Rộ tin Nhậm Gia Luân đi học lại cách đọc thoại để đấu với Dương Dương

Trên mạng xã hội đang lan truyền tin đồn Nhậm Gia Luân mời giảng viên về dạy cách đọc thoại trên phim.

Nhậm Gia Luân là một trong những diễn viên được săn đón nhất nhì Cbiz, không thua kém các đỉnh lưu lượng như Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của Nhậm Gia Luân là đài từ tệ cùng cách đọc thoại chưa tốt khiến nam diễn viên mất điểm trong lòng các mọt phim.

Rộ tin Nhậm Gia Luân đi học lại cách đọc thoại để đấu với Dương Dương-1

Mới đây, trên Weibo có nhiều blogger đưa tin nam chính Thỉnh Quân vừa tìm được một thầy dạy đọc thoại nổi tiếng. Người này sẽ giúp nam diễn viên kiểm soát tốt hơn về chất giọng và đài từ để phục vụ cho những vai diễn tiếp theo.

Với sự hướng dẫn của người thầy giàu kinh nghiệm này, không bao lâu sau, Nhậm Gia Luân có thể tự tin dùng giọng gốc trong phim. Thậm chí, mỹ nam chuyên dùng giọng gốc trên màn ảnh như Dương Dương nhiều khi còn không đủ "trình" đọ lại nam chính Ngự Giao Ký.

Rộ tin Nhậm Gia Luân đi học lại cách đọc thoại để đấu với Dương Dương-2
Nhậm Gia Luân thường xuyên bị chỉ trích vì cách đọc thoại "trăm câu như một".

Được biết, không phải tự nhiên phía Nhậm Gia Luân lại mời thầy về dạy đọc thoại. Có vẻ như việc cục điện ảnh đang yêu cầu các diễn viên phải dùng giọng gốc đã khiến đoàn đội anh khẩn trương thực hiện biện pháp trên.

Rộ tin Nhậm Gia Luân đi học lại cách đọc thoại để đấu với Dương Dương-3

Hiện, Nhậm Gia Luân chưa lên tiếng trước những tin đồn này và tiếp tục tham gia các dự án phim ảnh lẫn hoạt động quảng bá của nhãn hàng mà mình đang đại diện. Trên mạng xã hội, khán giả đã để lại nhiều bình luận về thông tin này.

Đa phần công chúng bày tỏ sự ủng hộ đối với việc làm của đoàn đội Nhậm Gia Luân và công nhận rằng họ nên làm điều này sớm hơn mới phải. Bởi từ trước đến nay, nam diễn viên thường xuyên bị chỉ trích về giọng thật.

Rộ tin Nhậm Gia Luân đi học lại cách đọc thoại để đấu với Dương Dương-4
Nhậm Gia Luân được kỳ vọng sẽ sử dụng giọng thật như Dương Dương.

Ngoài ra, có người còn nhắc đến Dương Dương như một biểu tượng về diễn viên chuyên sử dụng giọng thật với cách đọc thoại vô cùng truyền cảm. Họ tin rằng, Nhậm Gia Luân sau khi học một khóa đọc thoại thì kỹ năng sẽ không thua kém Dương Dương, thậm chí còn vượt qua nam chính Thả Thí Thiên Hạ ở khoản này.

Theo SaoStar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/dien-anh/ro-tin-nham-gia-luan-di-hoc-lai-cach-doc-thoai-de-dau-voi-duong-duong-202209292230213007.html

Nhậm Gia Luân Dương Dương

Tin tức mới nhất