Quỳnh Anh bất ngờ than buồn, 'muốn gục ngã', Duy Mạnh lập tức đăng đàn

Động thái mới của cầu thủ Duy Mạnh cùng sự tương tác của Quỳnh Anh như ngầm phủ nhận những nghi vấn hôn nhân lục đục đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Sau hơn 1 năm về chung một nhà, gia đình Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã đón cậu con trai tên Ú kháu khỉnh như thiên thần, cuộc sống ngọt ngào của cả hai cũng khiến người hâm mộ ngưỡng mộ. Tuy nhiên bên cạnh đó, có đôi lần ái nữ của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn lại có những dòng tâm trạng khó hiểu, rộ nghi vấn hôn nhân trục trặc.

Mới đây vào lúc nửa đêm, Quỳnh Anh đã chia sẻ dòng trạng thái buồn bã muốn gục ngã nhưng vì nghĩ đến con nên phải cố gắng, không được phép bỏ cuộc khiến dân tình bán tín bán nghi cô đang trục trặc với Duy Mạnh.

"Có những lúc tôi muốn gục ngã lắm, buồn lắm. Nhưng khi nhìn thấy con cười, tôi phải gạt đi, phải cố gắng, cố gắng vì nó. Vì tôi muốn Ú phải có những gì tốt đẹp nhất nên tôi không được phép dừng chân, không được!", Quỳnh Anh chia sẻ.

Quỳnh Anh bất ngờ than buồn, muốn gục ngã, Duy Mạnh lập tức đăng đàn-1
Dòng trạng thái lạ của Quỳnh Anh lúc nửa đêm

Không rõ Quỳnh Anh đã gặp phải chuyện gì hay tâm trạng mẹ bỉm sữa vốn dễ bất ổn, tuy nhiên việc cô tâm sự như này không khỏi làm các fan lo lắng. Ai nấy đều hy vọng mọi chuyện không quá nghiêm trọng và mối quan hệ với Duy Mạnh vẫn tốt đẹp.

Sau khi tin đồn trục trặc hôn nhân nổ ra, cầu thủ Duy Mạnh mới đây cũng gần như có cách ngầm phủ nhận khéo léo, bày tỏ tình cảm yêu vợ thương con của mình.

Trên trang cá nhân, nam cầu thủ điển trai chia sẻ hình ảnh đang ôm cậu con trai đầu lòng kèm chú thích: "Sáng nay vợ Jonanthan rằng, sao từ ngày có Ú không đăng ảnh vợ nữa thế. Xin lỗi em nhé. Là vì con anh dễ thương'" Động thái này của Duy Mạnh có lẽ nhằm xác nhận gia đình của chàng cầu thủ vẫn đang êm ấm.

Quỳnh Anh bất ngờ than buồn, muốn gục ngã, Duy Mạnh lập tức đăng đàn-2
Duy Mạnh khéo léo phủ nhận tin đồn

Chưa kể, Quỳnh Anh cũng để lại bình luận ngay dưới bức ảnh Duy Mạnh đăng, thể hiện chút "ghen" nhẹ khi thấy chồng và con quấn quýt: "Như 2 người yêu nhỉ?" kèm icon trừng mắt.

Như vậy thì các fan có thể yên tâm phần nào về cuộc sống hôn nhân của cặp đôi đẹp nhất nhì làng bóng đá hiện tại. Có lẽ vì chăm con mệt mỏi mà Quỳnh Anh đôi lúc than thở một tí thôi.

Quỳnh Anh bất ngờ than buồn, muốn gục ngã, Duy Mạnh lập tức đăng đàn-3
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Duy Mạnh - Quỳnh Anh

Theo Baodatviet.vn

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/quynh-anh-bat-ngo-than-muon-guc-nga-nhung-phai-co-gang-vi-con-duy-manh-dang-anh-con-trai-kem-ninh-kheo-ba-xa-2104980.html

Đỗ Duy Mạnh

Tin tức mới nhất