bạn trai. Để cô bỏ vai, bạn trai đã làm mọi cách, thậm chí gọi điện cho đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Khi biết chuyện và cố chấp giữ vai, Phương Thanh từng đe dọa bạn trai mình với tuyên bố: “Nếu anh cản trở em đóng phim này thì anh 'lên đường' luôn, chúng ta chia tay luôn tại chỗ!”.

Phương Thanh từng dọa chia tay bạn trai khi bị ngăn cản đóng phim-6Phương Thanh từng dọa chia tay bạn trai khi bị ngăn cản đóng phim-7
Phương Thanh chia sẻ sự phản đối của người yêu khi tham gia phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng
 

Không chỉ cuốn hút ở những câu chuyện lần đầu được kể, buổi giao lưu còn sôi nổi với màn trổ tài ca hát của các nghệ sĩ như B Trần, Ngọc Thanh Tâm hay Phương Thanh.
 


Trang Đào
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/phuong-thanh-tung-doa-chia-tay-ban-trai-khi-bi-ngan-can-dong-phim-n-139872.html

Liên hoan phim Việt Nam Phương Thanh

Tin tức mới nhất