Sinh con được 2 tuần, 'Shark' Linh - Thương Vụ Bạc Tỷ đã vi vu dạo phố, thần thái xinh đẹp chiếm ngay spotlight

Bình luận0

Dù sinh con thứ 2 khi tuổi khá lớn nhưng doanh nhân Thái Vân Linh lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi về nhan sắc.

Cách đây 2 tuần, "Shark" Linh - tên thật Thái Vân Linh (SN 1977) nhận về nhiều lời chúc mừng sau khi chia sẻ chuyện vừa vượt cạn thành công. Con gái của chị được đặt tên rất hay là Celina. 

Cứ tưởng sẽ giống nhiều bà mẹ bỉm sữa khác, ở cữ cho đến khi con tròn 1 tháng nhưng mới đây "nữ cá mập" của Thương vụ bạc tỷ đã khoe khoảnh khắc đi ăn trưa ở một nhà hàng.

Sinh con được 2 tuần, Shark Linh - Thương Vụ Bạc Tỷ đã vi vu dạo phố, thần thái xinh đẹp chiếm ngay spotlight-1

Hình ảnh cho thấy, dù vừa trải qua ca sinh nở vất vả nhưng doanh nhân họ Thái vẫn giữa được thần thái rạng ngời. Đặc biệt hơn, chị còn mang theo cô con gái 14 ngày tuổi cùng đi chơi.

Ngay lập tức hình ảnh đã nhận về rất nhiều quan tâm. Ngoài ngợi khen nhan sắc, ai cũng bày tỏ khâm phục bởi mới sinh con được ít ngày, bà mẹ nổi tiếng đã không chịu ngồi yên phải đưa em bé đi "vi vu" khắp nơi.

Đáp lại tình cảm, "Shark" Linh cũng gửi lời cảm ơn 1 vài người bạn khi đã dành sự quan tâm cho mình.

Sinh con được 2 tuần, Shark Linh - Thương Vụ Bạc Tỷ đã vi vu dạo phố, thần thái xinh đẹp chiếm ngay spotlight-2

Thái Vân Linh (SN 1977) tại TP. HCM. Chị được nhiều người biết đến và khâm phục khi là nữ doanh nhân thành đạt, đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn tài chính, ngân hàng lớn. 

Năm 2 tuổi chị theo gia đình định cư tại Mỹ. Tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh Đại học Nam California năm 1999, chị được nhận vào làm tại một công ty tư vấn với mức lương, trợ cấp và đãi ngộ khá tốt. Sau đó, chị tiếp tục học lên thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính tại Đại học Pennsylvania năm 2006.

Năm 2008, chị quyết định nghỉ việc và trở về Việt Nam đầu tư vào lĩnh vực khởi nghiệp. Hiện 7X đang là giám đốc điều hành của một tập đoàn lớn trong nước.


T.H
Theo Vietnamnet


Thái Vân Linh mẹ bỉm sữa

Tin tức mới nhất