Miệng méo lệch mặt sau 4 ngày 'dao kéo', cô dâu Cao Bằng lo lắng biến chứng

Tuy nhiên, khi nghe nhân viên thẩm mỹ lý giải do gương mặt chưa hết sưng nên mới xuất hiện triệu chứng này, chị Thu Sao đã an tâm phần nào.

Ngày 25/6, trên trang cá nhân, chị Lê Thị Thu Sao (63 tuổi) đến từ Cao Bằng gây chú ý khi khoe cận quá trình dao kéo căng da mặt để níu giữ tuổi xuân. 

Miệng méo lệch mặt sau 4 ngày dao kéo, cô dâu Cao Bằng lo lắng biến chứng-1Miệng méo lệch mặt sau 4 ngày dao kéo, cô dâu Cao Bằng lo lắng biến chứng-2

Đến hôm qua (28/6), vợ anh Hoa Cương đã chia sẻ hình ảnh mới nhất về bản thân. Ở lần lên sóng này, chính chủ làm nhiều người bất ngờ với làn da căng bóng, mịn màng.

"Gương mặt của tôi đến giờ vẫn chưa được hoàn hảo vì mới trải qua 3 ngày phẫu thuật. Tôi rất hài lòng với cuộc sống mình đang có. Cảm ơn trời phật đã ban tặng nhân duyên tiền định ấy cho tôi.

Có lẽ, tôi và ông xã kiếp trước chưa hết duyên nợ nên kiếp này tiếp tục được đồng hành. Từ ngày kết hôn, tôi thấy làm việc gì cũng thuận lợi, sức khỏe cũng tốt hơn trước rất nhiều", chị Thu Sao nói.

Miệng méo lệch mặt sau 4 ngày dao kéo, cô dâu Cao Bằng lo lắng biến chứng-3

Những tưởng vài ngày nữa sẽ được chiêm ngưỡng gương mặt trẻ đẹp hơn của chị Thu Sao, nhưng cách đây ít giờ trong một clip livestream người phụ nữ này làm ai cũng bất ngờ với diện mạo hiện tại.

Ngoài phần cổ vẫn còn nhiều vết tụ máu chưa tan, hiện tượng mạng họ Lê để lộ khuôn miệng bị méo hẳn về một bên. Chứng kiến sự thay đổi "bất thường", chính chị Thu Sao cũng cảm thấy lo lắng.

Tuy nhiên, nhân viên thẩm mỹ đã giải thích do gương mặt còn sưng sau ca phẫu thuật nên cơ mặt chưa trở về tự nhiên. Phản ứng này hoàn toàn bình thường, không phải do biến chứng thẩm mỹ. Biết được nguyên nhân, vợ chồng cô dâu Cao Bằng an tâm phần nào.

Miệng méo lệch mặt sau 4 ngày dao kéo, cô dâu Cao Bằng lo lắng biến chứng-4Miệng méo lệch mặt sau 4 ngày dao kéo, cô dâu Cao Bằng lo lắng biến chứng-5

Nhưng dù được giải thích cặn kẽ, nhiều người bày tỏ không khỏi lo lắng cho chị Thu Sao. Họ hy vọng sẽ được chứng kiến một diện mạo trẻ trung sau khi cô dâu Cao Bằng trải qua vô vàn đau đớn để làm đẹp.

Trước đó, vợ anh Hoa Cương từng chơi lớn khi chi hơn 200 triệu làm răng sứ, tắm trắng, hút mỡ cấy mu bàn tay và gần đây nhất là nâng mũi.

T.H
Theo Vietnamnet


Phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp
Rởm đời, cứ yên lặng mà hưởng hạnh phúc đi, cứ khoe khoang chỉ tổ người ta chê cười
Hãy hạnh phúc, những kẻ ác ý chẳng nên quan tâm họ nói gì
Thấy nhiều người chửi bới cặp đôi này chi cho mệt vậy!? Thuận mua vừa bán thôi mà!?!? Người cần tiền, người cần tình !?!? Thế thôi áh !!!???
Mỗi lần đại phẫu thế này tuổi thọ giảm đi 5-7 năm. Kiểu này chả mấy mà anh chồng được lấy vk mới. Nghĩ mà thấy tội nghiệp cho bà vợ 😢
thấy ông chồng đang cố tình kêu bả đâm đầu vào chỗ chết để được hưởng gia tài thì có. bà tưởng bà khôn ai ngờ thành dại bà ạ...

Tin tức mới nhất