Quách Ngọc Ngoan: 'Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc'

Quách Ngọc Ngoan đến buổi hẹn với tâm trạng thoải mái, thân thiện. Anh mở lòng, chia sẻ về cuộc sống bên vợ mới, nhìn nhận thẳng thắn sau những ồn ào đổ vỡ với Lê Phương.

Điều này khác hẳn với Quách Ngọc Ngoan suốt 3 năm qua - xuất hiện vội vã ở sự kiện và từ chối mỗi khi phóng viên đề nghị phỏng vấn. 

Nam diễn viên thừa nhận, hiện tại có cuộc sống vui vẻ, an nhiên của một người nông dân thật sự. Hàng ngày, anh tự tay cuốc đất, trồng cây và cuối tuần câu cá.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc-1

- 3 năm qua, anh im ắng, tham gia vài phim với những vai phụ và từ chối trả lời báo chí, vì sao vậy?

3 năm qua tôi chỉ làm vài phim, ít xuất hiện. Bản thân tôi từ ngày xưa đã không nhận nhiều phim. Có phim hợp thì làm, không thì thôi. Chưa bao giờ tôi làm vì bị áp lực kinh tế. Tôi quan niệm không phải vì tiền mà có thể nhận bừa. Cuộc sống của tôi cũng nhẹ nhàng, không phụ thuộc quá về tiền. Hơn nữa, bên ngoài tôi còn có nhiều công việc khác như kinh doanh, làm trang trại.

Nếu tôi chú trọng tiền bạc thì đã chạy show, chăm chỉ xuất hiện ở các sự kiện, siêng năng đóng phim. Một lần tôi nhận 2 phim cùng lúc và hậu quả là bị bể kế hoạch do thời gian trùng. Từ đó không bao giờ tôi đóng 2 phim cùng lúc. Làm như vậy mất thời gian và tôi khó tập trung cho vai diễn.

Tôi cũng có quan điểm chỉ nhận lời đóng phim khi cả hai bên thỏa thuận được cát-xê hợp lý. Tôi không chấp nhận làm phim với mọi giá. Mình cần tiền nhưng cũng cần giữ giá trị của bản thân.

- Anh tự tin như vậy vì có hậu phương vững chắc khi vợ là doanh nhân?

Ngày xưa, tôi cũng đâu có ai làm hậu phương. Quan điểm làm việc đó, tôi học được từ tiền bối trong nghề truyền đạt. Mình nhận nhiều, giá nào cũng làm thì không thể tập trung toàn bộ tâm trí cho vai diễn, dẫn tới khó có sự đột phá trong nghề. Tôi làm nghề chậm rãi, từ từ vì quan trọng chất lượng hơn số lượng.

Tôi chọn kiểu làm việc bình dị nhưng khi trở lại thì khán giả không quên. Cách đây 4 năm, đóng phim Hiệp sĩ mù, anh Bình Minh đóng chính, tôi đóng phụ nhưng xong phim mọi người rất thích vai của tôi. Gần đây phim Lôi báo, cũng là vai phản diện, không nhiều đất diễn nhưng ấn tượng với khán giả. Đó là điều tôi thích nhất.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc-2

- Mọi người quan niệm phụ nữ nắm kinh tế thì đàn ông bị lép vế, ít có tiếng nói trong gia đình. Còn với anh thì sao?

Đó là suy nghĩ của người ngoài, tôi không quan tâm. Khi cả hai đến với nhau, bằng một tình yêu thì những điều khác là vô nghĩa. Chúng tôi đều có sự tự tin và tôn trọng dành cho đối phương.

Nếu có gì không thoải mái thì chúng tôi khó sống êm đềm nhiều năm qua. Khi ai đó hiểu con người mình, mình hiểu vợ  thì không có gì phải lăn tăn dù đi bên cạnh tôi nhiều cô gái đẹp.

