Những sao Việt ngoại tình nhưng vẫn được bạn đời tha thứ

Nghệ sĩ Kim Tử Long, ông xã Ốc Thanh Vân, đạo diễn Đức Thịnh đều được bạn đời bỏ qua dù mắc sai lầm trong cuộc sống hôn nhân.

Kim Tử Long

Cách đây không lâu, xuất hiện trong talkshow Chị em chúng mình, nghệ sĩ Kim Tử Long bất ngờ thú nhận chuyện từng có mối quan hệ ngoài luồng trong quá khứ. Nam nghệ sĩ cho biết, người anh qua lại là fan của mình. 

Những sao Việt ngoại tình nhưng vẫn được bạn đời tha thứ-1
Kim Tử Long và bà xã Trinh Trinh.

"Họ biết tôi đã có gia đình, đã có Trinh rồi nhưng họ vẫn đến với mình. Khi họ đến với mình, họ làm cho mình rung động. Tôi nghĩ rằng đàn ông thì ai cũng vậy thôi. Nếu có một người phụ nữ nào đó đến với mình bằng những lời lẽ ngon ngọt, yêu thương, chăm sóc cho mình thì dù có gia đình rồi vẫn rúng động chút xíu", nam nghệ sĩ bộc bạch. 

Theo Kim Tử Long tiết lộ, mối tình vụng trộm kéo dài trong 3 tháng. Chỉ đến khi bà xã Trinh Trinh phát hiện ra sự việc, nam nghệ sĩ mới chịu thú nhận và chấm dứt mọi việc. 

Sau chia sẻ của giọng ca cải lương, Hương Giang hỏi khó: "Nếu lúc đó chị Trinh không phát hiện thì bằng sự chân thật và cảm xúc của người đàn ông đang rung động, anh nghĩ mối quan hệ đó có thể tiến hơn được nữa hay không?". Đáp lại, Kim Tử Long khẳng định tất cả phụ thuộc vào con tim. 

"Con tim của mỗi người đều có sự rung động khác nhau. Tôi nghĩ rằng chúng ta không thể nói 'tôi đã có một người yêu lý tưởng rồi, không còn rung động với bất cứ lời lẽ nào nữa'. Chắc chắn rằng sẽ có, nhưng sẽ có giới hạn vì người con trai luôn muốn được chinh phục", NSƯT thẳng thắn.

Những sao Việt ngoại tình nhưng vẫn được bạn đời tha thứ-2
Kim Tử Long được vợ tha thứ vì là người thành thật.

Trước lời chia sẻ của Kim Tử Long, bà xã nam nghệ sĩ cho biết, là một người phụ nữ có giác quan nhạy cảm, chị đã phần nào đoán được mọi thứ khi nhìn vào đôi mắt của chồng. Thay vì trách móc hay "đường ai nấy đi", nữ nghệ sĩ chấp nhận tha thứ chỉ với một lý do: chồng là người thành thật. 

Chồng Ốc Thanh Vân

Những sao Việt ngoại tình nhưng vẫn được bạn đời tha thứ-3
Ốc Thanh Vân từng chiến đấu với người thứ ba để giữ hạnh phúc gia đình.

Gia đình Ốc Thanh Vân - Trí Rùa được xem là biểu tượng hạnh phúc của showbiz Việt. Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân và ông xã thường xuyên đăng tải khoảnh khắc "tình bể bình" khiến bao người ghen tỵ.

Tuy nhiên, ít ai biết để có được cuộc hôn nhân như hiện tại, Ốc Thanh Vân từng phải chiến đấu với người thứ ba để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Thời điểm phát hiện ông xã ngoại tình, nữ diễn viên không đánh ghen, không gây khó dễ với tiểu tam mà chọn cách nhìn lại bản thân mình và quyết định nói chuyện rõ ràng với chồng. Sau khi gỡ bỏ mọi khúc mắc và chỉnh đốn lại tình cảm, ông xã Ốc Thanh Vân trở thành người chồng - người cha mẫu mực.  

Đức Thịnh - Thanh Thúy

Những sao Việt ngoại tình nhưng vẫn được bạn đời tha thứ-4
Đức Thịnh từng có mối tình vụng trộm.

Cũng như Ốc Thanh Vân - Trí Rùa, gia đình Đức Thịnh - Thanh Thúy được coi là gia đình kiểu mẫu trong showbiz. Sau 12 năm kết hôn, Đức Thịnh - Thanh Thúy có với nhau 2 nhóc tỳ kháu khỉnh. 

Vợ đẹp, con khôn nhưng Đức Thịnh từng có thời gian "ngoài luồng", và điều này được anh thừa nhận trên sóng truyền hình.

Về phía Thanh Thúy, nữ diễn viên từng chia sẻ cô nhiều lần ghen tuông khi thấy chồng trả lời tin nhắn của các cô gái trẻ. Để ngăn cản chồng "tám chuyện" với gái lạ, nữ diễn viên đã đổi mật khẩu tài khoản mạng xã hội tới 3 lần. 

Sau cuộc tình vụng trộm, Đức Thịnh trở về bên Thanh Thúy. Anh thừa nhận không điều gì quan trọng hơn vợ con và mái ấm gia đình.

Những sao Việt ngoại tình nhưng vẫn được bạn đời tha thứ-5
Sau tất cả, anh và vợ vẫn cùng nhau "thắp lửa" hôn nhân.

Mây
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/sao-viet-ngoai-tinh-nhung-van-duoc-ban-doi-tha-thu-n-232242.html

Thanh Thúy Đức Thịnh Kim Tử Long Ốc Thanh Vân Ngoại tình

Tin tức mới nhất