'Shark' Linh lộ nhan sắc thật khi chụp ảnh không có app

Chẳng cần app cũng như căn chỉnh góc nhưng nhan sắc ở tuổi 44 của "Shark" Linh đúng là không phải dạng vừa.

Sinh năm 1977, với tài năng vượt trội, Thái Vân Linh là một trong những nữ cá mập nổi bật của chương trình Shark Tank Việt Nam. Đầu tháng 12/2019, chị đã hạ sinh con gái thứ 2, đặt tên là Celina.

Tính đến nay, em bé của nữ doanh nhân được gần 2 tuổi. Thời gian qua, ngoài việc đi làm, chăm con, chị cũng rất chăm chỉ luyện tập thể dục để giữ sức khỏe.

Shark Linh lộ nhan sắc thật khi chụp ảnh không có app-1
Shark Linh lộ nhan sắc thật khi chụp ảnh không có app-2
Thời điểm mang thai nhưng gương mặt của chị không bị phá nét hay tăng cân quá nhiều.

Shark Linh lộ nhan sắc thật khi chụp ảnh không có app-3
Vợ chồng "Shark" Linh bên cô con gái thứ 2.

Bởi vậy, dù sinh con thứ 2 ở tuổi ngoài 40 nhưng nhan sắc và vóc dáng của chị khiến nhiều người chỉ biết ước. Điển hình mới đây, khi tham dự một sự kiện tại TP. HCM, bà mẹ 2 con gây chú ý với sự thân thiện, ngoại hình vừa đẹp vừa sang.

Trong ảnh, chị diện chiếc đầm đen hở vai, vui vẻ chụp ảnh cùng mọi người. Từ thần thái đến ngoại hình của 7X làm hội gái trẻ cũng phải ghen tị.

Shark Linh lộ nhan sắc thật khi chụp ảnh không có app-4
Shark Linh lộ nhan sắc thật khi chụp ảnh không có app-5
Hình ảnh về nữ doanh nhân trong một sự kiện tối qua.

Để có được vóc dáng như hiện tại, trước đó "Shark" Linh từng cho hay, chị thường luyện tập yoga. Ngoài ra, chế độ ăn của chị cũng rất khoa học như ăn ít tinh bột, nhiều rau và thực phẩm chứa chất xơ.

Shark Linh lộ nhan sắc thật khi chụp ảnh không có app-6
Dù có con nhỏ nhưng rảnh thời gian chị lại tập luyện giữ vóc dáng.

Thái Vân Linh (SN 1977) tại TP. HCM. Chị được nhiều người biết đến và khâm phục khi là nữ doanh nhân thành đạt, đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn tài chính, ngân hàng lớn. 

Năm 2 tuổi chị theo gia đình định cư tại Mỹ. Tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh Đại học Nam California năm 1999, chị được nhận vào làm tại một công ty tư vấn với mức lương, trợ cấp và đãi ngộ khá tốt. Sau đó, chị tiếp tục học lên thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính tại Đại học Pennsylvania năm 2006.

Shark Linh lộ nhan sắc thật khi chụp ảnh không có app-7
"Shark" Linh ngày trẻ (ảnh trái) cũng rất tươi tắn, xinh xắn đấy nhé.

Năm 2008, chị quyết định nghỉ việc và trở về Việt Nam đầu tư vào lĩnh vực khởi nghiệp. Hiện 7X đang là giám đốc điều hành của một tập đoàn lớn trong nước.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Thái Vân Linh

Tin tức mới nhất