Mối quan hệ mẹ vợ - con rể sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân của Bùi Tiến Dũng

Sau nghi vấn hôn nhân lục đục, động thái mới đây của các thành viên trong gia đình Bùi Tiến Dũng làm fans bớt lo.

Ngày 13/9 vừa qua, Khánh Linh bất ngờ tuyên bố là mẹ đơn thân. Cô cũng xóa bỏ toàn bộ ảnh chụp chung cũng như ảnh ăn hỏi hơn 1 năm trước cùng Bùi Tiến Dũng.

Ngoài ra, bà mẹ một con còn hủy theo dõi chồng trên Instagram. Điều này làm người hâm mộ hoang mang phải chăng cặp đôi chính thức đường ai nấy bước.

Mối quan hệ mẹ vợ - con rể sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân của Bùi Tiến Dũng-1

Trước đó, tối muộn ngày 12/9, Khánh Linh cũng chia sẻ dòng status nói về sự cô đơn của phụ nữ khi yêu phải người đàn ông vô tâm. Và đến khi nỗi buồn vượt qua giới hạn, người phụ nữ ấy sẽ chọn cách buông bỏ.

Về phần chân sút gốc Hà Tĩnh, anh vẫn theo dõi Khánh Linh trên mạng xã hội. Ngoài ra, ngay khi tin đồn nổ ra anh lên tiếng xác nhận tất cả chỉ là giận hơn vu vơ mà thôi.

Mối quan hệ mẹ vợ - con rể sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân của Bùi Tiến Dũng-2
Thoải mái chia sẻ chuyện công việc, Khánh Linh không hề nhắc tới vấn đề tình cảm.

Và trong trận đấu mới nhất, khi ghi bàn thắng cho CLB Viettel, chân sút gốc Hà Tĩnh cũng có động thái ngầm ám chỉ đã làm lành cùng bà xã. Anh đăng ảnh chụp cùng đồng đội và làm biểu tượng trái tim kèm theo lời nhắn nhủ: "Trái tim tặng mẹ con Shi".

Về phần bà chủ khách sạn, từ thời điểm nghi án nổ ra, cô không có bất cứ động thái nào nhắc tới chuyện tình cảm. Trên trang cá nhân, hot mom chỉ đăng tải những bài viết liên quan đến công việc.

Mối quan hệ mẹ vợ - con rể sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân của Bùi Tiến Dũng-3

Tuy nhiên mới đây, "thánh soi" phát hiện ra việc bà xã Bùi Tiến Dũng đã trả lời về nghi vấn tình cảm rạn nứt. Cụ thể, khi được hỏi tại sao lại để tình trạng mối quan hệ trên Facebook của mình là "độc thân" dù cô đang có chồng, Khánh Linh đáp trả: "Đã cưới đâu, như thế ai gọi là có chồng".

Mối quan hệ mẹ vợ - con rể sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân của Bùi Tiến Dũng-4
Dưới bài đăng mới của Tiến Dũng...

Mối quan hệ mẹ vợ - con rể sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân của Bùi Tiến Dũng-5
... mẹ vợ đã vào bình luận cực tình cảm.

Ngoài ra, dưới bài đăng mới nhất của Tiến Dũng, mẹ vợ - bà Trần Cẩm Thơ cũng vào để lại bình luận: "Chúc mừng bố Shi và FC Viettel nha". Từ những động thái mới nhất của người trong cuộc, có lẽ chuyện tình cảm riêng gia đình chân sút gốc Hà Tĩnh đã bớt căng thẳng rồi.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Bùi Tiến Dũng

Tin tức mới nhất