Là ca sĩ nữ giàu nhất thế giới, Rihanna có khối tài sản 'khủng' cỡ nào?

Người đẹp gốc Barbados - Rihanna đã vượt qua hàng loạt tên tuổi đình đám để trở thành nữ ca sĩ sở hữu khối tài sản lớn nhất thế giới.

Theo thống kê mới nhất của Forbes, Rihanna đang sở hữu khối tài sản lên tới 600 triệu USD (hơn 14.000 tỷ đồng), trở thành nữ ca sĩ giàu có nhất thế giới hiện tại. Cô vượt qua các tên tuổi đình đám là Madonna (570 triệu USD), Celine Dion (450 triệu USD) và Beyonce (400 triệu USD).

Nổi tiếng từ khi còn rất trẻ, khối tài sản của Rihanna cũng tăng dần lên theo tên tuổi của cô. Với hàng chục triệu bản thu âm được tiêu thụ trên toàn cầu, Rihanna thuộc nhóm ca sĩ có doanh thu cao nhất thế giới, với hơn 250 triệu bản thu được bán ra.

Cô từng đoạt 9 giải Grammy, 13 giải American Music, 12 giải Billboard Music và giữ 6 kỷ lục Guinness. Từ năm 2016, Rihanna gác lại sự nghiệp ca hát để tập trung kinh doanh.

Là ca sĩ nữ giàu nhất thế giới, Rihanna có khối tài sản khủng cỡ nào?-1
Rihanna là ca sĩ nữ giàu nhất thế giới.

Năm 2017, cô hợp tác với LVMH – gã khổng lồ chuyên về hàng xa xỉ của Pháp và cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty. Kể từ khi được bán trên kênh mua bán Sephora vào tháng 9/2017, nó đã đạt được thành công ngoài mong đợi.

Trong số hàng trăm thương hiệu mỹ phẩm có mặt trên thị trường, Fenty Beauty được đánh giá cao bởi biết nhắm đến nhiều đối tượng khách hàng với tông da khác nhau.

Tất nhiên, ảnh hưởng từ một ngôi sao hạng A như Rihanna cũng góp một phần đáng kể. Cô thường xuyên quảng cáo cho Fenty Beauty trên tài khoản Instagram cá nhân với hơn 70 triệu người theo dõi.

Là ca sĩ nữ giàu nhất thế giới, Rihanna có khối tài sản khủng cỡ nào?-2
Rihanna ngày càng thành công trên con đường kinh doanh mỹ phẩm và làm đẹp.

Nếu như trong âm nhạc, Rihanna là nữ ca sĩ R&B có màu sắc riêng không thể hòa lẫn thì trong thời trang và làm đẹp cô là nàng tắc kè hoa thay đổi từng ngày. Rihanna được ví như vị nữ hoàng có bàn tay vàng, lĩnh vực nào cô tham gia cũng gặt hái thành công.

“Work, work, work, work” (Làm việc, làm việc, làm việc, làm việc), mở đầu bài hát cùng tên được ra mắt vào năm 2016 được Fornes cho rằng đây có thể là châm ngôn đưa Rihanna đến thành công của hôm nay. Nữ ca sĩ luôn ý thức được về giá trị của lao động và cố gắng.

Theo Báo Giáo Dục

 


Rihanna

Tin tức mới nhất