Red Velvet vượt IU, giành cúp đầu tiên của thập kỷ nhưng bị kênh KBS giật 'spotlight' vì bày tỏ nhung nhớ với Wendy

Red Velvet đã giành chiến thắng đầu tiên với ca khúc “Psycho”, nhưng điều khiến các fan chú ý hơn cả là thái độ của KBS dành cho Wendy được thể hiện trên Youtube.

Trong chương trình Music Bank của đài KBS phát sóng ngày 3/1, 2 ứng cử viên nặng kí của ngôi quán quân tuần này chính là ca khúc Psycho của Red Velvet và siêu hit Blueming đến từ IU.

Cuộc đối đầu này được xem là vô cùng gay cấn vì bài hát nào cũng xứng đáng cho ngôi đầu. Nhưng sau tất cả, chiến thắng đã thuộc về Red Velvet dù nhóm nhà nữ SM chưa tiến hành quảng bá sản phẩm âm nhạc mới.

Red Velvet vượt IU, giành cúp đầu tiên của thập kỷ nhưng bị kênh KBS giật spotlight vì bày tỏ nhung nhớ với Wendy-1
Red Velvet giành 7465 điểm, vượt IU để giành ngôi quán quân chung cuộc

Đây là chiến thắng đầu tiên của Red Velvet với ca khúc Psycho, giúp 5 cô gái trở thành nhóm nhạc đầu tiên giành cúp trên show âm nhạc trong năm 2020 và của thập kỉ mới. Các Reveluv (fandom của nhóm) đã cực kì phấn khích trước thông tin này.

Họ lập tức đưa hashtag #Psycho1stWin lên hạng 5 top trending thế giới nhằm gửi lời chúc mừng đến Red Velvet và coi đây là món quà động viên tinh thần Wendy, giúp nữ ca sĩ chóng bình phục sau chấn thương tại SBS Gayo Daejun 2019.

Red Velvet vượt IU, giành cúp đầu tiên của thập kỷ nhưng bị kênh KBS giật spotlight vì bày tỏ nhung nhớ với Wendy-2
Red Velvet là nghệ sĩ đầu tiên giành cúp trong năm 2020 và thập kỉ mới

Red Velvet vượt IU, giành cúp đầu tiên của thập kỷ nhưng bị kênh KBS giật spotlight vì bày tỏ nhung nhớ với Wendy-3
Hashtag mừng chiến thắng của Red Velvet đạt hạng 5 top trending thế giới

Tuy nhiên, thứ khiến các fan chú ý hơn cả chiếc cúp quý giá của Red Velvet là thái độ của KBS dành cho các cô gái vì dường như kênh này là... Reveluv chính hiệu.

Trong lúc chương trình Music Bank được livestream trên Youtube, tài khoản chính thức của KBS là KBS World TV đã liên tục đăng bình luận thể hiện rằng họ nhớ Red Velvet, các sân khấu của nhóm và đặc biệt là Wendy – người đang tạm ngừng hoạt động.

Red Velvet vượt IU, giành cúp đầu tiên của thập kỷ nhưng bị kênh KBS giật spotlight vì bày tỏ nhung nhớ với Wendy-4
Tài khoản Youtube của KBS than thở: "Không thể tin được là tôi phải làm ca đêm cho Music Bank nhưng không thể xem sân khấu của Red Velvet. Bình phục nhé Wendy!"

Red Velvet vượt IU, giành cúp đầu tiên của thập kỷ nhưng bị kênh KBS giật spotlight vì bày tỏ nhung nhớ với Wendy-5Red Velvet vượt IU, giành cúp đầu tiên của thập kỷ nhưng bị kênh KBS giật spotlight vì bày tỏ nhung nhớ với Wendy-6Red Velvet vượt IU, giành cúp đầu tiên của thập kỷ nhưng bị kênh KBS giật spotlight vì bày tỏ nhung nhớ với Wendy-7
Loạt bình luận thể hiện niềm nhung nhờ kênh KBS dành cho Wendy và tình yêu với Red Velvet

Điều này chứng tỏ rằng đến cả nhà đài cũng không thể cưỡng lại sức hút sân khấu của Wendy nói riêng và Red Velvet nói chung. Hi vọng nữ ca sĩ có thể sớm hồi phục để có thể tham gia quảng bá cùng Red Velvet, trở lại với người hâm mộ vào 1 ngày không xa.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/red-velvet-vuot-iu-gianh-cup-dau-tien-cua-thap-ky-nhung-bi-kenh-kbs-giat-spotlight-vi-bay-to-nhung-nho-voi-wendy-220204173117502.htm

red velvet

Tin tức mới nhất