'Soi' giọng hát thật của các thần tượng Kpop (P2)

(2Sao) - Cùng đánh giá chất lượng hát live của các nghệ sĩ Kpop qua những 'siêu phẩm' trong tuần.

Những video MR (lược bỏ nhạc nền) đã trở thành một cách thông dụng để cư dân mạng có thể đánh giá các thần tượng hát tốt đến đâu trong các chương trình hát trực tiếp, cũng như là một cách để xem họ có thể khả năng ca hát thực sự hay không.

Hoạt động đơn giản, chỉ cần nhập một đoạn nhạc hay một bài hát bất kỳ thì chỉ chưa đầy 1 phút sau, chương trình sẽ tự động trả về cho người dùng chính đoạn nhạc đó sau khi đã xóa hết toàn bộ phần nhạc đệm cũng như auto-tune, phần trả lại chính là giọng hát thật của các ca sĩ được thu âm trực tiếp từ mic.

1

Sau khi xuất hiện, mức độ phủ sóng và cũng như sức công phá của các clip MR removed thật vô cùng kinh khủng, nó thực sự là ác mộng của những màn hát live. Khi ca sĩ hát trực tiếp trên sân khấu, kết hợp cùng vũ đạo, giọng hát rất dễ chênh và phô, phần mềm này đã phát huy tác dụng 'siêu phàm vốn có, rất nhiều sao đã bị Mr removed 'vạch trần', thần tượng không khỏi 'xanh mặt' trước khi lên sân khấu còn fans hâm mộ ôm một nỗi thất vọng về ca sĩ mà mình yêu thích.


Ngoài ra, Mr removed cũng chính là một cỗ máy 'tìm kiếm tài năng' tương đối hữu hiệu. Những ca sĩ có giọng hát tốt vẫn 'vững vàng trước sóng gió', vì vậy những bản nhạc đã qua xử lý Mr removed luôn được khán giả đón đợi.

Trong hai tuần qua, Kpop fans đã 'bội thực' với hàng tá những màn trở lại của các nhóm nhạc, ca sĩ solo từ Red Velvet đến missA, EXO, Gain... Khả năng hát live của thần tượng Hàn Quốc luôn bị đánh giá thấp nhưng hãy xem qua những video dưới đây và cùng đưa ra nhận xét về chất lượng giọng hát của họ nhé!


EXO

missA

Crayon Pop

MAMAMOO

Minah

CLC

Red Velvet


Fiestar

Gain

Theo bạn thì phần hát live nào được đánh giá cao nhất trong thời gian qua?

Khánh Hoàng
Theo VietnamnetTin tức mới nhất