Bản thân tôi ít bị hoàn cảnh xung quanh tác động. Ngày mới lên Sài Gòn, bước vào trường sân khấu nhìn các bạn sành điệu, quá thân thuộc với ngôi trường, còn tôi rất lơ ngơ. Nếu tôi mất tự tin có lẽ không thể thi đậu.

Hơn thế, bản thân tôi luôn có sự điềm tĩnh. Và điều này tạo cho tôi ưu thế rất lớn, có tâm lý mạnh.

Cuộc sống của tôi cũng đơn giản như thế, chưa bao giờ tôi thấy áp lực khi vợ giỏi kiếm tiền. Tôi không phải gồng hay chịu đựng bất cứ điều gì khi sống bên cô ấy. Bản thân tôi và người bên cạnh đều sống thật, thể hiện cả những điểm xấu tốt của mình. Nếu có điều gì không tốt thì chia sẻ, cùng nhau sửa đổi để mọi thứ hoàn hảo hơn.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc-3

- Bạn bè tiết lộ anh đã đăng ký kết hôn với vợ doanh nhân và có thêm một bé gái bằng phương pháp mang thai hộ. Thực hư thế nào?

Tôi đã nói không muốn nói nhiều về gia đình mình nên không thể trả lời câu hỏi này. Đến một lúc nào đó tôi sẽ chia sẻ với mọi người. Bây giờ, tôi chỉ có thể nói cuộc sống của mình rất vui vẻ, hạnh phúc.

- Sau cuộc ly hôn đầu đầy tai tiếng với Lê Phương, cuộc sống hiện tại của anh có thay đổi gì so với trước?

Cuộc sống của tôi rất vui vẻ. Ở bên người phụ nữ của mình, tôi được sống đúng chất với con người mình. Tôi làm công việc theo sở thích, có thú vui “già cả” là cuối tuần đi câu cá. Tôi làm trang trại ở Nhơn Trạch, Đồng Nai. Tôi trồng cây, nuôi vật và đúng là một nông dân thật sự.

Tôi sinh ra ở miền quê, gắn bó với ruộng lúa, cây cối đã quen. Từ nhỏ tôi luôn có ước mơ có khoảng đất riêng để vui thú điền viên. Tôi còn dự định mở nhà hàng vì bản thân thích nấu ăn.

Bản thân tôi của hiện tại đã trưởng thành, sống trầm lặng và chậm rãi hơn. Tôi nhận ra mình cần trưởng thành, chín chắn hơn để cuộc sống mới không lặp lại, xảy ra những điều đáng tiếc như trong quá khứ.

Ngày xưa tôi ít hoạt náo trong gia đình, ít chia sẻ, ít giao tiếp với người bạn đời của mình. Bây giờ tôi siêng năng hòa nhập hơn. Tôi có những người bạn và có thể chia sẻ cảm xúc với họ.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc-4

- Nhìn lại những ồn ào xảy ra với cuộc hôn nhân đầu, điều gì khiến anh hối tiếc nhất?

Với cuộc hôn nhân đầu, tôi chỉ có thể dùng hai từ đáng tiếc. Mọi việc đã qua gần 3-4 năm nay, bây giờ Phương và tôi đều có gia đình riêng. Cả hai đều hạnh phúc.

Với sự ồn ào kéo dài suốt thời gian chúng tôi ly hôn cũng là điều đáng tiếc. Trong đời sống, có người may mắn về đường tình duyên, người thì không nhưng quan trọng là sau sóng gió ấy, có điều đáng tiếc thì mình rút ra được những gì. Mình sẽ làm, thay đổi gì khi bắt đầu cuộc sống mới.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc-5

- Anh và Lê Phương đều có cuộc sống mới hạnh phúc, cô ấy thoải mái chia sẻ gia đình trên báo chí còn anh thì không. Vì sao thế?

Ai cũng biết bây giờ người phụ nữ của tôi là ai. Tôi không thích lúc nào xuất hiện cũng nói về người ấy. Tôi muốn gia đình mình có sự yên bình. Chưa bao giờ tôi muốn cuộc sống ồn ào, um sùm để mọi người bàn tán Quách Ngọc Ngoan đang hạnh phúc với ai, hay đang có cái gì đó.

