HOT: Rộ tin Đoàn Văn Hậu có bạn gái mới, là thí sinh thi Hoa hậu Việt Nam

Sau Bùi Tiến Dũng hẹn hò với mẫu Tây nóng bỏng, đến lượt Văn Hậu bị soi chuyện có bạn gái là người đẹp Doãn Hải My.

Trở về từ Hà Lan, hiện Đoàn Văn Hậu đang điều trị chấn thương phù dây chằng chéo trước, chéo sau và gân cơ kheo, dập sừng sau sụn chêm trong, sừng trước sụn chêm ngoài độ 1 ở đầu gối phải. Vết thương này xảy ra cách đây 1 tháng và chân sút gốc Thái Bình cần ít nhất 6 tuần để hồi phục sức khỏe.

HOT: Rộ tin Đoàn Văn Hậu có bạn gái mới, là thí sinh thi Hoa hậu Việt Nam-1

Không tỏa sáng trên sân ở thời điểm này nhưng chàng em út tuyển Việt Nam lại bị săm soi chuyện tình cảm.

Nếu là người yêu mến hẳn ai cũng biết Văn Hậu đã chia tay bạn gái Hoàng Anh. Dù rất kín tiếng trong chuyện đời tư nhưng mới đây dân mạng nghi vấn anh đã có bạn gái mới. Điểm đặc biệt hơn nữa, cô nàng này đang là thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

HOT: Rộ tin Đoàn Văn Hậu có bạn gái mới, là thí sinh thi Hoa hậu Việt Nam-2
Đoàn Văn Hậu chỉ theo dõi duy nhất một cô gái Việt tên Doãn Hải My.

HOT: Rộ tin Đoàn Văn Hậu có bạn gái mới, là thí sinh thi Hoa hậu Việt Nam-3
Và người đẹp họ Doãn cũng follow Văn Hậu.

Cụ thể, dân mạng phát hiện trong 141 người Văn Hậu theo dõi trên Instagram cá nhân, có sự xuất hiện của cái tên Doãn Hải My. Đây chính là cô gái Việt duy nhất được 9X follow trên mạng xã hội.

Về phần Hải My, cô cũng "đáp lễ" khi theo dõi chân sút gốc Thái Bình. Hiện thực hư câu chuyện ra sao, phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

HOT: Rộ tin Đoàn Văn Hậu có bạn gái mới, là thí sinh thi Hoa hậu Việt Nam-4

Doãn Hải My (SN 2001), sinh viên trường ĐH Luật Hà Nội, là ứng viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm nay. Không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật, bảng thành tích học tập của cô cũng làm bao người trầm trồ.

Cụ thể, người đẹp 19 tuổi 12 năm đều là học sinh giỏi, tiếng Anh IELTS 7.0, thành thạo tiếng Trung,... Ngoài việc chơi tốt piano từ nhỏ, cô cũng có năng khiếu hát, vẽ và múa.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Đoàn Văn Hậu

Tin tức mới nhất