Sao Hoa ngữ chi trăm tỷ làm quà hồi môn cho con gái

Lý Liên Kiệt, Lâm Tâm Như đều chi số tiền lớn để xây biệt thự, mua trang sức làm của hồi môn cho con gái sau này.

Sao Hoa ngữ chi trăm tỷ làm quà hồi môn cho con gái-1

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Vốn nổi tiếng là người đẹp thích sưu tập kim cương, đá quý, Lâm Tâm Như đã có một món quà hết sức xa xỉ cho con gái đầu lòng Cá Heo Nhỏ. Trong một bài phỏng vấn, người đẹp từng tiết lộ đang mang trên mình bộ trang sức có giá trị 300 tỷ đồng, đặc biệt cô sẽ giữ lại để tặng cho con gái.

Ngoài ra, nữ diễn viên cho biết thêm: "Mỗi năm, nhân dịp sinh nhật con gái, tôi sẽ mua một bộ trang sức tặng con, cho đến khi con bé tròn 18 tuổi".

Sao Hoa ngữ chi trăm tỷ làm quà hồi môn cho con gái-2

Lý Liên Kiệt: Ngôi sao võ thuật Trung Quốc có 4 người con gái, trong đó nổi tiếng nhất là Jane, ái nữ của ông với người vợ thứ hai Lợi Trí. Jane sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng tài năng xuất chúng khi theo học tại trường đại học danh tiếng Harvard, Mỹ. 

Lý Liên Kiệt đã chi 200 triệu NDT (tương đương 670 tỷ đồng) để xây hai biệt thự ở Thượng Hải làm của hồi môn cho con gái.

Sao Hoa ngữ chi trăm tỷ làm quà hồi môn cho con gái-3

Lương Gia Huy: "Ảnh đế" Lương Gia Huy được biết tới là một người hết lòng chiều vợ, thương con. Anh có 2 con gái sinh đôi đang sinh sống và học tập tại nước ngoài. Trong một sự kiện, nam diễn viên đã trưng bày bộ đá quý trị giá trị giá 3 triệu NDT (hơn 10 tỷ đồng) và bày tỏ sẽ tặng các con gái khi lấy chồng.

Sao Hoa ngữ chi trăm tỷ làm quà hồi môn cho con gái-4

Đậu Duy: Đậu Tĩnh Đồng là con gái của Vương Phi cùng người chồng đầu tiên - ca sĩ, nhạc sĩ Đậu Duy. Dù không sở hữu thu nhập nhiều như vợ cũ, song Đậu Duy cũng có cuộc sống dư dả nhờ vào việc đóng phim, thành lập ban nhạc riêng.

Trước đó anh hé lộ đã mua một căn hộ 2 phòng ngủ tại Bắc Kinh trị giá hơn 1 triệu NDT (hơn 3,3 tỷ đồng) cho con.

Sao Hoa ngữ chi trăm tỷ làm quà hồi môn cho con gái-5

Triệu Bản Sơn: Ngoài cô con gái nổi tiếng Cầu Cầu, vua hài Trung Quốc Triệu Bản Sơn còn có một con gái khác với vợ cũ, tên Triệu Ngọc Phương.

Sau khi cha mẹ ly hôn, Triệu Ngọc Phương lựa chọn sống cùng mẹ. Dù vậy, Triệu Bản Sơn luôn quan tâm và chu cấp cho con gái. Sau khi con gái trưởng thành, ngôi sao họ Triệu đã thu xếp cho con gái đến làm việc tại Học viện nghệ thuật của mình, đồng thời tặng con 3 triệu NDT (hơn 10 tỷ đồng) khi lấy chồng. 

Sao Hoa ngữ chi trăm tỷ làm quà hồi môn cho con gái-6

Lâm Thanh Hà: "Chị cả" của làng điện ảnh Hoa ngữ có cuộc sống giàu sang, sung túc bên tỷ phú Hong Kong Hình Lý Nguyên và 2 cô con gái. Trước đây có nhiều thông tin nữ diễn viên đã mua một căn biệt thự trị giá 115 triệu đô Hong Kong (gần 350 tỷ đồng) để chuẩn bị cho con gái trước khi kết hôn. 

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Lương Gia Huy Lý Liên Kiệt Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất