Từ ngày lấy Duy Mạnh làm chồng, Quỳnh Anh hiếm khi khoe hàng hiệu xa xỉ như xưa

Bình luận0

Trước đây chụp hình lúc nào cũng lên đồ lung linh, khoe đồ hiệu ngập tràn, từ khi kết hôn với Duy Mạnh, Quỳnh Anh giản dị hẳn ra.

Quỳnh Anh – Duy Mạnh hiện là cặp đôi hot nhất nhì của đội tuyển Việt Nam. Cặp đôi đều sinh năm 1996, sau khoảng thời gian 4 năm quen biết và yêu nhau cả hai quyết định về chung nhà vào đầu tháng 2 năm nay.

Quỳnh Anh là con gái của cựu chủ tịch CLB Bóng đá Sài Gòn. Dù tuổi còn khá trẻ song cô nàng đã sở hữu khối tài sản không hề nhỏ, làm cho ai nấy đều phải cảm thấy ngộp thở. Quỳnh Anh cũng có sở thích rất lớn với việc mua sắm và xài hàng hiệu xa xỉ. Thậm chí, ngay cả Duy Mạnh cũng cổ vũ, thường xuyên tặng quà đắt tiền cho vợ của mình.

Từ ngày lấy Duy Mạnh làm chồng, Quỳnh Anh hiếm khi khoe hàng hiệu xa xỉ như xưa-1
Quỳnh Anh từng khoe trên trang cá nhân được chồng động viên đi mua hàng hiệu: "Khi chồng bạn làm việc chưa xong và xui vợ lên Quận 1 đi rồi thích mua gì mua. Chồng nhà tôi".

Từ ngày lấy Duy Mạnh làm chồng, Quỳnh Anh hiếm khi khoe hàng hiệu xa xỉ như xưa-2
Quỳnh Anh cũng từng tập tành làm clip đập hộp hàng hiệu với những món đồ vô cùng đắt đỏ đến từ các thương hiệu như Dior, Chanel, Christian Louboutin, Louis Vuitton...

Từ ngày lấy Duy Mạnh làm chồng, Quỳnh Anh hiếm khi khoe hàng hiệu xa xỉ như xưa-3
Không khó khi lên trang cá nhân của công chúa béo và thấy những bức hình được xếp ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ như thế này.

Từ ngày lấy Duy Mạnh làm chồng, Quỳnh Anh hiếm khi khoe hàng hiệu xa xỉ như xưa-4
Trong ngày cưới của mình, Quỳnh Anh cũng đầu tư số tiền khủng lên đến cả tỷ đồng cho ngày trọng đại nhất đời. Đôi giày trắng mà cô nàng diện trong đám cưới của mình có giá 35 triệu đồng.

"Công chúa béo" Quỳnh Anh được biết đến là người dành nhiều thời gian và tiền bạc vào việc mua sắm hàng hiệu. Con gái Cựu chủ tịch CLB Sài Gòn sở hữu cả bộ sưu tập khủng nào giày dép, túi xách, phụ kiện, trang phục của các thương hiệu cao cấp trên thế giới. Song thời gian gần đây, nhiều người nhận ra rằng Quỳnh Anh không còn chăm chỉ khoe loạt đồ hiệu mới tậu hay dát lên mình toàn những món đồ sang chảnh như trước. Cô nàng ăn vận đơn giản, nhẹ nhàng đúng kiểu của một cô vợ đảm đang.

Từ ngày lấy Duy Mạnh làm chồng, Quỳnh Anh hiếm khi khoe hàng hiệu xa xỉ như xưa-5
Trong một đoạn livestream mới đây nhất của mình, Quỳnh Anh diện váy thun màu hồng ở nhà đáng yêu và giản dị.

Từ ngày lấy Duy Mạnh làm chồng, Quỳnh Anh hiếm khi khoe hàng hiệu xa xỉ như xưa-6
Không hề có sự xuất hiện của bất kỳ chiếc túi đắt đỏ hay món phụ kiện xa xỉ nào trong tấm hình này cả mà chỉ là sự giản dị của vợ cầu thủ Duy Mạnh mà thôi.

Từ ngày lấy Duy Mạnh làm chồng, Quỳnh Anh hiếm khi khoe hàng hiệu xa xỉ như xưa-7
Thời gian này, cô nàng không còn quá đầu tư vẻ ngoài của mình bằng những món đồ sang chảnh mà thay vào đó, item cô nàng lựa chọn là những chiếc áo thun nhẹ nhàng.

Từ ngày lấy Duy Mạnh làm chồng, Quỳnh Anh hiếm khi khoe hàng hiệu xa xỉ như xưa-8
Cô nàng công chúa béo thích mua sắm hàng hiệu hay hào nhoáng trong clip đập hộp nay trở thành cô vợ trẻ hiền dịu vô cùng.

Từ ngày lấy Duy Mạnh làm chồng, Quỳnh Anh hiếm khi khoe hàng hiệu xa xỉ như xưa-9
Mới về nhà chồng, Quỳnh Anh cũng chỉ ăn vận nhẹ nhàng đơn giản mà thôi.

Từ ngày lấy Duy Mạnh làm chồng, Quỳnh Anh hiếm khi khoe hàng hiệu xa xỉ như xưa-10
Đáng lý ra với những set đồ như thế này, sẽ có một chiếc túi hiệu bên cạnh như mọi khi, nhưng Quỳnh Anh lại quá sức giản dị.

Từ ngày lấy Duy Mạnh làm chồng, Quỳnh Anh hiếm khi khoe hàng hiệu xa xỉ như xưa-11
Nàng công chúa béo của Duy Mạnh khoe vẻ đẹp ngọt ngào với váy hoa khi ở nhà khác hẳn một "richkid" người lấp lánh đồ hiệu trước đây.

Từ ngày lấy Duy Mạnh làm chồng, Quỳnh Anh hiếm khi khoe hàng hiệu xa xỉ như xưa-12
Trong tuần đầu tiên sau khi kết hôn, cả hai bay vào Sài Gòn nhưng cũng chỉ diện áo thun đơn giản mộc mạc mà thôi.

Từ ngày lấy Duy Mạnh làm chồng, Quỳnh Anh hiếm khi khoe hàng hiệu xa xỉ như xưa-13
Có chồng là cầu thủ bóng đá, cách chụp đồ cưới của hai vợ chồng Quỳnh Anh - Duy Mạnh cũng chỉ là áo số có giá trị không lớn.

Từ ngày lấy Duy Mạnh làm chồng, Quỳnh Anh hiếm khi khoe hàng hiệu xa xỉ như xưa-14
Dù vậy song cả hai lúc nào cũng tươi cười hạnh phúc.

Từ ngày lấy Duy Mạnh làm chồng, Quỳnh Anh hiếm khi khoe hàng hiệu xa xỉ như xưa-15
Mỗi khi đi bên cạnh Duy  Mạnh, cả lúc cưới hay khi còn yêu, Quỳnh Anh đều chọn những món thời trang giản dị, phù hợp với vẻ trẻ trung, năng động của người thương.

Theo Gia đình và Xã hội

Xem link gốcẨn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-ngay-lay-duy-manh-lam-chong-khong-thay-quynh-anh-khoe-hang-hieu-xa-xi-nhu-xua-d233282.html

Đỗ Duy Mạnh

Tin tức mới nhất