Tôi muốn mọi thứ trong đời sống của mình im ắng. Im ắng không phải có gì để khoe. Nếu nói khoe thì có nhiều đấy nhưng tôi chọn im lặng cho cuộc sống riêng tư nhẹ nhàng.

- Anh có nghĩ, sau lần ly hôn đầu, hình ảnh của anh xấu hơn trong mắt khán giả, tên tuổi bị ảnh hưởng nghiêm trọng?

Hôn nhân đỗ vỡ là điều đáng tiếc. Đương nhiên điều đó ảnh hưởng nhiều đến tên tuổi của tôi. Mọi người nhìn từ bên ngoài và có nhiều định kiến xấu về tôi. Giữa ồn ào, tôi không thể đứng ra giải thích thì sau này cũng không cần giải thích. Đàn ông không nên đôi co.

Tôi im lặng không phải là xác nhận điều mọi người nghĩ là đúng. Im lặng thì mọi người nghĩ sao cũng được. Mình đứng ra phân bua, giãi bày thì cũng không giải quyết được vấn đề gì. Bạn bè, người thân của tôi đều biết tôi thế nào.

Không chỉ chuyện cá nhân tác động, lúc đó tôi cũng không nhận sản phẩm nào nên đương nhiên bị khán giả lãng quên cũng là dễ hiểu.

- Thời gian bị cả xã hội, khán giả tẩy chay có phải là giai đoạn khủng hoảng, đen tối nhất đời anh?

Không có gì là khủng hoảng với tôi cả. Nói như thế không phải tôi sống vô cảm. Ai cũng phải trải qua giai đoạn khó khăn, quan trọng là bản lĩnh của mình thế nào để đối diện với nó.

Khi xảy ra ồn ào không đáng đó, tôi chỉ có thể co cụm lại, không thể xuất hiện nhiều. Tôi đã chọn cách sống bình lặng trước sóng gió.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc-6

- Sau khi chia tay, Lê Phương đã rất bức xúc về anh. Mối quan hệ hiện tại của anh với vợ cũ thế nào?

Chúng tôi bây giờ đã bình thường. Thỉnh thoảng về thăm con ở Trà Vinh, tôi vẫn gặp Phương. Chúng tôi vẫn nói chuyện, hỏi thăm nhau. Với chúng tôi, điều quan trọng nhất bây giờ là lo lắng cho con trai hơn là những so đo, trách cứ.

- Có gia đình mới, vậy thời gian nào anh dành cho con trai Cà Pháo?

Con trai đang sống với bà ngoại ở Trà Vinh nên thỉnh thoảng tôi về thăm cháu. Cà Pháo quấn ba, nên ba con gặp nhau rất vui vẻ. Tôi hy vọng Cà Pháo sẽ không nối nghiệp ba mẹ vì nghề này cực khổ lắm.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc-7

- Hùng trong "Người bất tử" là vai diễn nặng ký nhất với anh trong 4-5 năm qua. Anh kỳ vọng gì trong lần xuất hiện này?

Làm xong phim Người bất tử tôi cảm thấy rất đã về diễn xuất, cảm xúc. Không biết khi ra mắt, khán giả sẽ đánh giá thế nào nhưng với tôi sẽ là sự lột xác lớn nhất về diễn xuất. Vai diễn này quá nặng tâm lý, hành động nên bất cứ diễn viên nào cũng mơ ước có được. Và khi tôi được đạo diễn chọn, tôi nghĩ mình quá may mắn.

Để hoàn thành phim, tôi và ê-kíp phải trải qua ngày tháng làm việc cực khổ. Thời gian quay ở Quảng Bình, chúng tôi phải dậy từ 4h sáng, đến điểm tập kết lúc 6h30 phút. Tiếp đó phải leo lên đỉnh cao, đi thang xuống dưới động mất 1h30 phút mới có thể bắt đầu cảnh quay.

