Quang Hải rưng rưng, Đức Chinh liên tục lau nước mắt trong chương trình 'Điều ước thứ 7'

Bình luận0

Chàng tiền đạo trẻ đã không cầm được những giọt nước mắt khi gặp gỡ với một fan đặc biệt ngay tại trường quay của VTV3.

Trước giờ trận chung kết giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình, người hâm mộ sẽ có cơ hội được gặp gỡ Quang Hải, Đức Chinh, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng trên sóng truyền hình trong một chương trình đặc biệt Điều ước thứ 7.

Quang Hải rưng rưng, Đức Chinh liên tục lau nước mắt trong chương trình Điều ước thứ 7-1
Quang Hải rưng rưng, Đức Chinh lau nước mắt trong chương trình.

Điều ước thứ 7 là chương trình truyền hình thực tế quen thuộc của VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. Thông qua việc thực hiện những ước mơ cụ thể của nhân vật trong mỗi tập, chương trình đã lan tỏa tình yêu thương cuộc sống và lòng nhân ái cho nhiều khán giả.

Quang Hải rưng rưng, Đức Chinh liên tục lau nước mắt trong chương trình Điều ước thứ 7-2
Văn Hậu vui vẻ chơi cùng bé Tôm.

Nhân vật chính số này là cậu bé Tom, 4 tuổi, được phát hiện u não và đã trải qua 16 lần xạ trị và 2 ca mổ. Tuy mắc căn bệnh hiểm nghèo nhưng Tom rất yêu bóng đá và đội tuyển Việt Nam. Món quà dành riêng cho Tom chính là vào một buổi sáng trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, cậu bé được đưa vào trường quay của VTV, nơi mà các "siêu nhân" của Tom - tuyển thủ quốc gia Quang Hải, Đức Chinh, Tiến Dũng và Văn Hậu xuất hiện, cùng đá bóng và trò chuyện với bé.

Lắng nghe câu chuyện của bé Tôm, Hà Đức Chinh đã không kìm nén được cảm xúc. Anh nhiều lần đưa tay lau nước mắt.

Quang Hải rưng rưng, Đức Chinh liên tục lau nước mắt trong chương trình Điều ước thứ 7-3
Quang Hải cùng Tom chơi bóng.

Cũng trong chương trình này, Quang Hải khẳng định quyết tâm: "Chúng em sẽ chiến đấu hết mình để cố gắng mang Cup Vàng về cho hàng triệu người hâm mộ Việt Nam, cho bé Tôm...".

Chương trình Điều ước thứ 7 về bé Tôm - cậu bé 4 tuổi đầy nghị lực sẽ được phát sóng vào 08h50 sáng nay (15/12) trên sóng VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.
 

Theo Dân Việt


Đức Chinh Nguyễn Quang Hải điều ước thứ 7

Tin tức mới nhất