Puka 'cả gan' debut làm rapper khi song ca cùng Lý Hải

Nữ diễn viên hài còn có hẳn rap name T-Hơ để lấn sân sang làm rapper.

Ở tập đầu tiên của Ca sĩ bí ẩn mùa 5, dàn nghệ sĩ của chương trình đã có phần mở màn đặc biệt và cùng với nhiều tiết mục ấn tượng, hứa hẹn mang đến những giây phút thú vị và tiếng cười đến cho quý khán giả truyền hình. 

Cụ thể ca sĩ Lý Hải có màn hòa giọng cực quyện với ST Sơn Thạch trong bản hit Liều Thuốc Cho Trái Tim. Đây là lần đầu tiên đạo diễn Lật Mặt có màn kết hợp đầy ấn tượng cùng đàn em.

Puka cả gan debut làm rapper khi song ca cùng Lý Hải-1

Đặc biệt, sự xuất hiện và biểu diễn đoạn rap của Puka gây không ít bất ngờ. Nữ diễn viên tự nhận mình là rapper và có rapper name "T-Hơ" khiến dàn nghệ sĩ không khỏi phì cười vì sự duyên dáng của nữ diễn viên.

Puka cả gan debut làm rapper khi song ca cùng Lý Hải-2


Clip Puka debut làm rapper trong tiết mục song ca cùng đàn anh

Vì lần đầu tiên ngồi ghế nóng cho một chương trình truyền hình dài tập nên nam ca sĩ Lý Hải bộc bạch: "Nghe chương trình mời, Lý Hải đắn đo suy nghĩ cả tuần lễ. Hải bị áp lực vì các bạn nghệ sĩ trẻ rất lanh lợi, rất hoạt bát và có duyên, Hải sợ mình bị lọt thỏm như trong cái giếng".

Đáp lại tâm tư của ca sĩ Lý Hải, MC Khả Như chia sẻ: "Anh sẽ không bao giờ lọt thỏm bởi vì cái hào quang, tài năng cũng như những thứ anh đã làm được khiến mọi người rất ngưỡng mộ"

Puka cả gan debut làm rapper khi song ca cùng Lý Hải-3

Khi vào thực tế ghi hình, với kinh nghiệm dày dặn trên sân khấu và cả cuộc sống đời thường, Lý Hải trở thành "thánh soi" của chương trình ​khi anh luôn tinh tế quan sát và nhận ra đâu là ca sĩ thật, đâu là thí sinh thuộc các lĩnh vực khác. Ca sĩ Lý Hải trở thành "chuyên gia lật mặt" đáng phải dè chừng của các thí sinh.  

Puka cả gan debut làm rapper khi song ca cùng Lý Hải-4

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Diễn viên Puka Lý Hải

Tin tức mới nhất