Người bất tử không phải là lần đầu tôi và anh Victor Vũ làm việc với nhau. Ban đầu, anh Victor đã mời tôi đóng phim Cô dâu đại chiến. Lúc đó, tôi nghĩ với dạng vai hài bản thân chưa tự tin lắm và anh Victor cũng chưa thật sự tâm đắc nên cả hai bên chủ động dừng lại. Đến phim Lôi báo tôi mới chính thức làm việc với anh Victor. Dù chỉ là vai phản diện nhưng anh ấy khá hài lòng với diễn xuất của tôi.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc-8

- Đạo diễn Victor Vũ nổi tiếng nóng tính trên phim trường. Anh trải nghiệm chuyện đó thế nào?

Người gọi tôi lên casting phim là anh Minh Thuận. Anh Thuận nghĩ vai này hợp với tôi. Anh khẳng định vai này rất hay. Nếu tôi làm tốt, về mặt diễn xuất sẽ đột phá ghê gớm lắm. Tôi cũng lên casting như mọi người. Lần đầu lên cast, anh Victor rất bất ngờ vì cảm nhận tôi và Hùng có nhiều sự tương đồng.

Trước khi làm việc với anh Victor, tôi cũng nghe nhiều người nói anh hay "nổ bom" trên phim trường mỗi khi không hài lòng về diễn viên. May mắn là tôi chưa bao giờ bị anh nổ bom. Tôi cũng xác định làm việc thật tốt để anh ấy không phải nổi nóng.

- Trên phim trường anh đã làm việc ra sao để đạo diễn hài lòng?

Thật sự sức của tôi trên phim trường rất kinh khủng. Nếu đóng cảnh hành động, vất vả không ai hơn cascaduer nhưng phim đầu tiên tôi đóng Khát vọng Thăng Long thì ê-kíp đoàn phải sợ tôi. Có những cảnh quay xong, cascaduer mệt, bị ói nhưng tôi vẫn bình thường.

Thể trạng tôi tốt, lại xuất thân ở quê, thích chơi thể thao nên dễ thích nghi với khó khăn. Vì thế chưa bao giờ trên phim trường, tôi bị cảm giác mệt không thể diễn nổi.

Đến Người bất tử, có những cảnh quay ngoài đồng, nắng 40 độ, người khác đứng trong lều còn thở không nổi nhưng tôi còn phải đánh đấm ngoài trời, mà phải quay nhiều cảnh, vẫn bình thường. Chứng kiến tôi làm việc, anh Victor phải thốt lên: “Không hiểu sao Ngoan lại có sức khỏe, sự dẻo dai đến phi thường như thế?”.

Theo Zing

'Không khảo mà xưng', loạt sao Việt lỡ làm lộ bí mật của đồng nghiệp chỉ vì một câu nói vu vơ

Đại Nhân - Hồ Quang Hiểu "lỡ miệng" để lộ việc chia tay của Khổng Tú Quỳnh... Chỉ với một dòng bình luận của Thu Thủy, nghi án Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy rạn nứt đã lộ rõ...

Rút khỏi làng giải trí, Á hậu Hoàng Anh tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vạn người mơ

Được công chúng yêu mến khi giành ngôi vị Á hậu Việt Nam 2012 nhưng Hoàng Anh lại không mặn mà với showbiz. Người đẹp chủ yếu ở ẩn tập trung vào việc học hành và chăm sóc tổ ấm.

HOT: Khán giả hú hét khi H'Hen Niê trình diễn quốc phục Bánh Mì trên sân khấu Miss Universe 2018

Tự tin sải bước trên sân khấu, H'Hen Niê nhận được rất nhiều tràng pháo tay cũng như tiếng la hò cổ vũ của khán giả phía dưới khán đài.

