Quang Lê phản ứng sao khi bị nói 'xòe tiền' tặng NS Hồng Nga là hành động phản cảm, thiếu tôn trọng?

Nghệ sĩ Hồng Nga bị bệnh hơn một năm qua, nhiều đồng nghiệp trong giới nghệ sĩ đã tới thăm hỏi bà, trong đó có Quang Lê. Đây là lần thứ hai Quang Lê và Quách Tuấn Du tới thăm Hồng Nga.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, ca sĩ Quang Lê đã đăng tải đoạn clip cùng Quách Tuấn Du đến thăm nghệ sĩ Hồng Nga. Dù không minh mẫn như trước nhưng nghệ sĩ Hồng Nga vẫn trò chuyện vui vẻ, pha trò để tạo tiếng cười cho mọi người.

Quang Lê còn đòi cùng nghệ sĩ Hồng Nga hát karaoke và được bà hưởng ứng qua ca khúc Chuyến Tàu Hoàng Hôn, Thu Sầu...

Quang Lê phản ứng sao khi bị nói xòe tiền tặng NS Hồng Nga là hành động phản cảm, thiếu tôn trọng?-1
Quang Lê còn đòi cùng nghệ sĩ Hồng Nga hát karaoke và được bà hưởng ứng qua ca khúc "Chuyến Tàu Hoàng Hôn", "Thu Sầu"...

Đặc biệt, lúc trò chuyện dù hay quên nhưng đến khi hát, nữ nghệ sĩ lại không hề quên lời. Bà còn khiến hai ca sĩ phải trầm trồ khi vẫn giữ được giọng hát vô cùng ngọt ngào, nội lực.

So với lần Quang Lê đến thăm vào vài tháng trước, có thể thấy nghệ sĩ Hồng Nga trông thần sắc khoẻ mạnh, tươi tắn hơn. Bà vẫn chưa cải thiện được trí nhớ, đôi lúc không nhớ tên của người quen và cả những đồ đạc thường dùng.

Quang Lê phản ứng sao khi bị nói xòe tiền tặng NS Hồng Nga là hành động phản cảm, thiếu tôn trọng?-2
So với lần Quang Lê đến thăm vào vài tháng trước, có thể thấy nghệ sĩ Hồng Nga trông thần sắc khoẻ mạnh, tươi tắn hơn

Khi được hỏi có nhớ sân khấu không, Hồng Nga khẳng định: "Nhớ chứ". Quang Lê nghe vậy liền dành lời khen ngợi cho bậc tiền bối: "Má Hồng Nga bây giờ chỉ cần trưng diện lên là thành nữ hoàng sân khấu ngay. Má Hồng Nga xuất chúng lắm, con coi má từ bé, má toàn đóng vai hay, toàn những vai diễn huyền thoại.

Giọng má diễn tuồng khủng khiếp luôn, bây giờ không thể kiếm được ai có giọng hát như má Hồng Nga. Con còn nhớ má dạy con câu tuồng để khấn Tổ nghiệp mỗi khi ra sân khấu rất hay và lần nào đi hát con cũng khấn theo như vậy".

Quang Lê phản ứng sao khi bị nói xòe tiền tặng NS Hồng Nga là hành động phản cảm, thiếu tôn trọng?-3
Lần đến thăm cách đây vài tháng, NS Hồng Nga tiều tuỵ, kém sắc hơn rất nhiều

Sau khi trò chuyện và hỏi thăm sức khỏe, Quang Lê còn biếu tiền cho bà bồi dưỡng, tiêu vặt. Theo nam ca sĩ chia sẻ số tiền này trích từ đoạn clip lần trước đến thăm nữ nghệ sĩ và đăng tải trên YouTube được nhiều người yêu mến và kiếm được một số tiền.

