Sinh con tại nhà, bố mẹ thất kinh khi đứa bé ra đời mang gương mặt người ngoài hành tinh

Hình ảnh bé trai sơ sinh có đôi mắt đỏ lồi hẳn ra ngoài, không mũi không miệng khiến cha mẹ cậu bị sốc nặng.

Theo Metro đưa tin, thứ 3 vừa qua, một đứa bé mới ra đời ở địa phương Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ có ngoại hình khác lạ người dân nơi đây choáng váng. Cha mẹ của cậu bé này còn sốc hơn khi đứa con mới chào đời trông không khác gì người ngoài hành tinh.

Sinh con tại nhà, bố mẹ thất kinh khi đứa bé ra đời mang gương mặt người ngoài hành tinh-1
Bé trai sơ sinh giống người ngoài hành tinh ở Ấn Độ chào đời thứ 3 vừa qua (Ảnh: Caters)

Karishma, mẹ của đứa trẻ kể lại: "Tôi chuyển dạ vào ban đêm và sinh thằng bé lúc khoảng 4 giờ sáng. Khi ấy tôi rất háo hức muốn thấy mặt con trai mình. Thế nhưng ngay khi nhìn thấy thằng bé, tôi không thể tin nổi vào mắt mình. Thằng bé không giống với những đứa trẻ sơ sinh khác.

Mắt thằng bé rất đỏ, to và lồi ra. Nó nhìn tôi chằm chằm. Trên khuôn mặt thằng nhỏ gần như không có mũi và cũng không có tai".

Sinh con tại nhà, bố mẹ thất kinh khi đứa bé ra đời mang gương mặt người ngoài hành tinh-2
Khuôn mặt kỳ dị của cậu bé khiến cha mẹ đều sửng sốt (Ảnh: Caters)

Kể từ khi đứa trẻ với hình thù kì dị ra đời, người dân quanh vùng xôn xao và tò mò, kéo đến nhà vợ chồng Karishma để tận mắt nhìn đứa trẻ được ví như người ngoài hành tinh.

Arshad, cha của đứa trẻ nói thêm: "Chúa đã ban cho chúng tôi đứa bé này. Dù thế nào đi nữa, chúng tôi vẫn sẽ nuôi nấng và chăm sóc con mình".

Sinh con tại nhà, bố mẹ thất kinh khi đứa bé ra đời mang gương mặt người ngoài hành tinh-3
Bé trai nặng hơn 2 kg, được sinh thường ngay tại nhà

Bác sĩ đỡ đẻ cho Karishma nói rằng đứa bé hoàn toàn khỏe mạnh, nặng 5 pounds (khoảng 2,3 kg). Cha mẹ cậu bé đều hy vọng con trai "ngoài hành tinh" của mình sẽ sống sót, phát triển khỏe mạnh giống chị gái nó.

Hai người đã có một đứa con gái lớn 2 tuổi với ngoại hình và thể trạng hoàn toàn bình thường.
 

Mộc
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/sinh-con-tai-nha-bo-me-that-kinh-khi-dua-be-ra-doi-mang-guong-mat-nguoi-ngoai-hanh-tinh-n-133825.html

người ngoài hành tinh chuyện lạ

Tin tức mới nhất