Quang Linh Vlog mở rộng kinh doanh sau khi tậu trang trại 4,3 tỷ

Ngoài trồng trọt, Quang Linh còn chăn nuôi các loại gia súc phục vụ cho phát triển nông nghiệp.

Kể từ khi đầu tư 4,3 tỷ vào việc mua 14.000 ha đất, giống cây trồng - vật nuôi, thuê công nhân để trồng trọt và chăn nuôi tại Angola, thời gian gần đây Quang Linh Vlog rất chịu khó cập nhật thông tin về trang trại bạc tỷ lên kênh Youtube cá nhân.

Quang Linh Vlog mở rộng kinh doanh sau khi tậu trang trại 4,3 tỷ-1

Ở clip mới nhất, nam vlogger chia sẻ việc mở rộng trang trại để nuôi dê. Anh quyết định xây chuồng cao hơn so với mặt đất 1,5m và khẳng định "đây là mô hình đẳng cấp nhất Châu Phi".

Được biết, chuồng trại đã được bắt tay vào làm cách đây 1 thời gian và hiện tại là đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Quang Linh Vlog mở rộng kinh doanh sau khi tậu trang trại 4,3 tỷ-2

Chuồng được làm bằng cách thanh gỗ, ghép vào nhau. Phía dưới sẽ được trải thêm một lớp mùn cưa để đảm bảo dọn dẹp, vệ sinh một cách dễ dàng.

"Hơi tốn chi phí và mất thời gian hơn nhưng mình nghĩ là nếu sàn cao 1,5m sẽ tiện hơn cho việc vệ sinh phía dưới chuồng.

Quang Linh Vlog mở rộng kinh doanh sau khi tậu trang trại 4,3 tỷ-3

Mình chọn dê là một trong những con vật chủ đạo để phục vụ chăn nuôi bởi đây là loài vật có khả năng thích thi cao, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, ít bị mắc bệnh", anh nói.

Sau khi việc chăn nuôi đi vào ổn định, khi dê bắt đầu quá trình sinh sản, anh sẽ làm thêm các chuồng để phối và nhân giống vật nuôi.

Quang Linh Vlog mở rộng kinh doanh sau khi tậu trang trại 4,3 tỷ-4

Cách đây khoảng nửa tháng, Quang Linh Vlog lần đầu khoe bất động sản rộng 14ha trị giá 2,3 tỷ anh mua cách đây vài tháng. Có đất rộng thênh thang, anh và team đã lên kế hoạch mở trang trại trồng trọt, chăn nuôi gia súc, gia cầm,...

"Mình đã nghĩ rất lâu khi quyết định kinh doanh một thứ gì đó. Và mình đã nghĩ ngay đến nông nghiệp và chăn nuôi. Đất rất rộng, nước cũng có, vậy tại sao không trích một phần tiền cá nhân của mình ra để làm trang trại. 

Nếu thành công thì quả rất xứng đáng với công sức mọi người bỏ ra", Quang Linh nói về kế hoạch kinh doanh.

Quang Linh Vlog mở rộng kinh doanh sau khi tậu trang trại 4,3 tỷ-5

"Hành lá và bắp cải được lấy giống ở Việt Nam nên mình mới chỉ thử nghiệm thôi. Sau khi thu hoạch, sản phẩm sẽ được bán cho người Việt đang sinh sống và làm việc tại đây.

Còn mía cũng chỉ trồng ít để phục vụ cho nhu cầu của anh em trong trang trại", nam vlogger nói thêm.

Do trang trại này hoạt động từ cách đây vài tháng nên dự kiến cuối năm nay các sản phẩm nông nghiệp bắt đầu thu hồi vốn. Để có chỗ giải trí cho team và công nhân, 9X xứ Nghệ còn xây dựng khu nghỉ dưỡng, được lấy ý tưởng từ các khu resort tại Đà Lạt.

Sam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/quang-linh-vlog-mo-rong-mo-hinh-kinh-doanh-o-trang-tai-bac-ty-n-319161.html

Quang Linh Vlog youtuber

Tin tức mới nhất