Profile sang xịn của thiếu gia Hà thành bị bạn gái tố 'nói phét'

Tuấn Hải là cái tên khá quen thuộc trong giới trẻ khi từng có thời gian hẹn hò với hot girl Ngọc Thảo. Anh còn là em vợ "Shark" Hưng.

Gây xôn xao nhất mạng xã hội hôm nay chính là việc Nguyễn Huỳnh Diệu Linh - bồ cũ Tuấn Hải đăng story bóc mẽ chàng thiếu gia phét lác. Theo lời cô, vào dịp Tết Trung thu 2020, 10X đã tự bỏ tiền mua 2 đôi giày hết gần 41 triệu.

Nhưng sau đó Tuấn Hải lại đăng story ảnh 2 đôi giày và ghi caption: "Quà Trung thu của her" khiến dân tình tưởng rằng thiếu gia mua tặng bạn gái. 

Profile sang xịn của thiếu gia Hà thành bị bạn gái tố nói phét-1Profile sang xịn của thiếu gia Hà thành bị bạn gái tố nói phét-2

Đến đây, rất nhiều người tò mò về danh tính chàng thiếu gia này. Và theo thông tin chúng tôi hóng được thì anh chàng có profile chẳng phải dạng vừa.

Tuấn Hải tên đầy đủ là Nguyễn Tuấn Hải (SN 1990, tại Hà Nội). Anh được biết đến là một doanh nhân khá thành đạt. Trước khi về Việt Nam xây dựng sự nghiệp năm 2019, thiếu gia họ Nguyễn từng có nhiều năm học tập và sinh sống tại nước ngoài.

Profile sang xịn của thiếu gia Hà thành bị bạn gái tố nói phét-3

Theo tìm hiểu, Tuấn Hải là em trai của Á hậu Nguyễn Thu Trang - bà xã "Shark" Hưng. Chỉ cần nhìn Á hậu Thu Trang là biết gia đình chàng thiếu gia ai cũng có ngoại hình nổi bật.

Trước khi bị đồn hẹn hò cùng Diệu Linh, Tuấn Hải từng có thời gian yêu đương hot girl Ngọc Thảo. Thời điểm mặn nồng, cả 2 không ngại khoe ảnh tình tứ cùng nửa kia. 

Profile sang xịn của thiếu gia Hà thành bị bạn gái tố nói phét-4

Những tưởng có kết thúc viên mãn nhưng cả 2 lại đường ai nấy bước cách đây khoảng 2 năm. Không rõ lý do chia tay là gì nhưng tại thời điểm ấy Ngọc Thảo từng thẳng thắn tuyên bố cả đời không muốn gặp lại nên đề nghị Tuấn Hải đừng nhắc đến mình trong mọi câu chuyện của anh.

Profile sang xịn của thiếu gia Hà thành bị bạn gái tố nói phét-5

Kết thúc chuyện tình cùng hot girl Sài thành, anh bị đồn hẹn hò với gái xinh tên Trang Vũ. Dù để lộ loạt hint đang tìm hiểu đối phương nhưng người trong cuộc tuyệt nhiên giữ im lặng.

Cuộc tình gần đây nhất của em vợ "Shark" Hưng chính là thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Huỳnh Diệu Linh (SN 2000, đến từ Hải Phòng). Cô từng đi du học Anh và hiện đang là sinh viên Đại học RMIT TP.HCM.

Profile sang xịn của thiếu gia Hà thành bị bạn gái tố nói phét-6

Thời điểm đó, cặp đôi thường xuyên đi ăn đi chơi cùng nhau, check-in cùng nơi nhưng chưa bao giờ công khai chuyện tình cảm. Vì yêu trong kín tiếng nên khi họ chia tay, dân mạng cũng chẳng biết chính xác là thời điểm nào.

Và chuyện tình yêu của họ bất ngờ bị đào xới lại khi mới đây gái xinh đất Cảng lên tiếng tố cáo bạn trai thích sống ảo.

T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/profile-sieu-xin-cua-thieu-gia-bi-to-song-ao-tuan-hai-n-256295.html

Rich Kid thiếu gia

Tin tức mới nhất