Salim được mẹ chồng hào môn chăm thế nào khi mang thai?

Vừa được chồng yêu vừa được mẹ chiều, nhất Salim rồi nhé!

Sau màn cầu hôn đẹp như mơ của Hải Long - thiếu gia tập đoàn may mặc lớn, Salim chính thức trở thành con dâu hào môn. Cặp đôi này liên tục mang tới tin vui cho cư dân mạng khi "mở bát" đầu năm 2022 với thông báo đang mang thai em bé đầu lòng.

Từ khi mang bầu, netizen tinh ý nhận ra Salim ngày càng được cưng chiều hơn. Trên trang Instagram cá nhân, cô liên lục chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày cùng chồng như được đưa đi ăn, đi khám thai... khiến ai cũng phát ghen vì quá hạnh phúc.

Không chỉ nhận được chăm sóc từ phía chồng, "cô con dâu hào môn" Salim còn nhận được sự quan tâm hết sức chu đáo từ 2 phía gia đình.

Cụ thể trên story mới nhất của mình, cô đã đăng tải hình ảnh rổ trứng ngỗng to đùng kèm theo lời chia sẻ: "Trứng ngỗng 2 mẹ gửi ăn cho bổ, một lần ăn một quả là như đánh vật vì bứ quá. Có ai bầu ăn trứng ngỗng giống tôi không?"

Salim được mẹ chồng hào môn chăm thế nào khi mang thai?-1
Bức ảnh khiến hội mẹ bầu ghen tị là đây

Chỉ với một hình ảnh tưởng chừng như rất đơn giản nhưng cho thấy Salim đã rất tinh tế "khoe" sự quan tâm, cưng chiều từ mẹ ruột và mẹ chồng.

Lấy được một tấm chồng tốt đã là một hạnh phúc, đằng này Salim còn được cả 2 mẹ yêu thương thế này, khiến ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi!

Salim được mẹ chồng hào môn chăm thế nào khi mang thai?-2
Khoảnh khắc hạnh phúc trong thời kì mang bầu của Salim

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/phu-nhan-thieu-gia-tap-doan-may-mac-duoc-me-chong-hao-mon-cham-the-nao-khi-mang-thai-chau-cung-162221001110723140.htm

mẹ chồng nàng dâu Salim

Tin tức mới nhất