Phương Trinh Jolie: 'Điều buồn nhất là Tết không còn được ở bên mẹ'

"Tôi lớn lên thiếu thốn tình cảm nên lúc nào cũng mong muốn được ở cạnh người thân", lời bộc bạch gây xúc động của nữ ca sĩ.

Phương Trinh Jolie: Điều buồn nhất là Tết không còn được ở bên mẹ-1
Diện bộ áo dài đỏ rực đi du xuân, Phương Trinh Jolie cùng 2Sao.vn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Nổi tiếng là "mỹ nữ yoga", cô bộc bạch không sợ tăng cân hay mất dáng trong những ngày Tết Nguyên Đán, bởi có cách ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện khá khoa học.

Phương Trinh Jolie: Điều buồn nhất là Tết không còn được ở bên mẹ-2Phương Trinh Jolie: Điều buồn nhất là Tết không còn được ở bên mẹ-3
"Tôi không quá lo lắng chuyện tăng cân vì luôn kiểm soát được cân nặng của mình. Một tuần có 7 ngày thì tôi dành 3 ngày để tập yoga, 3 ngày tập gym. Khi đi diễn bận quá không có thời gian tập đàng hoàng thì tôi cũng cố gắng tập các động tác đơn giản dể giãn gân cốt. Vấn đề là khi mình quen với guồng tập luyện, tự giác cơ thể sẽ thực hiện những động tác đó thôi. Nó giống như việc phản xạ tự nhiên vậy đó", Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Phương Trinh Jolie: Điều buồn nhất là Tết không còn được ở bên mẹ-4Phương Trinh Jolie: Điều buồn nhất là Tết không còn được ở bên mẹ-5
Nói về Tết Canh Tý, nữ ca sĩ tâm sự: "Vẫn như mọi năm, dù có làm việc nhiều đến mức nào tôi vẫn dành thời gian để ở bên gia đình. Tôi lớn lên thiếu thốn tình cảm nên lúc nào cũng mong muốn được ở cạnh người thân".

Phương Trinh Jolie: Điều buồn nhất là Tết không còn được ở bên mẹ-6
Giọng ca 8x tiếp lời: "Tuần rồi, tôi có về quê để viếng mộ mẹ. Mẹ tôi đã mất hơn 10 năm rồi, hiện tại ba cũng yên vui với hạnh phúc mới nên tôi không có quá nhiều ký ức với việc đón Tết bên ba mẹ. Tôi chỉ biết rằng, khi mọi buồn đau đã qua đi, điều quan trọng là mình sống tốt với hiện tại. Tết là phải vui, phải ở cạnh người thân để hưởng trọn không khí đầm ấm, sum vầy".

Phương Trinh Jolie: Điều buồn nhất là Tết không còn được ở bên mẹ-7Phương Trinh Jolie: Điều buồn nhất là Tết không còn được ở bên mẹ-8
Qua câu chuyện của mình, Phương Trinh không quên nhắn nhủ: "Tôi mong rằng những ai may mắn còn ba mẹ sẽ trân trọng và giữ hình thứ hạnh phúc thiêng liêng mà mình đang có. Trong quá khứ, tôi nhiều lần vấp ngã, cũng đã hứng chịu không ít nỗi đau xé tận tâm can. Từ những bài học đó, tôi đứng dậy và đi từng bước thật vững vàng. Tôi không cho phép mình được phép kiêu ngạo, lại càng không cho mình có cách hành xử không đúng với mọi người. Tôi đang sống bằng tình yêu thương, để những điều ý nghĩa và tích cực lan tỏa trong đời thường, chứ không cố bám lấy bất cứ giá trị hư ảo nào".

Phương Trinh Jolie: Điều buồn nhất là Tết không còn được ở bên mẹ-9Phương Trinh Jolie: Điều buồn nhất là Tết không còn được ở bên mẹ-10
Trong năm 2020, Phương Trinh Jolie bật mí có kế hoạch trở lại làng nhạc bàng những dự án được đầu tư công phu, chỉn chu. Sau thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức, cô đã sẵn sàng để "lao" vào những hoạt động nghệ thuật mới.

Đ.Trang
Ảnh: Sang Lê
Theo Vietnamnet


Phương Trinh Jolie Tết Nguyên Đán

Tin tức mới nhất