Lê Giang tức tối đòi bỏ thi, 'tố' chương trình Sàn Đấu Ca Từ thiên vị Anh Đức

Bình luận0
Khán giả được phen cười nắc nẻ trước những màn đối thoại của Lê Giang và Anh Đức.

Tham gia Sàn Đấu Ca Từ tập 5, “bộ ba” Anh Đức – Juky San – Tấn Phát đã xuất sắc trở thành đội chiến thắng với giải thưởng 21 triệu đồng. 

Trong khi đó, mặc dù mang tên Tiếng Vang nhưng đội của Lê Giang – Tuấn Hiếu – Duy Long lại thua cuộc và chỉ mang về số tiền thưởng 9 triệu đồng.

Đặc biệt phải kể đến vòng thi thứ 3, Anh Đức lựa chọn anh chàng điển trai Tấn Phát cùng dự thi thì Lê Giang tham gia cùng thành viên Duy Long. 


Lê Giang tức tối đòi bỏ thi, “tố” chương trình thiên vị Anh Đức 

Thử thách đầu tiên của vòng 3 là bản hit Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh, đội Mảnh Mai giành được quyền trả lời trước và hoàn thành xuất sắc bài hát, đem về 1 điểm đầu tiên.

Ở ca khúc tiếp theo Con tim tan vỡ - lại là một ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh khiến Lê Giang bức xúc cho rằng Ban biên tập ghét mình khi chọn toàn ca khúc mình không biết. Với ca khúc này, Anh Đức nhấn chuông giành quyền trả lời vì cho biết bản thân rất thích bài hát này, tuy nhiên lại hát sai lời nên đã giúp đội đối thủ san bằng tỉ số 1-1. 

Lê Giang tức tối đòi bỏ thi, tố chương trình Sàn Đấu Ca Từ thiên vị Anh Đức-1Lê Giang tức tối đòi bỏ thi, tố chương trình Sàn Đấu Ca Từ thiên vị Anh Đức-2

Thử thách quyết định là ca khúc Tóc nâu môi trầm của “Chị Đẹp” Mỹ Tâm. Tấn Phát của đội Mảnh Mai nhấn chuông trước nhưng không thể hoàn thành lời bài hát. Vì thế, đội Tiếng Vang của Lê Giang được 2 điểm, cũng là chủ nhân của giải thưởng 9 triệu đồng ở vòng thi này.

Quốc Vinh
Theo Vietnamnet


Anh Đức Sàn Đấu Ca Từ Lê Giang