Vừa mở miệng thuyết giảng thủy chung, Ngọc Trinh nhận đủ 'đá' xây biệt thự vì từng 'cắm sừng' tỷ phú Hoàng Kiều

"Khi đã trót thương ai đó rồi, tôi không thể nhận thêm bất cứ tình cảm nào nữa, cũng không ai có thể làm tôi rung động được", Ngọc Trinh thuyết giảng và ngay lập tức nhận đủ "gạch" xây công viên.

CƯỜI LỘN RUỘT: Nam Em hất phăng mũ chị gái khiến Nam Anh đầu tóc rũ rượi khác gì Annabelle

Khoảnh khắc "tăng động" của cặp chị em song sinh Nam Anh - Nam Em khiến cư dân mạng "cười không ngậm được miệng".

Hồ Ngọc Hà thích thú khi gặp lại con trai Subeo sau chuyến xuất ngoại lưu diễn dài ngày

Tin sao Việt ngày 10/12: "Kịp nhìn thấy tình yêu của mẹ", Hồ Ngọc Hà hào hứng chia sẻ khi đăng ảnh bên con trai Subeo.

Từ chối mời người có ơn cũ, Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh vẫn rộng rãi chào đón các mỹ nhân về dự tiệc tối mai

Nhận được lời mời của tân Hoa hậu Trái đất 2018, Karen Ibasco và Michelle Gomez sẽ có mặt để chúc mừng Phương Khánh – hoa hậu quốc tế thuộc Big 6 đầu tiên của Việt Nam.

SHOCK: Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh bị người định hướng tiết lộ 'vô ơn, đoạt giải nhờ nghệ thuật ẩn dụ bằng tiền'

Sự im lặng của Phương Khánh với những người có ơn với mình trong suốt một tháng qua khiến anh K vô cùng giận dữ. Phía hoa hậu cũng đã có câu trả lời với 2Sao.vn về ồn ào vô ơn...

Maya: 'Tôi và bố con gái giữ quan hệ đúng mực'

Sinh con một mình tại Mỹ được gần 1 năm thì về Việt Nam, ca sĩ Maya chia sẻ mình và bố con gái giữ quan hệ đúng trách nhiệm của những người làm cha làm mẹ.

Nhiều lần bị Hoàng Yến 'ăn thua', Thanh Hằng vẫn không buồn 'trả miếng' đàn em dù cơ hội đã tới

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Giữ lại Tôn Tuấn Kiệt, tuy nhiên Thanh Hằng cũng không quên "dằn mặt" Võ Hoàng Yến vì mỗi lần thua cuộc trước đó thường cư xử rất "trả treo" với mình.

Trấn Thành tủi nhục vì không có tiền trả taxi do bà xã Hari quên phát phí chi tiêu mỗi ngày

Vì lơ đễnh, Hari Won quên không để tiền vào ví Trấn Thành khiến anh phải chạy vạy mượn 160 nghìn đồng để trả tài xế taxi.

Niềm vui ngày trở về của Hoa hậu Tiểu Vy sau thành tích top 30 Miss World 2018 vỡ òa trong vòng tay người thân

Chào đón Tiểu Vy tại sân bay là người thân, fan hâm mộ. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Bùi Phương Nga cũng có mặt để chúc mừng đàn em.

Bị đàn chị 'gài', Ninh Dương Lan Ngọc chỉ còn biết gật đầu thừa nhận chuyện yêu Chi Dân

Bị Lâm Vỹ Dạ "gài" vấn đề tình cảm, Ninh Dương Lan Ngọc chỉ biết gật đầu thừa nhận tin đồn yêu đương với Chi Dân.

4 ngày liên tiếp không ăn, gương mặt Thu Minh gầy tọp khiến người hâm mộ lo lắng

Tin sao Việt ngày 9/12: Nói không với ăn để giảm cân, Thu Minh đang khiến người hâm mộ lo lắng với gương mặt gầy tọp.

Người mang ơn tình cũ của vợ, kẻ bàn chuyện yêu đương đàn ông: Trấn Thành hay Huỳnh Anh hot nhất tuần qua?

