Sao Thủy nghịch hành: Xếp lại quá khứ, hướng đến tương lai

Trên thực tế, sao Thủy dù nghịch hành cũng chỉ là một bước đệm nhỏ, mang lại những tiềm năng mới.

Sao Thủy nghịch hành là gì?

Hành tinh nghịch hành là hiện tượng thiên văn khá ấn tượng và đặc biệt. Nó là sự thay đổi vận tốc giữa Trái Đất và các hành tinh trong hệ Mặt Trời.

Nếu quan sát từ Trái Đất, vận tốc của Trái Đất nhanh hơn vận tốc của hành tinh nào đấy thì hành tinh đấy được coi là nghịch hành. Vì nó trông như đang đi lùi lại với quỹ đạo bình thường của Mặt Trời.

Như vậy, sao Thủy nghịch hành là hiện tượng sao Thủy chuyển động ngược chiều so với hướng đi thông thường.

Theo chiêm tinh học, sao Thủy đại diện cho suy nghĩ, giao tiếp, các phương tiện truyền thông. Sao Thủy nghịch hành là hiện tượng sao Thủy di chuyển ngược lại trên bầu trời, khiến cho những điều trên bị mất cân bằng, dẫn đến nhiều rủi ro.

Đây là một hiện tượng thường thấy nên chúng ta không cần quá lo lắng trước điều đó. Những điều cần lưu ý trong mùa Thủy Tinh nghịch hành sẽ giúp bạn làm chủ hành trình của mình.

Sao Thủy nghịch hành: Xếp lại quá khứ, hướng đến tương lai-1

Kết nối lại các mối quan hệ cũ

Đối với nhiều người, khoảng thời gian sao Thủy nghịch hành là thời điểm tuyệt vời để xem xét lại quá khứ và đưa ra định hướng cho tương lai. Đây là thời điểm thích hợp để ta ngẫm nghĩ về những vấn đề trong cuộc đời mình - những thứ chưa giải quyết xong, những chuyện còn bỏ ngỏ.

Đặc biệt là chuyện về những người cũ. Người cũ luôn là nhân tố không thể không nhắc đến mỗi mùa đi lùi của sao Thủy.

Nhìn nhận lại quá khứ

Mỗi mùa nghịch hành, sao Thủy đem lại cơ hội để mỗi người nhìn nhận những vấn đề còn tồn đọng. Mùa Thủy Tinh nghịch hành khiến những vấn đề ấy xuất hiện trở lại và khiến bạn hoang mang, lúng túng.

Đừng vội né tránh nó, hãy dũng cảm đối mặt và xử lý vấn đề một cách tỉnh táo và thông minh nhất. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn có cơ hội đối diện với quá khứ, từ đó rút ra kinh nghiệm, tránh sai lầm không đáng có.

Vấn đề giao tiếp, trao đổi thông tin

Sao Thủy nghịch hành: Xếp lại quá khứ, hướng đến tương lai-2

Khi sao Thủy đi lùi, có hàng trăm thứ khiến con người ta lo lắng. Sao Thủy chủ quản những vấn đề liên quan đến trí tuệ, logic, di chuyển, giao tiếp, internet, máy móc, công nghệ… Sự kiện nghịch hành sẽ khiến những vấn đề này trở nên rắc rối và có nhiều sự cản trở.

Trong nửa đầu của chu kỳ ngược dòng, Sao Thủy có thể khiến chúng ta khó chia sẻ và thực hiện hiệu quả các ý tưởng. Đừng quá bất an, điều bạn nên làm chính là cẩn trọng và từng bước gỡ rối những vấn đề trong cuộc sống.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/sao-thuy-nghich-hanh-thoi-diem-de-xep-lai-qua-khu-huong-ve-tuong-lai-tot-dep-post1499490.tpo

chòm sao

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao