Hình ảnh lão hóa của Lee Hyori đang viral trên mạng nhưng sự thật đằng sau là gì?

Hình ảnh mặt mộc lão hóa của Lee Hyori trên sóng livestream đang trở thành đề tài bàn tán của đông đảo người hâm mộ.

Nhắc tới Lee Hyori, người ta sẽ nghĩ ngay tới một trong những biểu tượng gợi cảm của làng giải trí Hàn Quốc với hàng loạt bản hit đình đám. Ở độ tuổi 45, nữ ca sĩ vẫn luôn thể hiện sự tự tin, không ngại để lộ những dấu hiệu tuổi tác qua loạt ảnh mặt mộc chân thật, không qua chỉnh sửa.

Đáng chú ý, mới đây, bức hình được chụp lại trên sóng livestream với mặt mộc nhiều nếp nhăn của người đẹp sinh năm 1979 đang khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Hình ảnh lão hóa của Lee Hyori đang viral trên mạng nhưng sự thật đằng sau là gì?-1Hình ảnh lão hóa của Lee Hyori đang viral trên mạng nhưng sự thật đằng sau là gì?-2
Hình ảnh được cho là mặt mộc của Hyori trên sóng livestream đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Tuy nhiên, đây hoàn toàn là sản phẩm của những người ghen ghét Hyori. Cụ thể, những bức ảnh này đã bị photoshop để thay đổi nhan sắc của nữ ca sĩ theo hướng già nua, thiếu sức sống với phần da dưới mắt và khóe miệng nhăn nheo.

Ngay sau đó, fan của cô đã lập tức đăng tải các tấm hình cũng trong buổi livestream đó để đối chiếu và mặt mộc của Lee Hyori có phần mịn màng, tươi trẻ khác hẳn với những tấm hình được lan truyền trước đó.

Hình ảnh lão hóa của Lee Hyori đang viral trên mạng nhưng sự thật đằng sau là gì?-3Hình ảnh lão hóa của Lee Hyori đang viral trên mạng nhưng sự thật đằng sau là gì?-4
Gương mặt thật sự Hyori không nhiều nếp nhăn như những tấm hình bị photoshop phía trên.

Điều này đã tạo ra một làn sóng chỉ trích dữ dội khi nhiều người cho rằng việc làm này là một hành động không tôn trọng và xâm hại hình ảnh của nghệ sĩ. Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng bênh vực rằng dù bức hình photoshop có là làn da thật của Hyori đi chăng nữa thì đó cũng là chuyện quá bình thường vì "biểu tượng gợi cảm" xứ Hàn đã ở ngưỡng tuổi U50.

Một số bình luận của netizen:

- Hành động này không thể chấp nhận được, đây là xâm phạm và thiếu tôn trọng nghệ sĩ.

- Họ chỉnh sửa như thật luôn, nhưng trước giờ Hyori đâu giấu mặt mộc tuổi U50 đâu, cô ấy đâu có sợ.

- Thật ra kể cả da Hyori có như ảnh photoshop thì cũng là bình thường, đâu có ai mãi không già, cô ấy cũng 45 tuổi rồi!

- Ảnh photoshop kia so với 1 người 45 tuổi cũng là bình thường mà, hơi chảy xệ vùng da dưới mắt vì lão hóa chứ da vẫn mượt.

- Hyori tung ảnh mặt mộc suốt mà, cô đâu giấu sự lão hóa đâu.

Hình ảnh lão hóa của Lee Hyori đang viral trên mạng nhưng sự thật đằng sau là gì?-5Hình ảnh lão hóa của Lee Hyori đang viral trên mạng nhưng sự thật đằng sau là gì?-6Hình ảnh lão hóa của Lee Hyori đang viral trên mạng nhưng sự thật đằng sau là gì?-7
Trước đó, Hyori từng không ít lần khoe mặt mộc hoặc để mặt mộc trên sóng truyền hình.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/hinh-anh-lao-hoa-cua-lee-hyori-dang-viral-tren-mang-nhung-su-that-dang-sau-la-gi-20240403155941941.htm

Lee Hyori

Tin tức mới nhất