Trấn Thành gây sốt khi tuyên bố mang ơn Tiến Đạt. Huỳnh Anh cũng hot không kém với lời khẳng định: "Đàn ông cần một người yêu họ, chấp nhận họ, chứ không phải là dạy dỗ họ"...

Tiểu Vy lọt top 30: 'Lời nguyền' Hoa hậu Việt Nam không bao giờ thi trượt Miss World còn nguyên giá trị

Tiểu Vy là một trong 30 nhan sắc được vinh danh đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2018. Như vậy "lời nguyền" về đương kim Hoa hậu Việt Nam vẫn còn nguyên giá trị tại cuộc thi này.

Phan Thị Mơ thừa nhận sụt cân 'không phanh' sau khi thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018

Tuy vậy, Phan Thị Mơ vẫn nhận lời làm vedette trong show của NTK Hằng Nguyễn.

Danh sách tin đồn sao Việt tuần qua ghi tên bộ ba 'yêu hay không yêu nói một lời' Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Lam Trường

Chuyện tình cảm "yêu hay không yêu nói một lời thôi" của các cặp sao Việt trong tuần qua vẫn là tâm điểm chú ý của dư luận.

TRỜI ƠI TIN ĐƯỢC KHÔNG: Cường Đô La livestream, phấn khích ôm chặt Đàm Thu Trang trước bàn dân thiên hạ

Không còn những bức ảnh ôm eo tình tứ, giờ đây Cường Đô La livestream, thoải mái ôm chặt Đàm Thu Trang trước mặt bàn dân thiên hạ.

Quá thương yêu chồng, 3 mỹ nhân showbiz nguyện vì một người đàn ông mà chống lại cả thế giới

Mỗi người theo đuổi những mơ ước khác nhau nhưng Thủy Tiên, Kỳ Hân và Linh Chi tựu chung lại đều là những mỹ nhân bất chấp tất cả để bảo vệ người đàn ông của đời mình.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi thề là tôi chưa có người yêu'

Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận tin đồn tình cảm với Chi Dân và khẳng định cô vẫn độc thân.

Phạm Quỳnh Anh vui vẻ thưởng thức món ngon hè phố giữa thời điểm bị nghi 'lơ đẹp' Bảo Anh

Tin sao Việt ngày 8/12: Giữa thời điểm bị nghi lơ đẹp tâm thư phủ nhận ngoại tình với Quang Huy của Bảo Anh, Phạm Quỳnh Anh lê la hè phố thưởng thức món ngon mà mình yêu thích.

Tiểu Vy trượt top 12, đại diện Mexico xuất sắc đăng quang Hoa hậu Thế giới 2018

Sau gần 3 giờ đồng hồ thi đấu căng thẳng, vương miện Hoa hậu Thế giới đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng là đại diện Mexico. Tiểu Vy của Việt Nam dừng chân ở top 30 chung cuộc.

Hương Giang đòi từ chức 'Nữ hoàng LGBT' vì không nhận ra 'thần dân' trong vương quốc mình

Việc không nhận ra thần dân trong vương quốc mình khiến Hương Giang Idol ngậm ngùi xin từ chức "Nữ hoàng LGBT".

'Vác' bụng bầu vượt mặt theo Trường Giang đi diễn, Nhã Phương được ông xã 'cưng hơn trứng mỏng'

Dù bụng bầu vượt mặt nhưng Nhã Phương vẫn theo Trường Giang đi lưu diễn. Cô còn được ông xã chăm nom hết mực.

TIN VUI: Trượt top 5 nhưng Minh Tú vẫn được trao vương miện hoa hậu tại Miss Supranational 2018

Danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia khu vực châu Á đã chính thức thuộc về Minh Tú. Cô nhận vương miện và dải băng từ ngài chủ tịch của cuộc thi.

Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi hy vọng lọt top 12 để có cơ hội thi ứng xử chung kết Miss World 2018'

Theo chia sẻ của Tiểu Vy, 12 người đẹp xuất sắc nhất đêm chung kết sẽ có cơ hội thi ứng xử. Đại diện Việt Nam đang hy vọng mình có mặt trong danh sách đó.

Minh Thư: 'Mẹ ruột chủ động hỏi tôi việc làm mẹ đơn thân'

Minh Thư cho biết, mẹ cô là một người rất hiện đại và tâm lý. Chính bà chủ động hỏi con gái việc có muốn làm mẹ đơn thân hay không khi thấy cô đã 35 tuổi nhưng vẫn “một mình lẻ bóng”.

Chẳng những 'gây thù chuốc oán' với Trấn Thành, BB Trần còn 'sỉ nhục' cơ thể phì nhiêu của đàn anh

Cuộc đụng độ giữa BB Trần và Trấn Thành tại "Ơn giời cậu đây rồi!" khiến người xem không khỏi hoang mang.

Sự thật 'ngã ngửa' về hình ảnh Cường Đô La bê tráp tới nhà Đàm Thu Trang xin cưới

Hình ảnh được cho là Cường Đô La bê tráp qua nhà bạn gái Đàm Thu Trang đang gây sốt trên mạng xã hội. Thế nhưng sự thật đằng sau đó khiến ai cũng phải bất ngờ.

Kém may mắn như Minh Tú: Thi cử 7 năm nhưng chưa một lần lên tới đỉnh vinh quang

Dù tham gia nhiều cuộc thi và mới đây nhất là Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, thế nhưng Minh Tú vẫn chưa một lần được chạm tay tới danh hiệu cao nhất.

Trượt top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia, Minh Tú nghẹn ngào khóc: 'Xin lỗi, tôi đã cố hết sức rồi'

"Xin lỗi, tôi đã cố gắng hết sức rồi. Tôi hy vọng những gì mình thể hiện ngày hôm nay sẽ không khiến mọi người thất vọng", Minh Tú nghẹn ngào.

Thí sinh tạo dáng phản cảm, bị nghi trốn khỏi Hoa hậu Hoàn vũ hóa ra chính là 'quả bom sex' nổi tiếng

Đại diện Albania có sở thích khoe thân bằng trang phục thiếu vải cùng những tạo dáng được cho là gợi dục...

SHOCK: Minh Tú trượt top 5, người đẹp Puerto Rico bất ngờ đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Việc đại diện Việt Nam chỉ dừng chân ở top 10 chung cuộc để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ...

Lam Trường lên tiếng về tin đồn chia tay vợ trẻ kém 17 tuổi

Lam Trường lần đầu lên tiếng về tin đồn anh chia tay vợ trẻ Yến Phương. Hiện tại, Yến Phương đang sống tại Việt Nam cùng con gái.

Cường Đô La hạnh phúc cõng Đàm Thu Trang, dân mạng trêu thiếu gia phố núi: 'Nhỏ mà có võ'

Hình ảnh Đàm Thu Trang được Cường Đô La cõng trên lưng đang thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Linh Chi diện bikini khoe vòng 1 trễ nải, tình tứ ôm Lâm Vinh Hải ở bể bơi

Tin sao Việt ngày 7/12: Linh Chi khoe khoảnh khắc sexy bên Lâm Vinh Hải thu hút ánh nhìn từ người hâm mộ.

Bí mật về 8 năm mật ngọt của Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh cuối cùng bị 'bung xõa' chỉ bằng 2 status, 1 lời buột miệng

Đoạn status của Đại Nhân châm ngòi cho loạt tin đồn "tan đàn xẻ nghé" của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy. Sau này, Hồ Quang Hiếu cũng hớ miệng nói ra sự thật.

Hơn nửa năm sau scandal tố Phạm Anh Khoa gạ tình, Phạm Lịch xin lỗi vợ rocker vì trót nói ra sự thật

Phạm Lịch muốn gửi lời xin lỗi tới vợ Phạm Anh Khoa vì đã nói ra sự thật gây tổn thương đến cô.

