Nhật Kim Anh tươi rói đi tậu xế mới mặc đấu tố ngoại tình

Giữa cáo buộc cặp kè TiTi, Nhật Kim Anh hào hứng khoe xe xịn mới tậu với nội thất sang trọng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh hào hứng khoe chiếc Limousine màu trắng mới tậu. "Chào mừng em về với gia đình nhà chị nhen", Nhật Kim Anh viết. 

Qua hình ảnh đăng tải, có thể thấy chiếc xe nữ ca sĩ mua được thiết kế với nội thất cực kỳ sang trọng. Chiếc Limousine của Nhật Kim Anh là phiên bản mới 2020 và đang được ưa chuộng trên thị trường. 

Nhật Kim Anh tươi rói đi tậu xế mới mặc đấu tố ngoại tình-1
Nhật Kim Anh tươi rói đi tậu xế mới mặc đấu tố ngoại tình-2
Nhật Kim Anh tậu xế sang giữa ồn ào đấu tố ngoại tình.

Dù không công khai giá cả nhưng với nội thất sang chảnh của chiếc xe, chắc chắn nữ ca sĩ đã phải bỏ ra số tiền không nhỏ. 

Ngay khi đăng tải, bài viết của Nhật Kim Anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh lời chúc mừng, nhiều người nhận định Nhật Kim Anh mua để phục vụ mục đích công việc hơn là cá nhân. 

"Đời 2020, nhìn sang trọng quá chị ơi"; "Chúc mừng em! Xe này đi đường xa thoải mái, nội thất sang trọng. Luxury quá luôn"; "Chất như nước cất, quá đẹp chị ơi"; "Chúc mừng chủ tịch"..., là những bình luận của dân mạng. 

Nhật Kim Anh tươi rói đi tậu xế mới mặc đấu tố ngoại tình-3
Nhật Kim Anh tươi rói đi tậu xế mới mặc đấu tố ngoại tình-4
Nội thất sang trọng của chiếc xe.

Những ngày này, Nhật Kim Anh đang là tâm điểm chú ý khi bị tố cặp kè TiTi - cựu trưởng nhóm HKT. Theo đó, nam ca sĩ Hồ Gia Hùng - cựu thành viên HKT - cho biết Nhật Kim Anh và TiTi có mối quan hệ bất chính trong khi TiTi đã có vợ con.

Trước cáo buộc ngoại tình, nữ diễn viên lên tiếng phản bác: "Hồ Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi".

"Tôi đã nhận đỡ đầu cho TiTi nên việc tôi nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết. Tôi cũng chia sẻ TiTi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của hai người đó không liên quan gì tới tôi. Rất mong mọi người hãy đón nhận thông tin có chọn lọc”, Nhật Kim Anh nói thêm về mối quan hệ đang gây tò mò.

Nhật Kim Anh tươi rói đi tậu xế mới mặc đấu tố ngoại tình-5
Bị cáo buộc ngoại tình TiTi, Nhật Kim Anh lên tiếng phủ nhận. TiTi cũng tố ngược bạn thân bịa đặt. Hiện tại, hai phe chuẩn bị mang nhau ra tòa.

Mây
Theo Vietnamnet


TiTi Hồ Gia Hùng Nhật Kim Anh

Tin tức mới nhất