Phu nhân TGĐ Phan Thành lại lên đồ chặt chém

Không thể không nói từ hồi sinh quý tử xong, nhan sắc Primmy Trương còn lên hương thấy rõ.

Người ta có câu "gái 1 con trông mòn con mắt" để chỉ những cô nàng hậu sự nghiệp làm mẹ bỉm sữa tập 1 thường trông xinh, trẻ hơn rất nhiều.

Và câu nói luôn đúng trong rất nhiều trường hợp, tiêu biểu như với chính Primmy Trương - phu nhân TGĐ Phan Thành chẳng hạn.

Phu nhân TGĐ Phan Thành lại lên đồ chặt chém-1
"Mẹ bỉm" Primmy Trương tiếp tục lên đồ chặt chém

Lấy ví dụ là story mới nhất của nàng dâu hào môn đi, một lần nữa người ta tiếp tục được thấy Primmy Trương lên đồ chặt chém.

Sinh quý tử đầu lòng mới được mấy tháng thôi nhưng cô nàng đã nhanh chóng gia nhập đường đua khoe nhan sắc trở lại. Không chỉ vóc dáng thon gọn gần như chẳng khác gì thời con gái mà rõ ràng thần thái, khí chất của bà xã Phan Thành cũng tăng lên đáng kể.

Trước đó, Primmy Trương cũng cùng có màn trốn con đi dự tiệc cùng hội chị em thân thiết. Tạm rời xa bỉm sữa, cô nàng quyết tâm thể hiện phong độ nhan sắc chuẩn dâu hào môn của mình khiến dân tình không khỏi xuýt xoa.

Phu nhân TGĐ Phan Thành lại lên đồ chặt chém-2
Màn khoe nhan sắc hồi Giáng sinh của Primmy cũng nhận về nhiều lời khen

Ở một diễn biến khác, thông qua story Primmy Trương đăng tải, mọi người cũng được diện kiến một góc nhỏ của phòng thay đồ trong tổ ấm của cô nàng và Phan Thành.

Có thể thấy mọi thứ được sắp xếp rất gọn gàng, phía xa xa còn lấp ló chiếc túi Dior đằng sau nữa.

Phu nhân TGĐ Phan Thành lại lên đồ chặt chém-3Phu nhân TGĐ Phan Thành lại lên đồ chặt chém-4
Trước đó, bà xã Phan Thành từng nhiều lần tiết lộ không gian nhà cửa

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/phu-nhan-tgd-phan-thanh-lai-len-do-chat-chem-gai-1-con-trong-mon-con-mat-la-co-that-16222110121233767.htm

Trương Minh Xuân Thảo Phan Thành

Tin tức mới nhất