Lộ diện chiếc đầm trắng tinh khôi được Tiểu Vy mặc trong đêm chung kết Miss World 2018

Trước thềm đêm thi quan trọng nhất, đại diện Việt Nam - Trần Tiểu Vy đã hé lộ thiết kế dạ hội mà cô sẽ sử dụng để tranh tài.

Bà xã Ưng Hoàng Phúc: 'Đã có lúc tôi từng nghĩ: Không lẽ tôi lấy một người sẽ bị tàn phế suốt đời hay sao?'

"Tôi là người đặt con lên hàng đầu. Tôi thấy anh Phúc thương con mình nên tôi không băn khoăn nữa", Kim Cương nói về Ưng Hoàng Phúc.

Khoe vòng 1 căng tràn như sắp nổ, Kỳ Duyên - Minh Triệu bất phân thắng bại đẹp không chịu nhường nhau

Cặp bạn thân Kỳ Duyên - Minh Triệu cùng xuất hiện với trang phục khoe vòng 1 đến chúc mừng NTK Lê Thanh Hòa.

Quý tử nhà Bảo Thanh bình luận cực hay về chiến thắng của tuyển Việt Nam tại bán kết AFF Cup 2018

Mặc dù đã gào thét khản cổ khi trận đấu diễn ra nhưng bé Bin vẫn đủ sức cống hiến một màn bình luận cực hay về HLV Park Hang-seo cùng các học trò Công Phượng, Quang Hải của ông.

H'Hen Niê được đánh giá thang điểm mấy khi trực tiếp đọ sắc với dàn mỹ nhân đẹp nhất Miss Universe 2018?

H'Hen Niê đã chạm mặt hầu hết thí sinh sáng giá nhất cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Trong khoảnh khắc đọ sắc, đại diện Việt Nam vẫn tạo được điểm nhấn riêng trước những đối thủ này...

Sau bao lần bị vỗ mặt, cuối cùng 'Miss Dự đoán' Hoàng Hải Thu đã đoán đúng tỷ số đẹp lòng của đội tuyển Việt Nam

Từng phải hứng chịu không biết bao nhiêu "gạch đá" sau những lần dự đoán thị phi, tuy nhiên lần này Hoàng Hải Thu đã đoán đúng tỷ số bán kết lượt về AFF Cup 2018 với phần thắng nghiêng về tuyển Việt Nam.

Đức Thịnh tuyên bố điều này sau khi thổ lộ nỗi bức xúc về bà xã

Thời gian gần đây, vợ chồng đạo diễn Đức Thịnh nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng vì Thanh Thúy có bầu lần 2 sau gần chục năm mong đợi. Đặc biệt, tin vui này đến ngay sau nghi vấn cặp đôi "đường ai nấy đi".

Dàn sao hot nhất Vbiz tưng bừng ăn mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam tại bán kết AFF Cup 2018

Hoa hậu H'Hen Niê, Đặng Thu Thảo, Lan Khuê, Thanh Hằng... vỡ òa cảm xúc trước chiến thắng đậm đà của đội tuyển Việt Nam ngay trên sân vận động Mỹ Đình.

Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: 'Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình'

"Ngày nào đó, hạnh phúc sẽ gõ cửa khi em biết trân trọng chính mình. Chúng ta gặp nhau vì duyên, bên nhau bởi nợ, khi duyên chưa tới, nợ không đủ cũng đừng nên vội vàng oán trách. Chị sống đơn giản và luôn dễ dàng buông tay đối với những người không hiểu, không vui khi ở bên mình".

Trước thông tin Tăng Thanh Hà trở lại showbiz, Louis Nguyễn chỉ nói gọn 1 câu: 'Tự hào'

Trước thông tin Tăng Thanh Hà sẽ quay trở lại showbiz sau nhiều năm vắng bóng, ông xã nữ diễn viên có phản ứng bất ngờ.