Quyết tâm ly hôn sau 3 lần bắt được vợ ngoại tình, bố vợ khóc cầu xin con rể cho thêm cơ hội

"Tôi luôn quan tâm chăm sóc gia đình này, ấy vậy vợ lại luôn thậm thụt với các mối quan hệ ngoài luồng".

Hai vợ chồng tôi đều bằng tuổi nhau và đã bước qua 10 năm đầu hôn nhân rất hạnh phúc. Nhưng 5 năm trở lại đây, do bắt đầu có của ăn của để, con cái đã lớn nên vợ tôi lại sinh thói hư tật xấu mới. Em lăng nhăng cặp kè với hết người đàn ông này đến người đàn ông khác. 

Nhiều lúc tôi tự hỏi, không biết lý do tại sao vợ lại đổ đốn đến thế? Tôi nhìn lại chính mình vẫn chăm chút cho gia đình, lương lậu vẫn nộp đủ cho em. Về khoản chăn gối tôi cũng khá khỏe và không có dấu hiệu đi xuống. Vậy mà chẳng hiểu sao vợ lại muốn thậm thụt với các mối quan hệ ngoài luồng.

Quyết tâm ly hôn sau 3 lần bắt được vợ ngoại tình, bố vợ khóc cầu xin con rể cho thêm cơ hội-1
Lời tâm sự của người chồng (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, đã ít nhất 2 lần tôi bắt gặp cô ấy lăng nhăng với 2 gã đàn ông khác. Đó đều là đối tác làm việc của vợ tôi. Làm việc, đi ăn rồi sau đó lên giường với nhau. Lần nào tôi cũng làm cho ra ngô ra khoai. Vợ tôi lại hứa sẽ chấm dứt và không có lần sau. Em bảo đấy chỉ là phút yếu lòng.

Vì 2 đứa con, vì gia đình nhà vợ bố mẹ đối xử rất tốt với tôi mà tôi lại bỏ qua cho em. Nhưng tôi cũng nhắc vợ không có chuyện quá tam 3 bận. Lần sau em còn tái phạm, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho nữa. Vợ cũng bảo sẽ không có lần sau.

Thế mà cuối tuần vừa rồi, vợ tôi bảo đi công tác ở Hòa Bình 2 ngày. Cô ấy là nhân viên marketing dược nên hay phải tới các nhà thuốc. Em nói với chồng vậy thôi nhưng thực tế vẫn ở công ty đợi nhân tình của mình đến đón.

Nghe vợ nói đi công tác mà tôi thấy có chút nghi hoặc. Vì thế tôi bảo em đến chỗ này chỗ kia ở Hòa Bình lấy hộ tài liệu của người bạn đưa cho.

Sợ bị lộ, vợ tôi lại vội vã rời công ty để đi về Hòa Bình cùng nhân tình. Dù đứng ở cổng công ty vợ bắt quả tang nhưng muốn cô ấy không thể chối cãi nên tôi cứ bám theo xe vợ từ Hà Nội về Hòa Bình.

Khi tới nơi, em và nhân tình còn dắt nhau vào 1 khách sạn nghỉ. Lúc 2 người đăng ký phòng nghỉ xong xuôi, tôi quyết định xuất hiện.

Vợ tôi tái xanh mặt khi thấy chồng. Lần này tôi lập ngay một biên bản và bắt vợ ký vào. Tôi cũng bảo sẽ ly hôn và 2 con tôi nuôi hết. Xong rồi tôi chụp ảnh vợ tôi, nhân tình của vợ, biên bản vợ ký vào rồi gửi cho ông bà ngoại xem.

Suốt mấy ngày nay, ngày nào bố mẹ vợ tôi cũng đến nhà các con. Mẹ vợ bảo tùy tôi quyết định sao cũng được, con gái bà làm thì cô ấy phải chịu trách nhiệm. Chỉ có bố vợ cứ khóc và liên tục xin lỗi con rể. Ông cứ cầu xin tôi cho con gái ông thêm 1 cơ hội để làm lại từ đầu. 

Quyết tâm ly hôn sau 3 lần bắt được vợ ngoại tình, bố vợ khóc cầu xin con rể cho thêm cơ hội-2
(Ảnh minh họa)

Nói thật tôi đã quá chán ngán người vợ này của mình. Nói không quá nhưng có khi sắp tới, đến 2 con tôi cũng phải mang đi xét nghiệm ADN trước khi làm bố đơn thân.

Tôi đã bảo bố mẹ vợ rằng ly hôn có lẽ là lựa chọn tốt cho hai đứa cháu ngoại. Vì vợ tôi coi như đã vứt đi. Tôi vẫn sẽ giữ mối quan hệ với đằng ngoại và để hai cháu về thăm ông bà thường xuyên.

Song bố vợ vẫn nhất quyết không chịu, cứ cầu xin tôi hết ngày này qua ngày khác. Tôi không biết phải làm sao bây giờ. Một bên là người vợ tôi đã quá chán ngán, một bên là ông bố vợ già yếu. Thật sự tôi quá mệt mỏi.

NQ
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/quyet-tam-ly-hon-sau-3-lan-bat-duoc-vo-ngoai-tinh-bo-vo-khoc-cau-xin-n-268381.html

ly hôn Ngoại tình

Tin tức mới nhất