Lộ kho ảnh nóng dàn sao đình đám

Streamer tự nhận là nữ chính trong kho ảnh nóng 40G

Hành động của nữ streamer nhận phải phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng.

Tối ngày 23/7, trong một nhóm chia sẻ "nội dung người lớn" trên Facebook, xuất hiện kho ảnh và video nhạy cảm có dung lượng lên đến 40G.

Đáng chú ý, trong đó có rất nhiều folder - chứa hàng loạt ảnh nóng, ảnh nude/ bán nude của người nổi tiếng và các hot streamer. Những hình ảnh xuất hiện trong này được tập hợp và sắp xếp theo tên từng nhân vật. 

Ngay khi sự việc lan truyền, không chỉ "săn tìm" kho ảnh, rất nhiều người còn lợi dụng vụ ồn ào này để "câu like", "câu fame" trên mạng xã hội. Sau loạt group kêu gọi share link 40G xuất hiện, mới đây, một streamer cực nổi tiếng trong làng game Việt - Lyly Sury còn gây sốt khi tự nhận là nữ chính trong kho ảnh nóng.

Streamer tự nhận là nữ chính trong kho ảnh nóng 40G-1
Streamer tự nhận nằm trong kho ảnh nóng.

Cụ thể, đăng tải tệp ảnh nóng mang tên mình, Lyly Sury để caption khơi gợi: "Tự tung luôn cho nóng này". Hành động của nữ streamer gây ra không ít tranh cãi. Đa phần mọi người không đồng tình việc Lyly Sury lợi dụng cơn sốt "40GB" để câu sự chú ý.

Trước luồng ý kiến trái chiều, hiện bài viết này trên Facebook Lyly Sury đã "không cánh mà bay".

Streamer tự nhận là nữ chính trong kho ảnh nóng 40G-2
Lyly Sury đang sở hữu fanpage với hơn 600 nghìn người theo dõi.

Chuyện ảnh nóng luôn là vấn đề nhạy cảm, không nên lôi ra để trêu đùa hay tùy tiện phát tán trên mạng xã hội.

Trước đó, trả lời trên tờ Pháp luật và Bạn đọc, Luật sư Phạm Thanh Hữu thuộc Đoàn luật sư TP. Hồ Chí Minh đã chỉ ra những mức phạt đối với người cố ý lan truyền hình ảnh nhạy cảm của người khác.

Theo luận sư: "Trường hợp phát tán ảnh nóng của người khác lên mạng xã hội với chủ ý xúc phạm nghiêm trọng danh dự, nhân phẩm của họ thì có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về Tội làm nhục người khác.

Đối với tội danh này, khung hình phạt thấp nhất là bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm".

Streamer tự nhận là nữ chính trong kho ảnh nóng 40G-3
Hình ảnh nóng của dàn hot girl, streamer.

Cũng theo Luật sư Hữu, trường hợp ảnh nóng này mang tính chất đồi trụy, khiêu dâm thì người phát tán ảnh đó lên mạng xã hội có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về Tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Đối với tội danh này, khung hình phạt thấp nhất là bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

Ngoài ra, Luật sư Hữu lưu ý thêm, các nạn nhân bị phát tán ảnh nóng lên mạng xã hội nêu trên cần trình báo ngay cho cơ quan công an để họ tiến hành điều tra và xử lý kịp thời vi phạm theo quy định của pháp luật.

Đồng thời, các nạn nhân cần phải yêu cầu kẻ phát tán ảnh nóng của mình lên mạng xã hội bồi thường thiệt hại do danh dự, nhân phẩm, uy tín bị xâm phạm.

Mít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/streamer-lyly-sury-nhan-la-nu-chinh-trong-kho-anh-hot-40g-n-270716.html

streamer hình ảnh nhạy cảm

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Lộ kho ảnh nóng dàn sao đình đám