Ngoài tiền, Quang Lê còn tặng Hồng Nga nhiều đồ bổ khác như hộp yến, thuốc bổ não, vitamin,… 

Quang Lê phản ứng sao khi bị nói xòe tiền tặng NS Hồng Nga là hành động phản cảm, thiếu tôn trọng?-4
Sau khi trò chuyện và hỏi thăm sức khỏe, Quang Lê còn biếu tiền cho bà bồi dưỡng, tiêu vặt. Ngoài tiền, Quang Lê còn tặng Hồng Nga nhiều đồ bổ khác như hộp yến, thuốc bổ não, vitamin,… 

Bên dưới bình luận, nhiều khán giả bày tỏ xúc động khi nhìn thấy nghệ sĩ Hồng Nga vẫn còn khỏe, yêu đời, hát hay. Ai cũng gửi lời chúc sức khoẻ đến nữ nghệ sĩ và mong bà luôn giữ được tinh thần lạc quan.

Bên cạnh đó, khoảnh khắc giọng ca Người Phu Kéo Mo Cau xòe tiền khi tặng nghệ sĩ Hồng Nga cũng vấp phải ý kiến trái chiều của khán giả.

Một số người cho rằng khi tặng tiền cho người lớn tuổi, nam ca sĩ nên bỏ vào bao thư, còn không thì gấp lại thay vì xòe ra như vậy. Hành động này là phản cảm, đôi khi khiến người nhận thấy không được tôn trọng.

Quang Lê phản ứng sao khi bị nói xòe tiền tặng NS Hồng Nga là hành động phản cảm, thiếu tôn trọng?-5
Một số người cho rằng khi tặng tiền cho người lớn tuổi, nam ca sĩ nên bỏ vào bao thư, còn không thì gấp lại thay vì xòe ra như vậy

Trao đổi với báo Thanh Niên về vấn đề này, Quang Lê giãi bày vì nghệ sĩ Hồng Nga không còn được minh mẫn nên anh phải xòe tiền để bà thấy và nhớ để giữ. Bên cạnh đó, anh khẳng định số tiền này không đến từ việc quyên góp hay của ai gửi gắm mà của chính mình, trích từ nguồn thu của kênh YouTube cá nhân.

"Trước đó tôi quay YouTube về má Nga và được nhiều người coi, tôi lấy toàn bộ tiền từ clip này để mua yến, tặng tiền cho má vui. Tiền đó từ kênh YouTube của tôi chứ không ai cho cả. Bây giờ tiền thu về từ clip trên YouTube tôi sẽ cho má hết", Quang Lê nói thêm.

Quang Lê phản ứng sao khi bị nói xòe tiền tặng NS Hồng Nga là hành động phản cảm, thiếu tôn trọng?-6
Hồng Nga là một trong những nghệ sĩ gạo cội của nghệ thuật cải lương miền Nam

Hồng Nga là một trong những nghệ sĩ gạo cội của nghệ thuật cải lương miền Nam. Bà được biết đến với nhiều vai diễn kinh điển, chuyên trị các vai ác, vai độc. Sau hơn 60 năm hoạt động nghệ thuật năng nổ, hiện tại, nữ nghệ sĩ đã lui về dưỡng già.

Quang Lê phản ứng sao khi bị nói xòe tiền tặng NS Hồng Nga là hành động phản cảm, thiếu tôn trọng?-7
Nghệ sĩ Hồng Nga bị bệnh hơn một năm qua, nhiều đồng nghiệp trong giới nghệ sĩ đã tới thăm hỏi bà

Hiện tại, nghệ sĩ Hồng Nga đang sống cùng con trai và con dâu tại TP.HCM. Trước đó, bà từng có thời gian khá dài sống ở Mỹ cùng con gái. Tuy nhiên, do điều kiện sống không phù hợp và cảm thấy buồn chán nên nữ nghệ sĩ về Việt Nam.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/quang-le-phan-ung-ra-sao-khi-bi-khan-gia-noi-xoe-tien-tang-ns-hong-nga-la-hanh-ong-phan-cam-thieu-ton-trong-647730.html

Hồng Nga Quang Lê

Tin tức mới nhất