Jack chễm chệ màn hình 'Running Man' bất chấp bị ghét bỏ

Sự xuất hiện của Jack chắc hẳn khiến cộng đồng anti hùng hậu phải ngạc nhiên.

Tập 11 Running Man mùa 2 vừa lên sóng. Không phải một tập thi đấu, đây là khoảng thời gian để dàn cast ngồi lại với nhau, chia sẻ cảm xúc về hành trình đã qua.

Đáng chú ý, mặc dù Jack đã rời khỏi chương trình từ lâu vì làn sóng tẩy chay, nhưng vẫn luôn được xem là "cậu út" của gia đình Running Man. Những cảnh quay của sao nam sinh năm 1997 liên tục được tái hiện trong tập 11.

Jack chễm chệ màn hình Running Man bất chấp bị ghét bỏ-1Jack chễm chệ màn hình Running Man bất chấp bị ghét bỏ-2Jack chễm chệ màn hình Running Man bất chấp bị ghét bỏ-3
Jack liên tục xuất hiện trong tập 11 "Running Man".

Về Jack, Trường Giang bày tỏ: "Thằng bé nó chạy nhanh, chạy dữ lắm, nó đá banh mà, và ít ăn".

Trong khi Thúy Ngân có đôi lời ngợi khen: "Jack là một người chịu lắng nghe, chịu khó học hỏi, rất thích tinh thần chơi của cậu ấy".

Jack chễm chệ màn hình Running Man bất chấp bị ghét bỏ-4
Dàn cast có những ấn tượng khá tốt đẹp về Jack, dù cho nam ca sĩ khi tham gia "Running Man" thường xuyên bị soi thái độ, xưng hô chưa chuẩn mực với đàn anh, đàn chị.

Jack từng là 1 trong 9 thành viên chính thức của dàn cast Running Man mùa 2.

Tuy nhiên, mới ghi hình được vài tập đầu thì nam ca sĩ vướng thị phi tình ái, bị hàng loạt cô gái "bóc phốt" lăng nhăng, thậm chí có con riêng với bạn diễn Thiên An, không quan tâm đứa trẻ.

Làn sóng tẩy chay Jack đẩy lên đỉnh điểm, trong đó chương trình Running Man cũng chịu nhiều tác động.

Giữa tâm bão ái tình, Jack chính thức rời khỏi chương trình sau tập 4. Cả nam ca sĩ và phía nhà sản xuất đều không trình bày lý do.

Jack chễm chệ màn hình Running Man bất chấp bị ghét bỏ-5
Jack và Thiên An có với nhau 1 đứa trẻ, hiện gần 8 tháng tuổi.

Theo nhiều khán giả, Jack dường như không phù hợp với sân chơi Running Man, sự thể hiện khá nhạt nhòa. Anh còn vướng tranh cãi về cách xưng hô, hành xử với đồng nghiệp.

Hạ Lan
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/running-man-mua-2-tap-11-jack-tai-xuat-bat-chap-bi-ghet-bo-n-286812.html

jack Thúy Ngân Running Man Trường Giang